[Review] Đánh giá phim Emily in Paris Season 3 (2022)

Câu chuyện về Emily in Paris dường như không có hồi kết. Bước sang mùa thứ ba, loạt phim gốc Netflix này vẫn cảm thấy thoải mái với cùng một khái niệm.

Có thể thấy điều này qua cốt truyện vẫn lấy tình yêu và công việc làm vấn đề chính. Dù nhàm chán và sáo rỗng nhưng đây chính là phép màu của Emily in Paris Season 3 (2022) luôn có thể thu hút sự chú ý.

Bất chấp những lời chỉ trích khác nhau mà Emily nhận được trong Paris Season 3 (2022), loạt phim này của Darren Star vẫn đứng đầu danh sách yêu thích của Netflix. Đây chính là điều kỳ diệu khiến loạt phim gốc của Netflix này được nhiều người yêu thích đến vậy. Hơn nữa, nhiều người cảm thấy rằng cốt truyện được chiếu ngày càng cảm thấy trống rỗng và không còn độc đáo như phần đầu tiên.

Emily Cooper dường như vướng vào chuyện tình cảm và cơn bão công việc phức tạp hơn trước. Emily sẽ có thể vượt qua cuộc khủng hoảng này? Đối với những bạn tò mò, Bacaterus sẽ chia sẻ tóm tắt và đánh giá về Emily ở Paris Phần 3 (2022) bên dưới.

Tóm tắt phim Emily in Paris Season 3 (2022)

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hài kịch , chính kịch , lãng mạn
  • Giám đốc Andrew Fleming , Erin Ehrlich , Katina Medina Mora , Peter Lauer
  • Dàn diễn viên ∙ Lily Collins ∙ Lucas Bravo ∙ Ashley Park ∙ Lucien Laviscount ∙ Leroy-Beaulieu người Philippines

Sau khi Silvie (Philippine Leroy-Beaulieu) quyết định rời Savoir, Emily (Lily Collins) bị mắc kẹt với Madeline (Kate Walsh).

Hơn nữa, Madeline cho biết Savoir đã chính thức đóng cửa và cô sẽ trở lại Mỹ trong thời gian sớm nhất. Điều này khiến Emily rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bởi không phủ nhận cô rất gắn bó và thoải mái ở Paris.

Emily cũng liều mình, cô quyết định rời xa Savoir và Madeline. Điều này khiến anh thất nghiệp một thời gian. Emily may mắn có Alfie (Lucien Laviscount) và Gabriel (Lucas Bravo) luôn giúp đỡ cô. Tất nhiên, đối phó với hai người đàn ông này thường khiến trái tim cô dao động.

Emily in Paris Season 3

Mặt khác, Sylvie không thể phủ nhận rằng công ty mới của cô ấy sẽ không thể hoàn thiện nếu không có Emily. Vẫn với phong cách nghịch ngợm của mình, Sylvie đã thuê Emily trở lại công ty của mình và bắt đầu thực hiện các dự án cùng nhau.

Sự hiện diện của Emily mang đến nhiều cơ hội nhưng điều này lại khiến Julien (Samuel Arnold) cảm thấy thất vọng.

Không chỉ một hai lần, Emily luôn đánh cắp cơ hội tỏa sáng của mình trước khách hàng. Julien thừa nhận rằng ý tưởng anh đưa ra không hay bằng Emily.

Nhưng cái cách mà Emily luôn đưa ra những ý tưởng hay công việc mà không cần thảo luận với cô ấy. Điều này làm Julien vô cùng khó chịu. Rắc rối trong công việc cũng suýt khiến mối quan hệ của Emily và Mindy gặp trục trặc.

Điều này là do Emily đang phá hoại công việc của bạn trai Mindy, vì vậy tình bạn này trở nên khó xử. May mắn thay, Mindy là kiểu người logic nên cô đã có thể làm hòa với bạn trai và bạn thân của mình. Rắc rối không chỉ đến từ công việc, câu chuyện tình cảm phức tạp của Emily cũng không bao giờ có hồi kết.

Sau khi biết chuyện ngoại tình của Camille (Camille Razat), Emily vẫn không đủ can đảm để nói cho Gabriel biết sự thật. Emily cũng vẫn còn bối rối, vì sâu thẳm trong trái tim nhỏ bé nhất của mình, cô vẫn hy vọng được ở bên Gabriel. Nhưng lời hứa với Camille đã khiến Emily cố gắng tập trung vào mối quan hệ của cô với Alfie.

Nhưng những gì Camille làm trong đêm tân hôn đã khiến kế hoạch cuộc đời của Emily bị xáo trộn. Camille từ chối kết hôn với Gabriel vì cô cảm thấy tình yêu của Gabriel chỉ dành cho Emily.

Điều này khiến Alfie rất tức giận và rời bỏ anh ta. Mặt khác, Gabriel nói rằng anh muốn kết hôn với Camille vì anh biết rằng cô đang mang thai.

Nhận xét đánh giá phim Emily in Paris Season 3

Tại sao nhân vật của Emily trông giống như một cô gái Pick Me?

So với mùa đầu tiên, tôi nhớ đã thấy Emily là một cô gái chăm chỉ và không dễ dàng bỏ cuộc. Trí thông minh và lối suy nghĩ độc đáo đã giúp cô gái này vượt qua áp lực và văn hóa làm việc ở Paris.

Nhưng đến mùa thứ hai và thứ ba, tôi thực sự phát ngán khi thấy thái độ của Emily dường như là trung tâm của cuộc sống của nhiều người.

Review Emily in Paris Season 3

Trong mùa thứ ba, Emily được thể hiện rõ ràng như một nhân vật mà nhiều người thực sự mong muốn. Thật vậy, những suy nghĩ của Emily về quảng cáo luôn luôn tuyệt vời. Nhưng tôi đồng ý với ý kiến ​​của Julien, rằng Emily luôn làm gián đoạn công việc của cô ấy.

Tôi, người đã xem nó, cảm thấy tức giận, bởi vì Emily ngày càng trông giống như một cô gái kén chọn tôi.

Cách anh ấy giành lấy sự chú ý và cơ hội làm việc từ Julien, điều này cũng khiến tôi cảm thấy khó chịu. Cách anh ấy đưa ra ý tưởng trong một diễn đàn đã gián tiếp khiến Julien và các đồng nghiệp của anh ấy thất vọng một chút. Tôi nghĩ Emily nên học cách kiềm chế và học cách thảo luận trước khi đưa ra tất cả những ý tưởng tuyệt vời trong đầu.

Nhận xét đánh giá phim Emily in Paris Season 3

Ashley Park Sành Điệu Hơn Lily Collins

Phải thừa nhận rằng một trong những điều kỳ diệu của Emily in Paris Season 3 (2022) chính là thời trang, thứ không bao giờ nhàm chán.

Lily Collins luôn gây ấn tượng với phong cách lãng mạn của mình, nhưng Ashley Park lại bắt đầu với sự lựa chọn phong cách táo bạo và độc đáo hơn. Nếu bạn muốn mô tả Paris cho các nhân vật trong bộ truyện này, thì Mindy Chen chính là Paris thực sự.

Movie Emily in Paris Season 3

Lily Collins trong vai Emily Cooper gắn liền với phong cách thời trang ngọt ngào và lãng mạn . Từ mùa đầu tiên đến mùa thứ ba, Emily Cooper tỏ ra thông minh trong việc lựa chọn màu sắc và họa tiết.

Tuy nhiên, một điều đáng ngạc nhiên đã xuất hiện từ Mindy Chen, người đột nhiên trở thành người đánh cắp chương trình với thời trang của mình. Mindy trông táo bạo hơn bằng cách khám phá những bộ trang phục khác nhau gợi cảm nhưng cá tính.

Điều này làm cho nhân vật trông tươi hơn . Chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa Mindy, một ca sĩ đường phố, và Mindy, một ca sĩ trong một nhà hàng cao cấp.

Không chỉ giọng hát của cô ấy hay mà những bộ váy khác nhau cô ấy mặc càng củng cố tính cách của cô ấy. Trong phần này, Mindy thừa nhận rằng cô không phải là một người vô gia cư, mà là một cô gái giàu có muốn sống một cuộc sống bình thường.

Quá sáo rỗng, mối quan hệ của Emily và Paris cảm thấy trống rỗng

Emily in Paris (2020) là một trong những bộ phim gốc Netflix yêu thích của tôi. Bởi bộ ảnh này cho thấy một khía cạnh khác của vẻ đẹp Paris, về con người và cách họ sống. Nhưng càng kéo dài, tôi cảm thấy rằng loạt phim của Darren Star đang mất dần sức sống, tôi có thể cảm nhận được điều này trong mùa thứ ba của nó.

Emily in Paris Season 3 (2022) chỉ biến Emily thành prima donna và quên mất Paris là một trong những giá trị độc nhất của cô ấy.

Tôi chắc rằng những ai đã xem loạt phim này kể từ mùa đầu tiên, hẳn đã cảm thấy rằng sự độc đáo của Paris đang bị mất đi. Tôi nghĩ tất cả những điều này đã xảy ra bởi vì Darren Star đã đưa vào sự độc đáo của Paris trong mùa đầu tiên.

Hãy nhắc đến việc người Paris khó chịu thích phàn nàn như thế nào, rồi từ “ Bonjour ” quan trọng như thế nào trước khi bắt đầu nói. Một điều nữa, truyền thống “la bise” hay hôn má bên trái và bên phải rất quan trọng đối với người dân Paris.

Tất cả sự độc đáo về Paris, đã được khám phá trong mùa đầu tiên. Trong mùa thứ ba, tôi nghĩ họ có thể biến thời trang trở lại thành prima donna.

Tôi thích sự kết hợp giữa Pierre Cadault và Grégory Elliot Duprée trong mùa này, tiếc là nó không được khám phá rộng rãi hơn. Một trong những đoạn hay nhất, khi Grégory Elliot Duprée tạo ra thiết kế mới nhất cho bộ đồng phục gây tranh cãi của Air France. Tôi thích thông điệp hàm ý “thời trang là sự sáng tạo không giới hạn, nhưng đừng quên những giá trị đang tồn tại.

Phát triển nhân vật kém, Phần bốn Yay hay Nay?

Dù muốn hay không, tôi phải tiết lộ một chút, bởi vì chúng ta sẽ thảo luận về kế hoạch cho mùa thứ tư của Emily ở Paris.

Chẳng hiểu sao mình không có hứng thú chờ đợi bộ này vì cái kết ở tập cuối không thỏa mãn. Chúng tôi biết rằng Camille và Gabriel đã quay lại với nhau và hiện đang lên kế hoạch kết hôn.

Ngay từ đầu, cốt truyện về mối quan hệ của họ hơi khó xử và cảm thấy quá vội vàng. Để rồi ở cuối tập phim, cuộc hôn nhân này bị Camille hủy bỏ với lý do Gabriel yêu Emily nhiều hơn. Gabriel nói rằng Camille đã mang thai khi cô gái đến Hy Lạp. Ý tôi là, câu chuyện tình yêu này sẽ phức tạp đến mức nào trong phần bốn?

Emily in Paris Season 3 movie

Thực ra vấn đề tình yêu tứ giác giữa Emily, Gabriel, Camille và Julien có thể giải quyết được ngay. Biên kịch chỉ cần tập trung phát triển nhân vật của mình. Nhưng thay vào đó, cốt truyện bị kéo dài và xoắn theo mọi hướng.

Chẳng hạn với Camille và Julien, hai nhân vật quan trọng này đột nhiên biến mất và chỉ xuất hiện ở giữa.

Trong phần thứ ba này, có một số nhân vật mới từ phần thứ hai lẽ ra đã được phát triển, kết thúc bằng phần cắt . Cho đến nay Emilly in Paris Season 3 (2023) là mùa tồi tệ nhất về mặt phát triển nhân vật .

Chỉ cần tưởng tượng, tính cách của một người nào đó có thể thay đổi nhanh chóng và vô cớ như vậy, tôi nghĩ sẽ thật lãng phí thời gian nếu xem điều tương tự trong phần bốn.

Emily in Paris Season 3 (2022) có vẻ là một trong những series gốc đáng thất vọng của Netflix. Loạt phim của Darren Star đã mất mạng. Cuộc sống của Emily ở Paris không còn hấp dẫn, ngoài thời trang và sự hào nhoáng của Paris. Cốt truyện nông cạn và phát triển nhân vật tệ, không có gì khác khiến bạn thích thú .

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận