Đối với những ai đã xem phần tiếp theo đầu tiên của bộ phim Filosofi Kopi, hẳn bạn đã biết đến nhân vật Ben & Jody, những người được cho là bạn bè và cùng nhau thực hiện ước mơ thông qua cửa hàng Filosofi Kopi mà họ đã tạo ra.

Tình bạn giữa Ben và Jody đã trở lại trong phần hai của bộ phim của anh ấy, Filosofi Kopi 2: Ben & Jody. Trong bộ phim thứ hai này, họ phải đối mặt với những vấn đề gì để duy trì ước mơ và tình bạn của mình? Đây là một đánh giá và tóm tắt!

Tóm tắt phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody

triết lý cà phê 2 -5_
Năm phát hành 2017
Thể loại Phiêu lưu, Kinh doanh, Chính kịch, Gia đình, Ẩm thực, Lãng mạn
Sản xuất 13 Entertainment, Visinema Pictures
Giám đốc Angga Dwimas Sasongko
Dàn diễn viên Rio Dewanto

Chicco Jericho

Luna Maya

Nadine Alexandra

Ernest Prakasa

Bộ phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody này tiếp tục câu chuyện của phần phim đầu tiên, khi hiện tại Ben và Jody đang mở một cửa hàng Filosofi Kopi sử dụng một chiếc xe combi và đi vòng quanh Indonesia.

Tuy nhiên, các vấn đề bắt đầu xảy ra khi từng nhân viên của họ từ chức. Ben và Jody cũng đã nghĩ đến việc mở một cửa hàng Filosofi Kopi ở Jakarta như trước đây.

Nhưng họ gặp vấn đề về chi phí khi phải mua lại cửa hàng đã từng bán. Cho đến khi cuối cùng Ben và Jody gặp Tarra, một phụ nữ trẻ quan tâm đến việc trở thành nhà đầu tư vào Filosofi Kopi. Ben, người có vẻ thích Tarra ngay từ lần đầu gặp mặt đã ngay lập tức đồng ý kế hoạch.

Cùng với Tarra, Ben và Jody mở lại cửa hàng Filosofi Kopi như trước. Jody cũng mời Brie, nữ nhân viên pha chế mà anh đã gặp để giúp đỡ Ben.

Tuy nhiên, Ben có vẻ hoài nghi về sự hiện diện của Brie, người mà anh ấy nghĩ không thể trở thành nhân viên pha chế mà anh ấy muốn trở thành. Mặc dù vậy, Brie vẫn cố gắng làm việc một cách tối ưu với vai trò là một nhân viên pha chế.

Họ cũng có thể mở rộng kinh doanh để mở chi nhánh Coffee Philosophy ở Yogyakarta. Các cửa hàng của họ cũng là nhu cầu của những người yêu thích cà phê. Giữa thành công của họ, Ben nhận được tin rằng cha anh đã qua đời. Anh cũng trở về quê hương trong chốc lát để chịu tang.

Nhân đà khơi lại vết thương cũ của Ben về việc công ty dầu cọ đã chiếm đoạt đất đai của gia đình anh và giết chết mẹ anh. Sau đó, Jody cũng phát hiện ra Tarra là con trai của ông chủ công ty dầu cọ.

Jody cố gắng giấu nó với Ben, nhưng cuối cùng Ben cũng phát hiện ra. Ben bắt đầu tránh xa Tarra cho đến khi Jody tiếp quản công việc kinh doanh với Tarra.

Jody và Tarra đi đến Makassar đến Toraja để kinh doanh, điều này mang họ đến gần nhau hơn. Trong khi đó, Ben và Brie, quản lý một cửa hàng ở Jakarta, cũng bắt đầu quen nhau sau những biến cố xảy đến với Ben.

Jody nói với Tarra những gì đã xảy ra với Ben. Trên thực tế, mối quan hệ của Tarra với cha cô không tốt.

Cuối cùng Ben thực sự tức giận với Tarra và Jody vì vấn đề với cha của Tarra, ông chủ của công ty dầu cọ. Họ cũng cãi nhau cho đến khi quyết định đóng cửa tiệm một thời gian. Những ngày đó, Brie luôn ở bên để lắng nghe những lời phàn nàn của Ben. Tương tự như vậy với Joddy và Tarra, những người đang tiến gần hơn.

Cùng với Brie, Ben trở về nhà của cha mẹ mình và tìm thấy một trang trại cà phê mà cha anh đã chuẩn bị trước khi qua đời.

Sau khi suy nghĩ về tất cả mọi thứ, Ben cuối cùng đã làm hòa với tình hình. Anh không còn ghét Jody và Tarra nữa, nhưng có ý định bỏ nghề nhân viên pha chế và tiếp tục di sản của cha mình để trở thành một nông dân trồng cà phê.

Dù khó khăn nhưng cuối cùng Jody cũng chia tay Ben, người đang được Brie giúp đỡ để trở thành một nông dân trồng cà phê. Trong khi Jody được Tarra giúp đỡ, anh tiếp tục Triết lý cà phê của mình và học trở thành một nhân viên pha chế.

Bốn người họ cũng tiếp tục làm việc cùng nhau, nơi Ben và Brie trở thành nhà cung cấp cà phê cho cửa hàng Filosofi Kopi của Jody và Tarra.

Nhận xét nội dung phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody

Câu chuyện ngọt ngào về tình bạn và tình yêu

triết lý cà phê 2 -2_

Vẫn giống như phần tiếp theo của phần phim đầu tiên, cốt truyện của phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody vẫn đề cao chủ đề về tình bạn giữa hai nhân vật chính với những gia vị lãng mạn đôi khi trở thành mâu thuẫn của cả hai.

Trong phần tiếp theo thứ hai này, những xung đột mà họ phải đối mặt gần như giống nhau, đó là về phụ nữ hoặc công việc kinh doanh cà phê của họ.

Mặc dù cốt truyện vẫn khá giống nhau và những xung đột được kể có vẻ khá đơn giản, nhưng đạo diễn đã có thể kết hợp câu chuyện trong bộ phim này để tạo cảm giác như một câu chuyện chính kịch khá ngọt ngào.

Xung đột này đến xung đột khác được trình bày theo cách mà bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem bộ phim 108 phút này.

Không chỉ là câu chuyện về tình bạn và tình yêu, cốt truyện của bộ phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody sẽ khiến bạn học hỏi được nhiều điều, từ thế giới kinh doanh, những xung đột xã hội, đến truyền thống và văn hóa của nhiều vùng miền trên đất nước Indonesia.

Quay phim tuyệt đẹp từ thiên nhiên Indonesia

triết lý cà phê 2 -3_

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, bạn còn được tha hồ trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt xuyên suốt bộ phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody này.

Với câu chuyện kể nhiều về cuộc hành trình của các nhân vật trong bộ phim này đến nhiều nơi khác nhau trên đất nước Indonesia, kỹ xảo điện ảnh của bộ phim này cũng cho thấy rất nhiều bắn người đẹp vẻ đẹp tự nhiên ở Indonesia.

Bầu không khí của đồn điền cà phê, những ngọn núi xanh và những vẻ đẹp tự nhiên khác được thể hiện một cách tuyệt vời. Cùng với âm thanh trong không khí được đưa vào khung cảnh, nó khiến bạn cảm thấy như thể bạn có thể trực tiếp cảm nhận bầu không khí được hình dung.

Tương tự như vậy với các bài hát từ nhạc phim Bộ phim này cảm thấy phù hợp để đi cùng với cốt truyện.

Đọc thêm:

Hành động toàn diện và tình cảm giữa Các nhân vật

triết lý cà phê 2 -4_

Bộ phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu tạo nên đẳng cấp của các cầu thủ. Bên cạnh Rio Dewanto và Chicco Jerikho, những người kể từ bộ phim đầu tiên đã đóng thành công hai nhân vật Ben và Jody, trong bộ phim này chúng ta sẽ còn được chứng kiến ​​diễn xuất của các ngôi sao khác như Luna Maya và Nadine Alexandra.

Với nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đã trở thành hàng ngũ của các cao thủ, không thể nghi ngờ gì về sự toàn diện trong diễn xuất của họ.

Ví dụ như Rio Dewanto và Chicco Jerikho, những người đóng vai Ben và Jody, những nhân vật của họ đã được yêu thích rất nhiều kể từ bộ phim đầu tiên. Trong bộ phim thứ hai này, hoá học cả hai vẫn mạnh mẽ như vậy và trở thành điểm thu hút chính của bộ phim này.

Sự xuất hiện của Luna Maya và Nadine Alexandra, những người đóng hai nhân vật Tarra và Brie cũng làm cho câu chuyện trở nên sống động trong phim.

Diễn xuất mà họ thể hiện cảm thấy tự nhiên, từ lời thoại đến cử chỉ những gì các diễn viên và nữ diễn viên này làm. Điều này làm cho chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đang chứng kiến ​​cuộc sống thực của bốn người thực sự là bạn.

Đó là bài đánh giá và tóm tắt của bộ phim Filosofi Kopi 2: Ben & Jody, là phần tiếp theo thứ hai của bộ phim Filosofi Kopi và kể về câu chuyện tiếp tục kinh doanh cà phê và tình bạn của Ben và Jody. Bạn đã xem phim chưa? Điều bạn thích nhất về câu chuyện của Ben và Jody là gì? Hãy cho tôi biết trong cột ý kiến ​​có!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh