Trailer của bộ phim Emily the Criminal với sự tham gia của Aubrey Plaza (Parks and Recreation) vừa được Roadside Attraction và Vertical Entertainment tung ra. Bộ phim kinh dị này kể về câu chuyện của Emily, một phụ nữ trẻ thất nghiệp với những khoản nợ chồng chất, đang vật lộn để tìm giải pháp cho các vấn đề tài chính của mình và muốn được “tự do”.

Emily the Criminal do John Patton Ford viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim trước đó đã được công chiếu sớm tại Liên hoan phim Sundance năm nay và màn trình diễn của Plaza được ca ngợi là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của cô.

Đoạn giới thiệu giới thiệu cho chúng ta về Emily, người có hồ sơ tội phạm cũ khiến cô không thể kiếm được việc làm khi cô cố gắng kiếm sống qua ngày. Anh ta có cơ hội đóng vai một “người mua sắm giả”, một người mua hàng bằng thẻ tín dụng bị đánh cắp. Khi Emily chứng kiến ​​tình hình tài chính của mình được cải thiện, cô càng lún sâu vào cuộc sống tội phạm.

Như nhiều nhà phê bình phim đã chỉ ra, bạn chỉ cần nhìn thấy một nhân vật mơ hồ về mặt đạo đức trong một tình huống dễ bị tổn thương, và rất có thể bạn sẽ ủng hộ họ trong suốt phần còn lại của câu chuyện. Nếu bạn đã xem vài giây đầu tiên của đoạn giới thiệu Emily the Criminal , ít nhất bạn sẽ có thể đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật chính của cô ấy: Cô ấy đang ở trong tình trạng tài chính khó khăn, nhưng mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát khi cô ấy nói rằng cô ấy nợ nần chồng chất như thế nào. có do lãi suất khá lớn.

Review emily the criminal

Tóm tắt nội dung phim Emily the Criminal

Có thời lượng xem là 93 phút, bộ phim này sẽ kể về những hành động tội ác của Emily. Emily the Criminal là một bộ phim của đạo diễn John Patton Ford.

Tóm tắt nội dung Emily the Criminal theo chân Emily, gánh nặng nợ nần và gặp khó khăn trong việc kiếm việc làm vì tiền án tiền sự, cô dính vào một vụ lừa đảo thẻ tín dụng lôi kéo cô vào thế giới tội phạm ngầm ở Los Angeles, cuối cùng dẫn đến hậu quả chết người.

Movie emily the criminal

Trên thực tế, Emily nhận ra rằng mình đang bắt đầu bị nhốt và mắc kẹt trong thế giới tội phạm. Tuy nhiên, cô vẫn phải tiếp tục làm công việc của mình, vì chỉ có cách này mới có thể giúp cô giải quyết mọn nợ nhanh chóng. Không những vậy, cô còn có thể có được một cuộc sống sung túc nếu mọi chuyện suôn sẻ.

Sự khởi đầu của Emily rơi vào thế giới tội phạm

Bản tóm tắt của Emily the Criminal cũng sẽ cho biết làm thế nào mà cô gái ngây thơ này lại có thể rơi vào thế giới tội phạm ngay từ đầu. Vào thời điểm đó, Emily được hỏi cô ấy sẽ làm gì với một số tiền.

emily the criminal

Sau đó, anh ấy trả lời rằng anh ấy chỉ muốn sống tự do. Anh ấy đã ở trong một tình huống rất bấp bênh.

Theo thời gian, nợ và lãi suất tiếp tục tăng. Cho đến khi anh ta tìm ra những gì anh ta có thể làm để trả nợ.

Sau đó, cô gặp một nhóm đàn ông trông giống như những kẻ lừa đảo. Nhóm đàn ông đã giới thiệu Emily với cuộc sống tội phạm.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh