10++ Phim hay nhất của Christopher Hemsworth

Christopher Hemsworth là một nam diễn viên người Úc. Tên tuổi của anh được biết đến khi đóng vai Kim Hyde trong bộ phim truyền hình Úc Home and Away năm 2004-2007. Sau khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh ở Hollywood với bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek vào năm 2009 và bộ phim kinh dị A Perfect Getaway cùng năm, tên tuổi của anh càng trở nên rực rỡ.

Christopher Hemsworth

Tuy nhiên, thành công lớn nhất của Chris Hemsworth tất nhiên là nhân vật Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, điều này khiến anh trở thành một trong những diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất thế giới.

Avengers: Endgame (2019)

 • Năm phát hành : 2019
 • Thể loại : Hành động, Phiêu lưu, Chính kịch
 • Đạo diễn : Anthony Russo, Joe Russo
 • Diễn viên : Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth
 • Công ty sản xuất : Marvel Studios, Walt Disney Pictures

Những bộ phim hay nhất của Chris Hemsworth là những bộ phim đã được phát hành gần đây, mặc dù không phải là bộ phim mới nhất, đó là Avengers: Endgame. Bởi vì, bộ phim mới nhất của anh, Men in Black: International (2019), có thể nói là đã thất bại vì không đáp ứng được kỳ vọng của mọi người, đặc biệt là các fan MIB.

Đó không phải lỗi của Chris, bởi vì diễn xuất của anh ấy quá tốt ở đây. Phản ứng hóa học của anh ấy với Tessa Thompson cũng rất phù hợp vì tất cả chúng ta đều biết họ nhỏ gọn như thế nào kể từ thời Thor: Ragnarok. Mọi người cũng đồn đoán rằng lỗi của bộ phim MIB mới nhất này nằm ở khâu biên kịch và đạo diễn.

Trong khi đó, bộ phim Avengers: Endgame lại khiến dân tình hào hứng săn vé và lấp đầy tất cả các rạp, kể cả những rạp kém nổi.

Điều thú vị là, có một lịch trình chiếu bộ phim này lên đến 24 giờ, bạn biết đấy, tại buổi công chiếu! Và, điều đó chỉ xảy ra ở xứ cờ hoa này. Chứng minh lượng người hâm mộ MCU ở Indonesia lớn như thế nào. Chưa kể đến sự thành công của Endgame ở các quốc gia khác.

Avengers: Endgame là phần phim cuối cùng trong Giai đoạn Ba của Marvel, do cái chết của một số nhân vật chính. Tôi không biết khi nào chúng ta sẽ có một bộ phim Avengers khác, bởi vì Marvel đang tập trung vào việc đưa ra câu chuyện của từng thành viên Avengers, chẳng hạn như Spider Man đã được phát hành, Black Widow được phát hành vào tháng 5 năm 2020 và có Tất nhiên là Thor 4 do Chris Hemsworth thủ vai.

Trong phần phim Avengers cuối cùng này, các thành viên còn sống của Avengers cố gắng đảo ngược tình trạng của thế giới do Thanos gây ra trong Infinity War. Trong bộ phim này, chúng ta có thể thấy mặt tối của Thor vì anh ta đã mất toàn bộ gia tộc của mình, cũng như em trai của anh ta, Loki.

Tuy nhiên, ở đây Chris cũng miêu tả một khía cạnh khác của Thor, cụ thể là khía cạnh hài hước luôn ở trong anh. Sau đó, điều thực sự khiến tôi đau đầu nhất là cơ chế đối phó của Thor để thoát khỏi chứng trầm cảm và cảm giác tội lỗi vì không thể đánh bại Thanos trong Infinity War.

Thor: Ragnarok (2017)

 • Năm phát hành : 2017
 • Thể loại : Hành động, Phiêu lưu, Hài
 • Đạo diễn : Taika Waititi
 • Diễn viên : Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett
 • Công ty sản xuất : Walt Disney Pictures, Marvel Studios, Government of Australia

Bộ phim của đạo diễn Taika Waititi được khán giả yêu thích. Vì vậy, trong bộ phim Thor sắp tới, Taika sẽ lại được đạo diễn, Hurray! Theo các nhà phê bình, Thor: Ragnarok vui nhộn, hài hước và nhiều màu sắc. Nếu bạn đã xem tất cả các bộ phim MCU, bạn sẽ nhận ra rằng Thor: Ragnarok là khác biệt nhất, độc đáo nhất và thú vị nhất.

Câu chuyện bắt đầu với việc Thor và Loki bị sốc trước cái chết của cha mình và sự thật là họ có một người chị tên là Hela, người đang bị giam giữ trong địa ngục vì tội nguy hiểm. Hela muốn thống trị Asgard và toàn bộ vương quốc (thiên nhiên).

Một cuộc ẩu đả ngắn xảy ra sau đó khiến Loki và Thor bay ra khỏi tấm băng. Cuối cùng cả hai bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ có tên là Sakaar, mặc dù họ đến vào những thời điểm khác nhau. Để tồn tại ở Sakaar, Thor phải tham gia cuộc chiến chống lại một ‘quái vật’ hóa ra là Hulk. Liệu Thor có thể trốn thoát khỏi Sakaar và giúp đỡ người dân của mình ở Asgard?

Thông tin bên lề: Bạn có biết rằng trong bộ phim này, nhân vật ‘Thor’ đã được thay thế bằng Luke Hemsworth, em trai của Chris? Anh em nhà Hemsworth rất giống nhau, chúng ta thậm chí không thể phân biệt được ai là Luke và ai là Chris, phải không? Đó không phải là cách nó diễn ra.

Vậy là ở đầu phim, có một màn kịch để vinh danh Loki ‘quá cố’, phải không? Chà, trong bộ phim đó có những người đóng vai ‘Thor’ và ‘Loki’, phải không? Người trở thành ‘Thor’ là chị gái Chris.

Cabin in the Woods (2011)

 • Năm phát hành : 2011
 • Thể loại : Kinh dị
 • Đạo diễn : Drew Goddard
 • Diễn viên : Kristen Connolly, Chris Hemsworth, Anna Hutchison
 • Công ty sản xuất : Lionsgate, Mutant Enemy, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)

The Cabin in the Woods kể về câu chuyện của 5 người bạn thời đại học do Kristen Connolly, Chris Hemsworth, Anna Hutchison, Fran Kranz và Jesse Williams thủ vai. Họ đi nghỉ trong một cabin trong một khu rừng hẻo lánh.

Sau đó, từng người một trở thành nạn nhân của ‘thây ma’ trong rừng. Nhưng có một yếu tố khác gây ra sự kinh hoàng này, đó là hai nhà khoa học gài bẫy và nhốt chúng lại để ‘nghiên cứu’. Liệu họ có sống sót?

Avengers: Infinity War (2018)

 • Năm phát hành : 2018
 • Thể loại : Hành động, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn : Anthony Russo, Joe Russo
 • Diễn viên : Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo
 • Công ty sản xuất : Marvel Studios, Jason Roberts Productions, South Pictures

Vẫn thuộc MCU, bộ phim hay nhất tiếp theo của Chris Hemsworth là Avengers: Infinity War được phát hành vào năm 2018. Bộ phim này khéo léo gợi liên tưởng đến hàng loạt siêu anh hùng MCU đang phải đối mặt với cuộc chiến lớn nhất từ trước đến nay của họ, chống lại Thanos với kế hoạch xấu xa liên quan đến cuộc sống của tất cả sinh vật sống trên khắp vũ trụ.

Như chúng ta đã biết, Thanos muốn tiêu diệt 50% tất cả các sinh vật, dù là người hay động vật, một cách bừa bãi để công bằng. Thanos có thể làm được điều đó nếu có đủ sáu Viên đá Vô cực. Trong bộ phim này, các Avengers bao gồm cả Thor tuyệt vọng bảo vệ và ngăn chặn Thanos lấy những viên đá. Nhưng, cuối cùng họ đã thất bại, dẫn chúng ta đến Avengers: Endgame.

Trong bộ phim Infinity War, chúng ta có thể thấy sự sụp đổ của Thor, tính cách của anh ấy đã thay đổi để tốt hơn và có trách nhiệm hơn so với phiên bản của bộ phim Thor đầu tiên. Trong số các nhân vật Avengers khác, Thor có một sự nâng cấp nhân cách đáng kể so với tất cả các bộ phim MCU có sự tham gia của anh ấy.

12 Strong (2018)

 • Năm phát hành : 2018
 • Thể loại : Hành động, Chính kịch, Lịch sử
 • Đạo diễn : Nicolai Fuglsig
 • Diễn viên : Chris Hemsworth, Michael Shannon, Michael Peña
 • Công ty sản xuất : Alcon Entertainment, Black Label Media, Jerry Bruckheimer Films

Bộ phim 12 Strong có một dàn diễn viên thực lực không phải từ cơ bắp mà từ cách nhập vai của các nhân vật. Hãy gọi đó là Chris Hemsworth, Michael Shannon, Michael Peña và Navid Negahban. Bộ phim này có ý định danh dự và một câu chuyện ly kỳ, vì nó dựa trên một câu chuyện có thật.

Cốt truyện diễn ra như thế này .. Sau sự kiện bi thảm 11/9, Hoa Kỳ nghĩ rằng Taliban (phong trào dân tộc Hồi giáo dòng Sunni) ở Afghanistan là nguồn gốc của nhiều cuộc tấn công vào công dân và tài sản của họ. Bước đầu tiên của họ khi đối đầu với Taliban là cử một đội Lực lượng Đặc biệt.

Những đội quân này đã tham gia lực lượng với Liên minh phương Bắc và kẻ thù của Taliban để hỗ trợ họ trong cuộc đấu tranh chống lại phong trào dân tộc Hồi giáo. Quân đội Hoa Kỳ muốn thu hẹp lãnh thổ của Taliban bằng cách thực hiện các cuộc tấn công từ trên không.

Đội đầu tiên được cử đi làm nhiệm vụ là Đội hoạt động Alpha 595 do Đội trưởng Mitch Nelson chỉ huy, do Chris Hemsworth đóng. Đội này gồm 12 người. Tất cả họ đều phải đối mặt với những cuộc phiêu lưu phi thường, và bộ phim này là câu chuyện của họ.

In the Heart of the Sea (2015)

 • Năm phát hành : 2015
 • Thể loại : Hành động, Phiêu lưu, Tiểu sử
 • Đạo diễn : Ron Howard
 • Diễn viên : Chris Hemsworth, Cillian Murphy, Brendan Gleeson
 • Công ty sản xuất : Warner Bros., Village Roadshow Pictures, RatPac-Dune Entertainment

In the Heart of the Sea là một bộ phim chính kịch phiêu lưu do Ron Howard đạo diễn và sản xuất và Charles Leavitt viết kịch bản. Bộ phim dựa trên cuốn sách phi hư cấu cùng tên của Nathaniel Philbrick, kể về vụ chìm tàu đánh cá voi của Mỹ Essex vào năm 1820.

Có thể bạn đang thắc mắc liệu bộ phim này có giống với câu chuyện về chú cá voi nổi tiếng không? Không. Thay vào đó, cuốn tiểu thuyết này kể về một sự kiện đã truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết hiện tượng Moby-Dick của Herman Melville.

Vào mùa đông năm 1820, tàu săn cá voi Essex của New England đã bị tấn công bởi một ‘thứ gì đó’ mà không ai có thể tin được. Đó là một con cá voi có kích thước khổng lồ, và kỳ lạ thay, nó có cảm giác báo thù gần như con người.

In the Heart of the Sea tiết lộ những sự kiện khủng khiếp sau cuộc chạm trán của con cá voi khổng lồ. Các thành viên phi hành đoàn còn sống buộc phải làm mọi thứ có thể để duy trì sự sống. Một cách dũng cảm, phi hành đoàn phải đối mặt với bão tố, khủng hoảng đói, hoảng sợ và tuyệt vọng.

Vâng, đó là một số bộ phim của Chris Hemsworth có diễn xuất tốt nhất của anh ấy, cũng như những bộ phim của anh ấy có xếp hạng cao. Theo bạn, bộ phim nào của Chris Hemsworth hay nhất?

Viết một bình luận