[Review] Đánh giá phim Circle Line (2023)

Circle Line

Ai thích phim về quái vật khủng khiếp? Vì vậy, lần này, Netflix đang chiếu một trong những bộ phim mới nhất của mình với chủ đề quái vật. Với tiêu đề Circle Line , bộ phim đến từ Singapore này đã được chiếu tại các rạp chiếu phim địa phương và Malaysia vào ngày 5 tháng 1.

Circle Line do JD Chua đạo diễn và có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-Hsu Lee, Johnny Ng, Alan Tan, Nathaniel Ng và Ashley Seow.

Bạn có thể xem bộ phim này trên Netflix và nó đứng ở vị trí thứ 7 trong top 10 bộ phim được xem nhiều nhất. Bị hấp dẫn bởi câu chuyện như thế nào? Kiểm tra đánh giá đầy đủ dưới đây!

Tóm tắt phim Circle Line (2023)

Circle Line kể câu chuyện về một chuyến tàu điện ngầm với lịch trình cuối cùng gặp tai nạn sau khi tàu trật bánh và đâm vào một đường hầm bỏ hoang.

Vụ tai nạn khiến tất cả hành khách cảm thấy lo lắng và hoang mang trước tình trạng này, chưa kể lịch tàu mà họ đang đi là chuyến cuối cùng. Trong số các hành khách có một bà mẹ đơn thân tên Yi Ling (Jesseca Liu).

Đối mặt một lần nữa với một vụ tai nạn xe lửa khiến anh ấy cảm thấy bị tổn thương. Cô vô cùng tội lỗi vì cái chết của chồng mình trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng, suýt chút nữa đã giết chết con trai cô, Lucas (Nathaniel Ng).

Circle Line

Tín hiệu của đoàn tàu biến mất do hư hại, nhưng một lúc sau, một con quái vật đã tấn công và đe dọa sự an toàn của họ.

Dù muốn hay không, họ phải làm việc cùng nhau để cứu lấy mạng sống của nhau, bằng cách chiến đấu hoặc thử những nỗ lực khác. Vì vậy, họ có thể tự cứu mình khỏi sự đe dọa của những con quái vật khủng khiếp?

Nhận xét đánh giá phim Circle Line (2023)

Nguồn gốc quái vật không rõ ràng

Có một tiền đề đủ để thu hút sự chú ý của khán giả, tiếc là cách thực hiện bộ phim này không được mỹ mãn cho lắm. Xung đột không mạnh lắm, xuyên suốt phim có nhiều lỗ hổng cốt truyện nên nguồn gốc của con quái vật cũng không được kể chi tiết. Trên thực tế ai và làm thế nào những con quái vật phát triển?

Người xem chỉ được thấy con quái vật này khi còn nhỏ và ở trong một thủy cung vào năm 2003, đúng 20 năm trước vụ tai nạn tàu hỏa trong đường hầm bỏ hoang.

Review Circle Line

Không có lý do tại sao con quái vật được tạo ra và tại sao nó có thể trốn thoát và sống trong một đường hầm xe lửa tối tăm bị bỏ hoang.

Mặc dù có một giả định liên quan đến đường hầm trước đây rõ ràng là một bệnh viện. Có khả năng một bác sĩ đã tiến hành thí nghiệm bằng cách tạo ra con quái vật này để đồng hành cùng đứa con ốm yếu của mình (đoạn trailer đầu phim).

Ngoài những con quái vật có nguồn gốc không rõ ràng, sự gắn bó của con quái vật với Lucas cũng không có lời giải thích. Có phải vì Lucas là một đứa trẻ nhỏ khiến anh nhớ đến một người đã chăm sóc anh trước đây. Hay một lý do khác, vì Lucas không sợ hãi khi nhìn chằm chằm vào con quái vật? Biết đâu, khán giả có thể đoán được nguồn gốc mà không có câu trả lời thực sự nào.

Thiếu nhận dạng ký tự

Một thiếu sót rõ ràng hơn trong bộ phim này, nhận dạng nhân vật. Đúng, mọi nhân vật xuất hiện không bao giờ có bối cảnh câu chuyện vững chắc. Nó rất nhạt, đây là điều khiến khán giả không cảm thấy đồng cảm nếu một nhân vật không sống sót.

Mỗi bộ phim liên quan đến quái vật, luôn có những nhân vật khó chịu. Nổi loạn với hoàn cảnh, chọn cách hành động như một kẻ dũng cảm và không sợ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, anh cũng là người đầu tiên bị con quái vật săn đuổi.

Circle Line movie

Ngoài ra, mối quan hệ giữa mẹ và con là trục chính trong phim này không truyền tải tốt cảm xúc cho khán giả. Mọi thứ đều có vị nhạt nhẽo, không có gì phải tiếc. Những tổn thương tồn tại chỉ được kể sơ qua và nó vẫn chưa đủ mạnh. Chỉ có cảm giác sợ mất con của một người mẹ được cho là thành công đôi chút.

Tuy nhiên, đằng sau những khuyết điểm tồn tại trong bộ phim này, có một điều khiến khán giả khá thú vị. Không gì khác hơn là hệ thống điều hành tàu hỏa vẫn còn nhiều hư hỏng và khó cập nhật.

Cắt giảm ngân sách, nhưng muốn tiến độ tốt. Nó không chơi, chính phủ chỉ muốn lợi nhuận.

Đến nơi khi tai nạn xảy ra, cấp trên đang bận bàn chuyện khác ngoài sự an toàn của hành khách. Đặt câu hỏi về báo cáo, mặc dù tín hiệu tàu vừa biến mất. Làm thế nào để có được báo cáo chính thức từ hiện trường vụ án? Thật là một quy trình vận hành tệ hại.

Kết luận về bộ phim Circle Line (2023)

Nhìn chung Circle Line không mang lại ý nghĩa thực sự của những gì bạn muốn nói. Khi nói đến quái vật, nguồn gốc của chúng không rõ ràng và khó hiểu. Về nỗi đau của người mẹ? vẫn chưa đủ mạnh để được sử dụng làm nền tảng của câu chuyện.

Movie Circle Line

Các cầu thủ tham gia không truyền cảm hứng tốt nên khi họ không trụ được khán giả cũng không tiếc cho họ.

Điều duy nhất có thể nhận được từ bộ phim này là truyền tải thông điệp rằng hoạt động của hệ thống tàu điện vẫn còn rất tồi tệ. Quá nhiều trục trặc, hệ thống quá cũ để cập nhật, quá nhiều lời bào chữa từ các ông chủ để hệ thống cũ kỹ, đổ nát phải gắn bó. Điều này dẫn đến một tai nạn bất ngờ và đưa hành khách trở thành con mồi của quái vật.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Trang web: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời