Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

Phim ngắn của MCU Guardians of the Galaxy Holiday Special có sẵn trên nền tảng dịch vụ phát trực tuyến Disney + và là bộ phim đặc biệt thứ hai của MCU sau ‘Werewolf By Night’ có chủ đề Halloween. Bộ phim này kể về câu chuyện của những người bảo vệ muốn mang đến một bất ngờ Giáng sinh mà Peter Quill (Chris Pratt) đã không cảm thấy trong một thời gian dài. Bộ phim này đã thu hút được sự chú ý tích cực từ cả giới phê bình và người hâm mộ.

Bộ phim này cũng cung cấp âm nhạc đặc biệt như trong các bộ phim Guardians of the Galaxy.

Tóm tắt phim Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

Nói với các thành viên Guardians như Peter Quill, Drax (Dave Bautista), Mantis (Pom Klementieff), Nebula (Karen Gillian), Rocket (Bradley Cooper), Groot (Vin Diesel) và Kraglin (Sean Gunn) để tạo bất ngờ cho Quill với chủ đề Giáng sinh. Điều này khiến Mantis và Drax nảy ra ý tưởng xuống trái đất để tạo bất ngờ vào dịp Giáng sinh này, có thể là một món đồ trang trí hoặc một món quà đặc biệt cho Quill. Điều này được thực hiện bởi vì Kraglin đã nói với Quill thời thơ ấu rằng Yondu (Michael Rooker) không tán thành Giáng sinh.

Trong chuyến hành trình đến Trái đất, nhiệm vụ của họ là mang theo diễn viên thời thơ ấu yêu thích của Quill, Kevin Bacon. Cuộc phiêu lưu thú vị này kết thúc với việc các Vệ binh tổ chức lễ Giáng sinh trên Hành tinh Knowhere, nơi trong bộ phim này trở thành trụ sở của Vệ binh dải ngân hà.

Guardians of the Galaxy Holiday Special

Nhận xét đánh giá phim Guardians of the Galaxy Holiday Special

Cốt truyện thú vị

James Gunn một lần nữa cố gắng cung cấp một câu chuyện rất thú vị mặc dù việc giải thích nó không quá phức tạp. Đây là một bộ phim có chủ đề Giáng sinh đơn giản lấy đại gia đình Guardians làm trọng tâm chính. Với phong cách điện ảnh của mình, James Gunn luôn được những người yêu điện ảnh yêu thích, với chất hài hước và nhạc nền, khiến phong cách chủ đạo của phim Guardians không hề biến mất.

Tập trung vào các nhân vật Mantis và Drax

Cần lưu ý rằng bộ phim Guardians chắc chắn tập trung vào thủ lĩnh của Star Lords hoặc Gamora. Nhưng trong bộ phim này, James Gunn cố gắng đào sâu tính cách của những Người bảo vệ khác, cụ thể là Drax và cả Mantis, đó là lý do tại sao họ được coi là nhân vật chính trong bộ phim này. Mantis đã cố gắng mang lại niềm vui và cũng là ý nghĩa sâu sắc nhất thông qua những cuộc phiêu lưu của cô ấy cùng với Drax.

Review Guardians of the Galaxy Holiday Special

Tương tự như vậy với Drax, anh ấy đã cố gắng trở thành một trong những nhân vật quan trọng trong bộ phim này, chưa nói đến việc chuyển tải bộ phim hài của anh ấy đã được thực hiện thành công tốt đẹp. Đối với các nhân vật khác, chẳng hạn như Kevin Bacon, người đóng vai chính mình, anh ấy cũng thành công trong việc mang lại niềm vui và sự chuyển tải thú vị. Kevin ở đây được làm ra vẻ như không quan tâm vì sợ hãi, nhưng cuối cùng lại là một món quà khiến Quill cảm động.

Âm nhạc đặc trưng của James Gunn

Chắc chắn rằng nhạc nền trong phim này cần được tán thành. Không chỉ là phần bổ trợ, mà phần âm nhạc có trong phim Guardians of the Galaxy còn được những người yêu thích lực lượng bảo vệ vũ trụ này quan tâm hơn cả. Âm nhạc có thể là một yếu tố quan trọng đối với Gunn, vì cần phải biết rằng âm nhạc trong phim có ý nghĩa và mục đích khác trong việc giải thích câu chuyện của phim.

Ngay cả trong phim ngắn ‘Guardians of the Galaxy Holidays’ này cũng có bản nhạc gốc do James Gunn Lho! sáng tác, điều này có thể giải thích rằng bộ phim này có ý nghĩa âm nhạc mạnh mẽ.

movie Guardians of the Galaxy Holiday Special

Kết luận Guardians of the Galaxy Holiday Special

Phim ngắn ‘Guardians of the Galaxy Holiday Specials’ là phim hay nhất của MCU và thậm chí là phim về chủ đề Giáng sinh hay nhất sẽ ra mắt vào năm 2022. một bộ phim kiểu cách không kể về cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng mà kể về sự ấm áp và niềm vui của tình yêu đằng sau Giáng sinh. James Gunn đã một lần nữa thành công trong việc tạo ra tác phẩm hay nhất của mình trong việc giải thích ý nghĩa của việc cùng nhau giải thích thông qua Guardians of the Galaxy.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận