[Review] Đánh giá phim Cheer Up (2022)

  cheer up

  Sau nhiều lần bị trì hoãn vì nhiều lý do, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Cheer Up cuối cùng đã kết thúc hành trình vào tháng 12 năm nay. Với sự tham gia của nam diễn viên của loạt phim nổi tiếng ‘Penthouse’, Han Ji-hyun, ‘Cheer Up’ sẽ thảo luận về cuộc sống trong khuôn viên trường của một sinh viên mới tên Do Hae-yi, người tham gia nhóm cổ vũ của Đại học Yonhee vì tiền. Tuy nhiên, khi tham gia, Hae-yi cảm thấy phấn khích với những niềm vui của cuộc sống trong khuôn viên trường.

  Tóm tắt phim Cheer Up (2022)

  Thông minh và siêng năng Do Hae-yi là sinh viên của Đại học Yeonhee. Do hoàn cảnh tài chính khó khăn của gia đình, anh ấy ưu tiên việc kiếm tiền hơn việc học. Một ngày nọ, Do Hae-yi bất ngờ gia nhập đội cổ vũ 50 năm của Theia tại Đại học Yeonhee.

  Anh ấy tham gia câu lạc bộ chỉ vì tiền, nhưng khi tham gia đội cổ vũ, Do Hae-yi bắt đầu trải nghiệm niềm vui của cuộc sống đại học và gặp gỡ nhiều người từ Theia, bao gồm cả Bae Young-woong, người từng là thành viên của Theia và là cựu sinh viên. của Đại học Yeonhee, hỗ trợ đội cổ vũ về tài chính và tình cảm.

  cheer up

  Nhận xét đánh giá phim Cheer Up

  Không phù hợp với tiền đề đã hứa

  ‘Cheer Up’ có tiềm năng trở thành một bộ phim thanh xuân hay với những nhân vật tuyệt vời, đặc biệt khi họ kể câu chuyện về một nhóm cổ vũ tại một trường đại học, điều hiếm thấy trong các bộ phim truyền hình. Mặc dù ban đầu cốt truyện được phát triển tốt, nhưng câu chuyện bắt đầu khi nhóm cổ vũ gần như ngừng hoạt động do một lời tiên tri xui xẻo trước đó và tranh cãi.

  Jung-woo, đội trưởng, cố gắng hết sức để cứu tất cả họ cho đến khi cuối cùng anh gặp được Hae-yi và Sun-ho, những người gia nhập đội. Những khúc ngoặt của đội tiếp tục khi một loạt các sự kiện và kinh hoàng trong quá khứ lặp lại, tại thời điểm này, một bí ẩn bắt đầu xuất hiện và họ buộc phải giải quyết nó. Ít nhất, đó là điều được mong đợi khi bộ phim tiến triển.

  Movie cheer up

  Tuy nhiên, có một thời gian tạm lắng quá lâu khiến người ta quên mất rằng sự tồn tại của bí ẩn. Điều này là do trọng tâm của câu chuyện trùng lặp với câu chuyện tình yêu giữa các thành viên, đặc biệt là mối tình tay ba giữa Hae-yi, Jung-woo và Sun-ho vốn nhàm chán và cũng khó chịu.

  Trái ngược với tiêu đề và tiền đề, bộ phim này không chiếu những cảnh cổ vũ thích hợp. Chỉ biểu hiện ra ngoài ngoạn mục lúc đầu, cho dù có để ý trong quá trình luyện tập cũng chỉ lặp đi lặp lại những động tác giống nhau. ‘Cheer Up’ lẽ ra phải là một bộ phim vui nhộn và tạo động lực cho giới trẻ nhưng những gì họ cảm nhận được chỉ là cảm giác muốn đi nhanh đến cuối truyện hoặc dừng lại giữa chừng và không quan tâm câu chuyện của các nhân vật sẽ kết thúc như thế nào.

  Bí ẩn cưỡng bức

  Mọi chuyện bắt đầu khi một cựu thành viên của Theia đưa ra ba dự đoán trong một đêm tiệc dành cho cựu sinh viên vào năm 1999 hoặc 20 năm trước khi bối cảnh của câu chuyện bắt đầu. Các dự báo cho rằng vào năm 2002 Theia sẽ gặp hỏa hoạn trong phòng tập của họ, sau đó vào năm 2011, bốn thành viên trong đội của Theia đã bị gãy chân sau khi ngã từ độ cao lớn khi đang chuẩn bị cho sân khấu lễ hội.

  Review cheer up

  Mặc dù điều thứ hai sẽ xảy ra vào năm 2019, đó là cài đặt cho ‘Vui lên’. Ngoài ra, biến cố xảy ra với một thành viên của Theia đã trở thành điểm khởi đầu của bí ẩn lớn nhất trong phim. Đặc biệt, khi sự việc lặp đi lặp lại và nhắm vào Do Hae Yi như một nạn nhân.

  Trong vài tập đầu tiên, sự tồn tại của một bí ẩn cần được giải quyết đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người xem. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, hóa ra bí ẩn được đưa ra lại rất tồi tệ. của câu chuyện, tuy nhiên, nếu chúng ta nghĩ lại, có vẻ như bộ phim này không cần đến gia vị bí ẩn trong đó.

  Kết luận bộ phim Cheer Up

  cheer up movie

  Cheer Up lẽ ra phải là một bộ phim vui nhộn và tạo động lực cho giới trẻ nhưng những gì họ cảm nhận được chỉ là cảm giác muốn đi nhanh đến cuối truyện hoặc dừng lại giữa chừng và không quan tâm câu chuyện của các nhân vật sẽ kết thúc như thế nào. Bên cạnh đó, tình tiết phụ bí ẩn được trình bày không diễn ra tốt lắm nên bộ phim này không thực sự cần một câu chuyện bí ẩn trong đó.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời