[Review] Đánh giá phim Gannibal Season 1 (2023)

Loạt phim kinh dị Nhật Bản ‘Gannibal’ đã chiếu 7 tập trong mùa đầu tiên trên Disney + Hotstar. Bộ truyện Nhật Bản này dựa trên truyện tranh của Ninomiya Masaaki. Bộ truyện tranh kinh dị ly kỳ này đã thành công trong việc giải trí một cách bí ẩn trong mùa đầu tiên.

‘Gannibal’ quy tụ dàn diễn viên như Yagira Yuya, Kasamatsu Sho, Yoshioka Riho, Shimizu Kokone, Nakamura Baijaku. Katayama Shinzo đạo diễn loạt phim mùa đầu tiên dựa trên kịch bản của Oe Takamasa. Tập cuối của mùa đầu tiên được công chiếu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Tóm tắt phim Gannibal Season 1

Daigo (Yagira Yuya), một cảnh sát được chuyển đến làng Kuge. Sĩ quan Kano (Yashiba Toshihiro), người trước đây phục vụ ở làng Kuge, đã biến mất một cách bí ẩn và được cho là mất trí. Pak Kano chắc chắn rằng ngôi làng vẫn còn tục ăn thịt người. Daigo, người biết điều này, cố gắng điều tra ngôi làng và gia đình của Goto.

Keisuke Goto (Kasamatsu Sho), một lãnh đạo cộng đồng địa phương và cũng là thành viên của gia đình Goto, trở nên quen biết và thân thiết với Daigo. Daigo phụ trách ngôi làng, đồng thời điều tra gia đình Goto. Điều này khiến vợ và con anh gặp nguy hiểm.

Gannibal Season 1

Nhận xét đánh giá phim Gannibal Season 1

Làng Kuge và gia đình Goto

Sự bất thường của Làng Kuge bí ẩn được củng cố bởi sự tồn tại của Gia đình Goto có ảnh hưởng lớn đến khu vực địa phương. Sức mạnh của Gia đình Goto trong một ngôi làng nhỏ cảm thấy khá mạnh mẽ ngay từ lần gặp đầu tiên với Daigo hoàn chỉnh với vũ khí săn bắn của họ.

Một hồ sơ theo dõi cũng là bí ẩn, khiến Daigo khó khám phá ra gia đình Goto đang thực sự làm gì trong làng, vì vậy tất cả dân làng, những người tình cờ không phải là thành viên của gia đình Goto đều phải tuân theo những quy tắc kỳ lạ.

Review Gannibal Season 1

Lễ hội ở làng Kuge trở thành cao trào khi làng Kuge cũng biết được bí mật của gia đình Goto và tìm cách che đậy. Các nhân vật của Keisuka và anh trai Yosuke của cô ấy có thể là chìa khóa của Gia đình Goto và thế giới bên ngoài.

Thuyết nhị nguyên của Keisuke

Nhân vật chủ chốt luôn giao thoa trực tiếp với Daigo là Keisuke. Ngay từ lần gặp đầu tiên khi đi săn gấu đã trở thành mâu thuẫn. Keisuke có vẻ ghét Daigo khi anh điều tra người cộng sự của mình đã biến mất một cách bí ẩn. Tuy nhiên, mặt khác, Keisuke thường cứu Daigo để bí mật của gia đình anh không bị xáo trộn.

Ngay từ đầu, Keisuke là cầu nối giữa cảnh sát, những người liên tục quấy rối gia đình anh và gia đình Goto, những người luôn tức giận. Những bước đi của Keisuke dường như mơ hồ không có phương hướng. Hơn nữa, sự hiện diện của Kano Sumire (Kita Kana), con trai của ông Kano, người phụ trách trước đây, có mối quan hệ đặc biệt với anh ta.

Movie Gannibal Season 1

Ở vòng chung kết, bí mật bản chất này của Keisuke sẽ sáng tỏ hơn. Nếu bạn theo dõi tất cả các cuộc điều tra của Daigo, Keisuke sẽ trở thành điểm mấu chốt của câu chuyện nắm giữ những bí mật của Gia đình Goto.

Ngôi làng Nhật Bản nhỏ xinh

Mặc dù đây là một bộ phim kinh dị và ly kỳ, nhưng sự căng thẳng ở một số đoạn sẽ giảm bớt khi nhìn thấy bầu không khí làng quê xinh đẹp. Nếu không có vấn đề ăn thịt đồng loại ở làng Kuge, có lẽ mọi thứ sẽ rất thú vị. Cộng với những người dân làng ban đầu rất thân thiện, ngoài việc che đậy bí mật của gia đình Goto.

Gannibal Season 1 review

Nó hơi đơn điệu, nơi được sử dụng trong một ngôi làng nhỏ. Những nơi bí ẩn trong nội địa của ngôi làng, bao gồm cả những khu rừng, làm tăng thêm nỗi kinh hoàng vẫn đang ám ảnh ngôi làng một cách bí ẩn. Việc bổ sung “Người đàn ông đó”, một nhân vật bí ẩn cho đến cuối cùng vẫn chưa được giải thích rõ ràng, trở thành vật tế thần làm tăng thêm nỗi kinh hoàng cho một số điểm trong làng.

Kết luận về bộ phim Gannibal Season 1

Bí ẩn của Làng Kuge và Gia đình Goto là điểm nhấn chính cho nỗi kinh hoàng của ‘Gannibal’. Nhân vật chính Daigo, người có tham vọng phá án khiến chúng ta cũng phải phát cuồng muốn bí mật về gia tộc Goto sớm được hé lộ. Một số nhân vật chủ chốt như Keisuke trở thành điểm tựa khiến câu chuyện đi theo hướng nào.

Việc sử dụng bối cảnh một ngôi làng ở Nhật Bản vốn rất đẹp lại vô tình làm tăng thêm sự rùng rợn của chính nó. Ngoài việc xa thành phố, vẫn có những nơi yên tĩnh, chẳng hạn như rừng, sông, hang động, v.v.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận