Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

10++ Phim hay nhất của Chae Jong Hyeop

Chae Jong Hyeop là nam diễn viên trẻ của Hàn Quốc hiện đang rất nổi. Chae Jong Hyeop ra mắt lần đầu qua Webtoon Hero – Tundra Show Season 2 vào năm 2016.

Tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi khi đóng vai chính trong phim truyền hình Love All Play (2022) cùng Park Ju Hyun. Đối với những người hâm mộ nam diễn viên sinh năm 1993 này, đây là 5 gợi ý về bộ phim do Chae Jong Hyeop đóng chính. hãy đọc tiếp!

Chae Jong Hyeop

Hot Stove League (2019)

Hot Stove League là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Namkoong Min và Park Eun-bin. Bộ phim này được phát sóng trên SBS TV từ ngày 13 tháng 12 năm 2019 đến ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Hot Stove League kể về hai người quản lý có mục tiêu đưa đội bóng chày của họ từ các giải đấu thấp hơn lên hàng đầu. Trong bộ phim này, Chae Jong-hyeop vào vai Yoo Min-ho, một vận động viên ném bóng đang lên.

Nevertheless (2021)

Tuy nhiên là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Song Kang và Han So-hee. Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên được xuất bản lần đầu trên Naver Webtoon vào tháng 10 năm 2018, bộ phim này được công chiếu lần đầu trên JTBC từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 21 tháng 8 năm 2021 và có sẵn trên Netflix quốc tế.

Tuy nhiên kể về Yoo Nabi-bi (Han So Hee) một người phụ nữ không còn quan tâm đến thế giới lãng mạn vì quá khứ của mình. Mãi về sau, anh gặp Park Jae-yeon (Song Kang), người được biết đến là một người vui vẻ và hòa đồng.

Chae Jong-hyeop đóng vai Yang Do-hyeok, bạn thời thơ ấu của Nabi-bi và cũng là mối tình đầu của anh.

The Witch’s Diner (2021)

The Witch’s Diner là một sê-ri web của Hàn Quốc với sự tham gia của Song Ji-hyo, Nam Ji-hyun và Chae Jong-hyeop. Bộ phim này được phát sóng trên TVING từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 13 tháng 8 năm 2021.

The Witch’s Diner kể câu chuyện về những người tuyệt vọng đến một nhà hàng do phù thủy Jo Hee-ra (Song Ji-hyo) điều hành với hy vọng thực hiện được ước nguyện của họ thông qua món ăn đặc biệt. Tuy nhiên, để đạt được ước nguyện, họ phải hy sinh linh hồn của mình.

Chae Jong-hyeop vào vai Lee Gil-yong, một học sinh trung học làm việc bán thời gian tại nhà hàng của Jo Hee-ra vào ban đêm.

Love All Play (2022)

Love All Play là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Park Ju-hyun và Chae Jong-hyeop. Bộ phim sẽ ra mắt trên KBS2 vào tháng 4 năm 2022.

Love All Play xoay quanh niềm đam mê và tình yêu giữa các nhân vật nam và nữ nhân vật chính trong nhóm các thành viên đội cầu lông của họ. Chae Jong-hyeop vào vai Park Tae-Joon, một vận động viên coi cầu lông chỉ là một nghề.

Unlock My Boss (2022)

Unlock My Boss là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Chae Jong Hyeop, Seo Eun Soo và Park Sung Woong. Bộ phim được chuyển thể từ webtoon có tựa đề Sajangnimeul Jamgeumhaeje của Park Sung Hyun, bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trên ENA.

Unlock My Boss kể câu chuyện về một CEO thiên tài chết vì bị sát hại. Linh hồn của CEO bị mắc kẹt trong một chiếc điện thoại thông minh mà sau đó được tìm thấy bởi Park In Sung (Chae Jong Hyeop). Cuộc sống của Park In Sung thay đổi sau khi biết rằng có một nhân vật bí ẩn đằng sau chiếc điện thoại thông minh mà anh tìm thấy.

Chae Jong Hyeop là một trong những cái tên diễn viên trẻ Hàn Quốc đang lên trong năm 2022. Đối với những bạn đang bắt đầu bị thu hút bởi nam diễn viên trẻ Hàn Quốc này, đừng quên xem bộ phim mới nhất của anh ấy, OK?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận