Sê-ri web Dilema được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Vidio đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Được quay tại một trong những vùng ở Pháp, Dilema thể hiện tính tổng thể rất tốt ở quy mô của một loạt phim trên web. Dilema do ba nhân vật chính, Estelle Linden trong vai Anya, Mischa Chandrawinata trong vai Bima và Aulia Sarah trong vai Lena thủ vai.

Không chỉ xoay quanh những xung đột của các nhân vật chính, loạt phim này còn mang đến những người chơi hỗ trợ cũng là những ngôi sao điện ảnh gạo cội của Indonesia như Mathias Muchus trong vai cha của Lena, Wiranata, Karina Suwandi trong vai mẹ của Lena, Martha và Bucek Depp trong vai chú của Lena, Aditya. người đang trải qua xung đột của chính họ.

Ngoài các vấn đề về gia đình và người thứ ba, loạt phim này có thể mang đến một cảnh tượng đầy ý nghĩa của một cuộc hôn nhân. Đối với những người xem đã kết hôn hoặc chưa kết hôn, loạt phim này chứa đựng những câu chuyện về xung đột tình yêu xảy ra trong các trạng thái quan hệ khác nhau.

Tóm tắt phim Dilema (2022)

Sống lâu năm ở Pháp, Anya (Estelle Linden), một nhà tâm lý học làm việc tại công ty của cha cô, quyết định trở về Indonesia và mở cơ sở hành nghề của riêng mình. Cha cô không đồng ý với quyết định của Anya vì ông sợ rằng Anya sẽ quay lại với mối tình đầu của cô, Bima (Mischa Chandrawinata). Tan chảy, cuối cùng anh cũng cho phép Anya quay trở lại, và chắc chắn, khi ở Indonesia, Anya ngay lập tức gặp Bima và thiết lập lại mối quan hệ của họ.

dilema

Cha của Anya luôn cảm thấy rằng Bima không phải là người phù hợp với Anya. Rõ ràng là sau vài ngày họ ở bên nhau, Anya phát hiện ra rằng Bima đã kết hôn. Anya cảm thấy thất vọng đau đớn, cô ấy không muốn phá bỏ gia đình của Bima, nhưng cô ấy yêu Bima. Bima, người đã kết hôn với Lena (Aulia Sarah), nghĩ đến việc kết thúc cuộc hôn nhân của mình và chọn Anya, vì anh biết tình yêu của mình dành cho Anya sẽ không bao giờ chết.

Phim gia đình người thứ ba

Xung đột về việc một gia đình dần tan rã vì người khác hay quá khứ trỗi dậy được nhiều khán giả Indonesia yêu thích. Những xung đột như thế này có thể là trò giải trí hoặc có thể là bài học cho một số người. Những bộ phim truyền hình thường sẽ được tìm thấy trong các bộ phim hoặc sê-ri có cùng câu chuyện và cốt truyện. Quá khứ trỗi dậy và những cảm giác dang dở thường là gốc rễ của các vấn đề trong gia đình, và đây cũng là điều xảy ra trong ‘Tiến thoái lưỡng nan’.

review dilema

Chúng ta sẽ khám phá xem tất cả các nhân vật sẽ cảm thấy khó xử và sợ hãi như thế nào. Sự rối rắm trong đầu các nhân vật diễn ra xuyên suốt tập phim khiến người xem bức xúc trước cách hành xử tùy tiện của Bima.

Anya, người không biết gì về cuộc hôn nhân của Bima, cũng rất buồn vì lời nói dối của Bima. Anh ấy muốn rời xa Bima, nhưng tình yêu của anh ấy vẫn còn mạnh mẽ và anh ấy tin rằng anh ấy và Bima sẽ lại thành một đôi. Cảm giác về tình yêu, thực tế và lý trí, trở nên mờ nhạt và không có bức tường.

Nạn nhân lớn nhất trong loạt phim này tất nhiên là vợ anh, Lena. Là một người vợ hoàn hảo không khiến Bima chọn cô ấy. Sự kiên nhẫn chờ đợi của anh, thậm chí khiến anh gần như phát điên, khiến anh trở nên tồi tệ hơn.

Tiến thoái lưỡng nan trong mỗi tập phim

Xung đột chính đúng là một mối tình, một mối quan hệ dang dở nhưng trong mỗi tập phim ‘Tiến thoái lưỡng nan’ luôn đưa ra một vấn đề khiến nó càng trở nên thú vị. Không chỉ việc Anya gặp khó khăn như thế nào khi buông tay Bima, hay sự suy thoái ngày càng tồi tệ của Lena, mà còn có những câu chuyện đan xen giữa những người chơi hỗ trợ với những xung đột tình yêu khác nhau của họ.

phim dilema

Giống như cha mẹ của Lena và chú của cô ấy, những người có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng luôn giữ bí mật của riêng họ, hay những người bạn của Anya vẫn đang tìm kiếm danh tính và tình yêu của họ. Tất cả đều kể những câu chuyện mà không hề tự đề cao và không chiếm nhiều phần của nhân vật chính.

Xung đột của các nhân vật phụ thực sự gần giống như những gì đã xảy ra với Anya, Bima và Lena, một mối tình, nhưng bao trùm trong phong cách và cuộc sống khác nhau của họ.

Câu chuyện tình yêu xảy ra giữa những người chơi cũng có vẻ tự nhiên, đặc biệt là Mischa và Estelle, những người thường xuyên xuất hiện trong các tập phim. Họ yêu nhau, đấu tranh như thế nào và thậm chí chỉ cần im lặng, Estelle có thể truyền tải cảm xúc của mình đến khán giả qua ánh mắt.

Kiên nhẫn là chìa khóa

Có thể đối với những bạn chưa xem ‘Dilema’, đây sẽ là một spoiler khá lớn. Sau khi cuộc sống của cô ấy tan vỡ kể từ khi Bima rời bỏ cô ấy, Lena gặp lại quá khứ của cô ấy, Yudha (Fadil Joan). Tanti (Indah Indriana), là bạn thân nhất của Lena, luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô, chứng kiến ​​sự trở lại của Yudha không phải là điều tốt. Tuy nhiên, sự hiện diện của Yudha đã dần giúp Lena đứng dậy, mặc dù một sự cố xảy ra giữa Lena và Yudha dẫn đến một cuộc xung đột mới mà họ vẫn có thể che đậy.

movie dilema

Cuộc sống của Bima và Anya không đẹp như họ tưởng tượng. Khi sang Pháp và chung sống, có nhiều điều mới lạ khiến họ thường xuyên xích mích và gây ra khoảng cách khá lớn giữa hai người. Tình cảm của họ bắt đầu phai nhạt và cuối cùng khiến Bima muốn quay lại với Lena.

Tại đây, sự kiên nhẫn của Lena đã có kết quả như mong muốn, Bima quay trở lại. Nhưng mọi thứ sẽ thực sự trở lại như trước? Liệu sự tiến thoái lưỡng nan trong tình cảm của họ có còn chi phối? Sẽ có phần tiếp theo cho câu chuyện của Anya, Lena, Bima và Yudha chứ?

Kết luận về bộ phim Dilema (2022)

Dilema là một sê-ri web trên nền tảng phát trực tuyến Vidio có những câu chuyện phức tạp về các mối quan hệ. Quá khứ với những tình cảm dang dở lại là khởi đầu cho mối tình giữa Bima và Anya, thực sự là điều không thể tha thứ. Phản ứng hóa học giữa Bima và Anya trông khá tự nhiên, thuyết phục khán giả rằng tình cảm của họ vẫn bền chặt. Những câu chuyện không chỉ xoay quanh nhân vật chính, khiến bộ truyện này giàu ý nghĩa về tình yêu và lòng trung thành.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh