[Review] Đánh giá phim Euphoria

Nếu là người yêu thích phim truyền hình, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với series Euphoria đang gây sốt thời gian gần đây. Loạt phim phát sóng trên HBO thậm chí còn là loạt phim bán chạy nhất trên kênh sau Game of Thrones.

Sau mùa đầu tiên thành công, việc phát hành mùa thứ hai đã trở lại sau ba năm bị trì hoãn do đại dịch. Mùa thứ hai này một lần nữa thành công và khiến Euphoria được nhiều người trên thế giới phát cuồng.

Tóm tắt nội dung phim Euphoria

EUPHORIA kể câu chuyện về một nhóm học sinh trung học vẫn chưa chắc chắn về cuộc sống của mình. Đặc biệt là với phương tiện truyền thông xã hội trong thời đại này. Câu chuyện bắt đầu với Rue Bennett ( Zendaya ) vừa trải qua thời gian cai nghiện sau khi bị bắt quả tang sử dụng ma túy. Sau đó anh gặp người bạn mới tên Jules, rồi nhiều chuyện xảy ra giữa tất cả những người chơi có liên quan đến nhau.

Loạt bài này sẽ mô tả cách trở thành một thiếu niên sống trong thế kỷ 21. Nơi họ sẽ phải đối mặt với chấn thương, ma túy và cả tình dục tự do. Sau đó, bộ truyện có cốt truyện thực sự thường thấy trong một số bộ truyện, nhưng vẫn rất thú vị khi xem.

Movie euphoria

Nhận xét đánh giá phim Euphoria

Nhân vật của Zendaya trong Euphoria là Rue, một cô gái tuổi teen nghiện ma túy do hàng loạt chấn thương trong đời. Zendaya đã thể hiện vai Rue rất xuất sắc, đến nỗi cô ấy đã được trao giải Emmy cho diễn xuất xuất sắc của mình trong mùa đầu tiên.

Zendaya nói rằng cô ấy đã cùng Rue trải qua rất nhiều chuyện. Anh ấy có cả tình yêu và cảm giác bảo vệ về việc Rue là ai và cô ấy đại diện cho điều gì, cụ thể là thời kỳ đen tối của thanh thiếu niên. Loạt phim này sẽ cho khán giả thấy điều gì và làm thế nào mà mọi người vẫn yêu thương, quan tâm và vẫn ủng hộ Rue, người đã bị tàn phá nặng nề.

Chà , nhân vật của Rue, người cũng đóng vai trò là người kể chuyện trong bộ truyện này, thực sự rất thú vị. Thật thú vị khi xem cách Rue phát triển và thoát khỏi tình trạng suy sụp của mình.

euphoria

Tình bạn tuổi teen đầy thú vị nhưng phức tạp trong Euphoria

Mặc dù cuộc sống của những người trẻ tuổi có vẻ hỗn loạn, nhưng bạn có thể nhận được một bài học về cuộc sống tình bạn của thanh thiếu niên ngày nay thông qua Euphoria .

Loạt bài này có những thông điệp cảm động và hữu ích. Đối với những bạn đã xem loạt phim đầu tiên, có lẽ bạn có thể hiểu được lợi ích của nó, nhưng còn phần thứ hai thì sao?

1. Sự tự tin

Mỗi nhân vật trong truyện đều có một tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng có một điểm chung ở họ là sự tự tin mà họ mang theo. Tuổi vị thành niên có thể khó khăn khi một người cố gắng tìm hiểu xem họ là ai.

euphoria review

Câu chuyện của Jules là một ví dụ tuyệt vời cho thấy cách cô ấy thể hiện bản thân với sự tự tin như vậy, nhưng chúng ta cũng có thể xem câu chuyện của Kat để biết giá trị của cô ấy và những gì cô ấy xứng đáng. Euphoria thực sự dạy thanh thiếu niên rằng bất kể bạn trông như thế nào, bạn phải tự tin.

2. Nghiện ngập

Bạn sẽ thấy thanh thiếu niên dễ dàng quay trở lại thói quen cũ của họ như thế nào. Nhân vật của Rue trong phim miêu tả một người nghiện ma túy sẽ cố gắng hết sức để không sử dụng ma túy, nhưng trên thực tế lại tái nghiện nhiều lần.

Euphoria cũng dạy chúng ta rằng cơn nghiện có thể đến từ những nơi không ngờ tới nhất. Rue trở nên phụ thuộc vào ma túy khi uống thuốc theo đơn của cha cô. Mặc dù không phải mọi câu chuyện về thói quen đều giống nhau, nhưng về cơ bản, chương trình có thể cho chúng ta thấy cái nhìn sâu sắc về các vấn đề nghiện ma túy.

Vì vậy, hãy tránh xa ma túy, bạn nhé!

3. Tình yêu

Mặt khác không bị bỏ lại ở Euforia tất nhiên là câu chuyện tình yêu của một thiếu niên ngây thơ và bùng nổ. Từ Rue, người rất chiếm hữu và phụ thuộc vào Jules, đến câu chuyện độc hại của Nate và Maddy .
Loạt ảnh này cũng cho thấy rằng, bạn không thể có được mọi thứ lý tưởng như bạn mong đợi.

4. Tình bạn

Có lẽ tình bạn tốt nhất mà chúng ta thấy trong suốt chương trình là Rues và Fez. Chúng ta có thể thấy cô ấy cố gắng giữ cho anh ta không cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi anh ta cố gắng vượt qua cánh cửa ma túy.

Review euphoria

Một tình bạn khác dạy chúng ta rằng việc ở bên ai đó thực sự có thể giúp ích trong những thời điểm quan trọng là tình bạn của Rue và Lexi. Đôi khi tình bạn lâu dài có thể đạt đến điểm bão hòa, nhưng sự cống hiến của Lexi cho bạn của cô ấy là điều chúng ta nên đánh giá cao.

5. Gia đình

Mỗi gia đình đều có những vấn đề phức tạp riêng cần phải giải quyết, nhưng Euphoria thực sự khiến chúng ta nhìn nhận một cách khách quan những vấn đề tồn tại trong mỗi gia đình. Giống như áp lực từ gia đình của Chris đã ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp thể thao của anh ấy.

Mặc dù Euphoria thực sự không vẽ nên một bức tranh đẹp về gia đình, nhưng có một điều chắc chắn rằng đôi khi gia đình là tất cả những gì chúng ta có, và trong những sự kiện mà chúng ta không có ai để nương tựa thì nó thực sự có thể gây hại cho tính cách của một người.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận