10++ Phim giết người bí ẩn của Netflix

  Phim giết người bí ẩn

  Những câu chuyện về những vụ giết người bí ẩn không phải lúc nào cũng tiết lộ thủ phạm là ai. Ngay cả khi ai đó bị nghi ngờ, không có đủ bằng chứng để xác định anh ta là nghi phạm giết người.

  Ngoài ra, các vụ án giết người bí ẩn luôn kéo theo nhiều câu đố khác nhau đòi hỏi tất cả mọi người, kể cả khán giả, phải giải những câu đố này.

  Phim giết người bí ẩn

  Loạt phim về những vụ giết người bí ẩn của Netflix có nhiều vụ án khó giải quyết. Có sự tham gia của lực lượng an ninh và những công dân bình thường, bộ phim giết người hàng loạt bí ẩn này là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem với những câu chuyện đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

  One of Us Is Lying (2021)

  One of Us Is Lying là một bộ phim dài tập của Netflix kể về một vụ giết người bí ẩn xảy ra với một kẻ buôn chuyện ở trường học. Mọi chuyện bắt đầu khi Simon (Mark McKenna) có một nhóm buôn chuyện ở trường với nhiều vấn đề khác nhau trong đó. Ngoài ra còn có Addy (Annalisa Cochrane), một học sinh nổi tiếng và là thành viên của đội cổ vũ. Cooper (Chuibuikem Uche), một vận động viên bóng chày với sự nghiệp đầy triển vọng và Bronwyn (Marianly Tejada), người được biết đến là người thông minh và Nate (Cooper van Grootel), kẻ được biết đến là một tay buôn ma túy.

  Một ngày nọ, tất cả họ đều bị trừng phạt ở trường. Tuy nhiên, khi đang thụ án trong thư viện, Simon đã uống phải nước khiến anh ta tử vong. Kể từ đó, ngôi trường náo động và trở thành nơi bắt đầu cuộc điều tra về cái chết của kẻ buôn chuyện trong trường. Mọi người đang tự hỏi ai đã đầu độc Simon đến chết.

  My Name (2021)

  My Name là một bộ phim nối tiếp của Netflix kể về vụ giết người bí ẩn xảy ra với cha của Yoon Ji-woo (Han So-hee) trong ngày sinh nhật thứ 17 của anh ấy bởi một người lạ mặt. Ji-woo sau đó thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau để trả thù cho cái chết của cha mình. Ji-woo sau đó trở thành thuộc hạ của Choi Mu-jin, người cũng từng là trùm mafia của cha anh.

  Ở đó, Ji-woo sau đó được đào tạo trong nhiều năm và cô ấy trở thành một trong những thành viên nữ mạnh nhất của nhóm. Sau đó, Ji-woo thâm nhập vào đơn vị chống ma túy trong cơ quan cảnh sát để trở thành một thám tử. Từ vị trí đó, anh ta tìm kiếm kẻ đã bắn cha mình.

  Who Killed Sara? (2021)

  Ai đã giết Sara? là một loạt phim Netflix về những vụ giết người bí ẩn liên quan đến lex Guzmán, một cựu tội phạm đã phải ngồi tù 18 năm vì một tội ác mà anh ta không phạm phải.

  lex Guzmán thực sự muốn tìm ra kẻ đã giết em gái Sara và trả thù gia đình Elisa Lazcano đã ngược đãi anh trai cô. Chính vụ giết người và báo thù này sau này trở thành động lực chính cho câu chuyện của bộ phim này.

  Flower of Evil (2020)

  Flower of Evil là một bộ phim nối tiếp của Netflix kể về những vụ giết người bí ẩn mà nữ thám tử Cha Ji-won (Moon Chae-won), một thám tử cảnh sát cải trang thành một thường dân phải đối mặt. Ji-won hóa ra đã có chồng, Baek Hee-sung (Lee Joon-gi), người cũng làm thám tử. Họ giống như một gia đình hòa thuận và hoàn hảo với một cô con gái xinh đẹp. Hóa ra Hee-sung mắc một chứng bệnh tâm thần có tên là mất khả năng diễn đạt cảm xúc, khiến anh ấy khó truyền đạt những cảm xúc mà mình đang trải qua.

  Tuy nhiên, khi Cha Ji-won và các đồng nghiệp của mình điều tra, họ tìm thấy bằng chứng rõ ràng về việc Hee-sung có liên quan đến một vụ án giết người có động cơ trả thù. Khám phá này trở thành một tình huống khó xử đối với Ji-won vì nó liên quan đến người cô ấy yêu và đã trở thành bạn đời của cô ấy ở nhà.

  Ratched (2020)

  Ratched là một bộ phim dài tập của Netflix kể về vụ sát hại bí ẩn các linh mục do một kẻ tâm thần gây ra. Bộ phim này kể câu chuyện về Mildred Ratched, một y tá được thuê bởi Dr. Hanover đến làm việc tại Bệnh viện bang Lucia. Tuy nhiên, động cơ làm việc của anh ta ở đó là để đưa người anh nuôi Edmund ra khỏi bệnh viện sau khi được điều trị ở đó vì tội giết một số linh mục.

  Trong khi đó, Edmund Tolleson là anh nuôi của Ratched, người có tinh thần không ổn định. Ngoài ra, do những vụ giết người mà anh ta đã phạm phải đối với một số linh mục, anh ta trở thành tù nhân tại Bệnh viện Bang Lucia. Bộ phim này mô tả cách y học trong lĩnh vực tâm lý tiết lộ những điều bất thường mà bệnh viện mắc phải khi điều trị cho những người có vấn đề về tâm thần.

  Elite (2018-21)

  Elite là một loạt phim Netflix về những vụ giết người bí ẩn gây ra trong một vụ tai nạn xây dựng trường học. Vụ tai nạn khiến 3 học sinh cấp 2 suýt chút nữa không thể đến trường.

  Để khắc phục tai nạn, đội xây dựng đã cấp học bổng cho 3 học sinh trung học tại SMA Las Encinas. Tuy nhiên, động thái của họ làm hé lộ hết vụ án này đến vụ án khác tại ngôi trường mà nhiều người không hề hay biết, trong đó có vụ án giết người bị che giấu bấy lâu nay.

  Lawless Lawyer (2018)

  Luật Sư Vô Pháp là một bộ phim nối tiếp của Netflix kể về những vụ giết người bí ẩn mà Ha Jae-yi (Seo Yea-Ji) phải đối mặt, một luật sư liêm chính cuối cùng đã bị đình chỉ sau khi công kích một thẩm phán tham nhũng bằng lời nói tại tòa án. Mặc dù vậy, anh ấy có những người bạn như Bong Sang-Pil (Lee Jong-Gi), một cựu xã hội đen được chú của anh ấy nuôi dưỡng sau khi mẹ anh ấy bị sát hại và hiện cũng là một luật sư.

  Lawless Lawyer xoay quanh hai nhân vật thành lập Lawless Law Firm để hạ bệ các quan chức tham nhũng và những kẻ lạm dụng quyền lực để thực hiện nhiều vụ ám sát bí ẩn nhằm vào các đối thủ chính trị của họ. Bộ phim này đi kèm với một câu chuyện cho phép nếu luật pháp khó áp dụng để duy trì công lý, thì các phương pháp khác được coi là hợp lệ để sử dụng, ngay cả khi những phương pháp này trái với luật pháp.

  Chilling Adventures of Sabrina (2018)

  Chilling Adventures of Sabrina là một bộ phim dài tập của Netflix kể về một vụ giết người bí ẩn được thực hiện bởi Sabrina Spellman, một thiếu niên nửa người nửa phù thủy đang theo học tại trường trung học Baxter. Anh vừa bắt đầu con đường học vấn đen tối của mình, vừa cố gắng duy trì cuộc sống bình thường như một con người.

  Sabrina có tính cách chia rẽ khá đáng sợ. Sabrina Spellman phải dung hòa bản chất kép của mình trong khi chiến đấu với một thế lực tà ác đang đe dọa gia đình cô và thế giới ban ngày có con người sinh sống. Đôi khi, bản chất khác của cô ấy cư xử khủng khiếp hơn và gây ra nhiều vụ giết người bí ẩn xung quanh cô ấy.

  Riverdale (2017)

  Riverdale là một bộ phim của Netflix kể về một vụ giết người bí ẩn xảy ra tại một thị trấn tên là Riverdale. Series phim này bắt đầu khi Jason Blossom (Trevor Stines), một học sinh nổi tiếng, không ai khác chính là anh trai sinh đôi của Cheryl, trải qua một bi kịch và chết một cách bí ẩn.

  Cái chết của Jason để lại vết sẹo sâu cho gia đình anh. Không chỉ vậy, người dân ở Riverdale bắt đầu nghi ngờ rằng có một bí mật đen tối có thể được cất giữ trong thành phố của họ. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn ở thị trấn nhỏ Riverdale. Nhiều người cố gắng quên đi thảm kịch đã xảy ra với Jason. Cho đến lúc đó, Cheryl và những người bạn mới của cô ấy đã cố gắng tiết lộ những sự thật thực sự mà họ đã trải qua cho đến nay.

  Dark (2017)

  Dark là một bộ phim của Netflix kể về một vụ giết người bí ẩn xảy ra tại thành phố Winden, Đức, nơi một sự kiện bất ngờ gây chấn động xảy ra. Những đứa trẻ trong thành phố đột nhiên biến mất không một dấu vết và không có bất kỳ tin tức nào.

  Những sự kiện này tiết lộ một mối quan hệ rạn nứt, cuộc sống hai mặt và quá khứ đen tối của bốn gia đình sống trong thị trấn và làm sáng tỏ một bí ẩn kéo dài bốn thế hệ. Kể từ đó, một câu đố phức tạp đang phải đối mặt với gia đình còn lại.

  Lucifer (2016-21)

  Lucifer là một bộ phim dài tập của Netflix, câu chuyện về một vụ giết người bí ẩn đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của Netflix kể từ khi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016. Bộ phim này ban đầu sẽ kết thúc cho đến phần 5. Tuy nhiên, vì nhiều người hâm mộ bộ phim này khăng khăng , Lucifer được tiếp tục cho đến phần 6 cũng như là điểm đánh dấu nối tiếp.

  Loạt phim này kể về câu chuyện của Lucifer Morningstar, một thiên thần đẹp trai và mạnh mẽ, người đã bị trục xuất khỏi Thiên đường vì sự nổi loạn của mình. Là một Ác quỷ, Lucifer cảm thấy mệt mỏi với hàng nghìn năm làm Chúa tể Địa ngục để trừng phạt con người. Cho đến một đêm, Lucifer tham gia vào một cuộc điều tra giết người bí ẩn với thám tử Chloe Decker. Kể từ đó, anh ta đã cố gắng làm sáng tỏ một câu đố giết người.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời