[Review] Đánh giá phim Easy A (2010)

  Kupas-Tuntas

  Nói về người khác là điều khó tránh khỏi khi đi chơi với bạn bè. Một câu chuyện được kể có thể thay đổi khi nó được kể cho người khác. Những sự việc như vậy là khởi đầu cho sự lan truyền của những tin đồn thất thiệt.

  Một tin tức bình thường, có thể trở nên phi thường nếu được thêm vào các giả định. Giả định đó thường chỉ đến từ những gì được nhìn thấy.

  Những câu chuyện phiếm thường chứa đựng tính xấu của người khác. Tin đồn có thể lan ra ngoài tầm kiểm soát. Hơn nữa, những người phát tán là những người không biết giữ mồm giữ miệng.

  Một sự cố tương tự cũng xảy ra trong bộ phim Easy A. Một học sinh trung học đã phải chiến đấu hết mình sau khi trở thành nạn nhân của sự lan truyền tin đồn. Câu chuyện thế nào? Hãy xem tóm tắt và đánh giá của bộ phim dưới đây cùng Phim Salenhanh

  Tóm tắt phim Easy A

  Tóm tắt
  • Năm phát hành: 2010
  • Thể loại: Chính kịch, Hài kịch
  • Sản xuất: Screen Gems, Oliver Bridge Entertainment
  • Giám đốc: Will Gluck
  • Người chơi: Emma Stone, Penn Badgley, Amanda Bynes, Nhà thờ Thomas Haden, Lisa Kudrow

  Olive là một học sinh trung học 17 tuổi. Cô ấy dành phần lớn thời gian ở nhà để đi nghỉ vì cô ấy thích đi chơi với gia đình hoặc nghe nhạc của Natasha Beddingfield.

  Trong những ngày nghỉ học, Olive được người bạn thân nhất của cô, Rhiannon, mời đi nghỉ. Olive không muốn đi chơi với Rhiannon và gia đình hippie của cô ấy . Olive nói dối rằng cô ấy đang hẹn hò.

  Vào thứ Hai, Rhiannon hỏi Olive đã dành thời gian nghỉ ngơi như thế nào. Cảm thấy chán nản, Olive đã nói dối. Olive nói rằng cô ấy đã đi cùng những đứa trẻ đại học đồng thời cô còn nói dối rằng mình đã mất trinh. Marianne Bryant, là một tín đồ tôn giáo. Cô vô tình nghe được lời của Olive.

  Marianne lan truyền khắp trường rằng Olive không còn là một trinh nữ. Cô ta mời các thành viên của một nhóm nhà thờ để cứu Olive khỏi sự lăng nhăng.

  Thật trùng hợp Marianne là trưởng nhóm. Olive để cho những lời đàm tiếu lan rộng. Đối với cô, những lời đàm tiếu không quan trọng để đáp lại hay phải giải thích nhưng gần như cả ngôi trường đã tin vào những tin đồn.

  Olive nói sự thật với bạn của cô, Brandon. Brandon là một học sinh thường xuyên là nạn nhân của các vụ bắt nạt ở trường vì thích bạn cùng giới.

  Brandon yêu cầu Olive giả vờ quan hệ tình dục với cô trong một bữa tiệc. Bằng cách đó, Brandon sẽ không bị bắt nạt nữa. Olive đồng ý với yêu cầu của Brandon.

  Tin Olive làm đĩ ngày một nhiều hơn. Olive thậm chí còn bắt đầu nhóm lửa. Cô ấy bắt đầu mặc quần áo khiêu khích ở trường.

  Kết quả là, hình ảnh một người phụ nữ rẻ tiền của cô ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cô thậm chí còn thêm chữ A vào trang phục của mình, cô làm điều này sau khi được truyền cảm hứng từ cuốn sách có tên The Scarlet Letter của Nathaniel Hawthorne.

  Những sinh viên gặp khó khăn trong việc kiếm bạn gái bắt đầu tiếp cận Olive. Họ muốn nổi tiếng nếu có quan hệ tình dục với Olive.

  Olive chấp nhận một trong những lời đề nghị vì tiếc. Trong khi đó, bạn trai của Marianne, Micah, mắc bệnh chlamydia . Micah mắc bệnh vì ngủ với giáo viên BP, Mrs. Griffith.

  Micah được thúc giục phải thú nhận với Marianne. Micah tuyên bố lây bệnh từ Olive. Rhiannon bắt đầu tham gia nhóm nhà thờ do Marianne lãnh đạo.

  Cả nhóm kêu gọi nhà trường đuổi học Olive. Cảm xúc buồn bã của Olive đã được hàn gắn sau khi được Anson ngỏ lời hẹn hò. Anson là học sinh mà Rhiannon thầm thích. Số phận của Olive khi đến trường sẽ như thế nào?

  Đọc thêm:

  Nhận xét về nội dung bộ phim Easy A

  Lột bỏ hoàn toàn cuộc sống thanh thiếu niên

  Lột bỏ hoàn toàn cuộc sống thanh thiếu niên

  Easy A hoàn toàn nâng tầm cuộc sống của thanh thiếu niên. Tin đồn về Olive bắt đầu bởi vì Olive đã nói dối. Olive đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cô ấy không muốn đi nghỉ với Rhiannons.

  Mặt khác, cô không muốn bị gắn mác là một cậu học sinh không giao tiếp nhiều. Hành động của Olive phản ánh rằng sự nổi tiếng của thanh thiếu niên là rất quan trọng.

  Lời nói dối rằng Olive đã mất trinh tiết trở thành chủ đề chính của bộ phim. Có thể đối với một số người, nó không đủ quan trọng.

  Vấn đề là ở trường của Olive có Marianne là một người hâm mộ tôn giáo của cô ấy. Có một cuộc đụng độ. Marianne cho rằng Olive là một tội nhân. Trong khi đó, Olive thực sự thích bị một trường học coi thường. Với các nhân vật tuổi teen, không thể bỏ qua tình tiết phụ lãng mạn. Bộ phim này trình bày một tình tiết phụ lãng mạn. Anson là người mà Rhiannon thích.

  Anson thậm chí còn rủ Olive đi chơi. Kết quả là khi họ hẹn hò, Olive đã phải trốn vì cô đến cùng một nhà hàng với Rhiannon.

  Cốt truyện phụ lãng mạn cũng có nhân vật của Todd. Todd là bạn của Olive từ khi còn học cấp hai. Todd biết rất rõ Olive thật là ai.

  Hơn nữa, Olive đã góp phần làm cho hình ảnh của Todd không bị coi là một đứa trẻ ngổ ngáo. Thật không may, cốt truyện phụ này không được khám phá thêm. Mặc dù vậy, ảnh hưởng đến cốt truyện chính là rất lớn và đáng tin

  Làm sâu sắc thêm tính cách ô liu rắn

  Làm sâu sắc thêm tính cách ô liu rắn

  Easy A thể hiện nhân vật Olive như một người điều khiển cốt truyện. Điều này được hỗ trợ bởi tính cách rắn của Olive ngày càng sâu sắc hơn. Olive được mô tả là một học sinh thông minh.

  Sự thông minh khiến Mr. Griffith thực sự thích Olive. Ông. Griffith cũng không thực sự quan tâm đến những lời đàm tiếu của Olive. Đối với cô, Olive đang làm sâu sắc hơn cuốn sách The Scarlet Letter trong lớp của cô ấy.

  Olive không phải là cô gái nổi tiếng ở trường. Cô ấy không tiệc tùng như những người bạn của mình. Chỉ là, khi có cơ hội, cô ấy đã nắm lấy. Cô nàng đã dám thay đổi phong cách ăn mặc để hở hang hơn.

  Chữ A được dán vào quần áo của cô ấy như một hiện thân của cuốn sách The Scarlet Letter . Cách tiếp cận hài hước được sử dụng cũng khá thành công trong việc làm cho câu chuyện trở nên dễ hiểu.

  Điều này hài hòa với câu chuyện nền của một học sinh trung học. Hài được sử dụng là hài tình huống với nhiều câu thoại châm biếm được trình bày.

  Việc Olive can đảm khám phá ở trường không phải là không có lý do. Cô ấy có một gia đình tin tưởng và hoàn toàn ủng hộ hành động của mình. Olive xuất thân trong một gia đình hòa thuận.

  Olive, mẹ, cha và các anh chị em của cô vẫn dành thời gian xem phim cùng nhau. Trong một cảnh, cha cô hỏi Olive về những câu chuyện phiếm.

  Câu hỏi chỉ được trả lời bằng một câu trả lời ngắn gọn. Ông bố thấy câu trả lời khá thuyết phục. Nền tảng gia đình của Olive làm cho hành động của Olive cảm thấy thuyết phục và hợp lý.

  Emma Stones Ngoại hình tuyệt đẹp

  Emma Stones ngoại hình tuyệt đẹp

  Emma Stone trông tuyệt đẹp trong Easy A. Cô ấy có thể khiến nhân vật Olive trở nên đáng tin cậy . Cô ấy có thể là một cô gái trong nhà. Mặt khác, cô ấy cũng có thể là một người phụ nữ đầy quyến rũ. Cùng với sự thay đổi về hình ảnh ở trường, nhất cử nhất động của nam diễn viên. Từ một học sinh bình thường lúc đầu, cô ấy trở nên đầy tự tin.

  Về mặt điện ảnh, bộ phim này không có gì đặc biệt. Bộ phim chuyển động với câu chuyện được kể của Olive.

  Trong một số cảnh, dựng phim và cảnh miêu tả sự tưởng tượng của Olive được trình bày. Việc đóng gói hiện trường rất dễ hiểu. Những thay đổi về tông màu cũng như hình ảnh được thể hiện để tạo ra sự khác biệt.

  Easy A chọn những câu chuyện thanh xuân có liên quan. Những tình huống trớ trêu và châm biếm của cuộc đời họ được góp nhặt một cách hài hước và hóm hỉnh. Sự kết hợp giữa yếu tố chính kịch và hài hước được dành một phần tương xứng để cốt truyện được duy trì theo đúng hướng.

   

   

  Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Website: https://salenhanh.com
  Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời