[Review] Đánh giá phim Cek Toko Sebelah 2

  Cek Toko Sebelah 2

  Sáu năm đã trôi qua kể từ khi Cek Toko Secepat được phát hành, dường như vẫn còn rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt chờ đợi bộ phim thứ hai của Ernest Prakasa. Sau loạt phim được phát sóng vào năm 2018, giờ đây ‘ Cek Toko Sejual 2 ‘ đã sẵn sàng để được xem tại các rạp chiếu phim.

  Mang đến một câu chuyện dày đặc hơn với những cách trình bày mâu thuẫn về tình cảm gia đình, ‘Cek Toko Next 2’ có sự tham gia của một số diễn viên lão làng như Chew Kin Wah trong vai Koh Afuk, Ernest Prakasa trong vai Erwin, Dion Wiyoko trong vai Yohan và Adinia Wirasti trong vai Ayu.

  Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những người chơi mới, đó là Laura Basuki trong vai Natalie, Widuri Puteri trong vai Amanda và Maya Hasan trong vai bà Agnes. Bị hấp dẫn bởi câu chuyện trong ‘Cek Toko Next 2’? Nào, xem các đánh giá dưới đây!

  Tóm tắt phim Cek Toko Sebelah 2

  ‘Cek Toko Sejual 2’ làm nổi bật câu chuyện ngày càng phức tạp của gia đình Koh Afuk (Chew Kin Wah) và hai đứa con của họ, Erwin (Ernest Prakasa) và Yohan (Dion Wiyoko). Câu chuyện bắt đầu khi Erwin muốn cầu hôn Natalie nhưng lại vấp phải nhiều yêu cầu từ bố mẹ vợ vốn khá phức tạp.

  Không chỉ vậy, mâu thuẫn nảy sinh còn làm nổi bật Koh Afuk, người đã thúc giục Yohan (Dion Wiyoko) và Ayu (Adinia Wirasti) sớm có con.

  Erwin và Natalie gặp trở ngại khi mẹ của bạn trai họ, Agnes (Maya Hasan), luôn quản lý mọi thứ về cuộc sống của Natalie. Khoảnh khắc Erwin cầu xin sự ban phước của mình đã phải đối mặt với nhiều câu hỏi khó. Khi đã được chấp thuận, quá trình kết hôn của hai người vẫn gặp phải những tình huống khó xử.

  Cek Toko Sebelah 2

  Mẹ của Natalie không thể tin Erwin. Tính cách cứng rắn khiến Erwin phải đối mặt với nhiều yêu cầu khác nhau để lấy lòng bố vợ tương lai. Mặt khác, Koh Afuk vẫn tiếp tục thúc giục Yohan và vợ anh, Ayu, sớm có con.

  Hy vọng có cháu ngoại khiến ông ra lệnh cho Amanda (Widuri Puteri), cháu gái của Yohan, dụ cả hai về. Thật không may, Yohan và Ayu cảm thấy rằng quyết định có con đòi hỏi sự cam kết nghiêm túc và cả hai đều chưa sẵn sàng cho việc này.

  Vậy những quyết định trong tương lai của họ sẽ ra sao sau khi chăm sóc Amanda? Liệu Erwin có lấy được lòng mẹ vợ tương lai?

  Nhận xét đánh giá phim Cek Toko Sebelah 2

  Về vai trò cha-con

  ‘Cek Toko Sejual 2’ lần này mang khía cạnh tình cảm sâu sắc liên quan đến vai trò của cha mẹ và con cái. Khi trẻ lớn lên thành người lớn, tất nhiên cha mẹ cũng tham gia vào quá trình lớn lên này. Tuy nhiên, không ít cha mẹ cho rằng con còn nhỏ nên những quyết định lớn đều phải được sự đồng ý của con.

  Review Cek Toko Sebelah 2

  Mang những mâu thuẫn phức tạp về gia đình, tất nhiên mọi thứ được thể hiện đều tạo cảm giác gần gũi với khán giả. Trong phần phim thứ hai này, không chỉ có gia đình Koh Afuk xuất hiện mà còn có gia đình của mẹ Agnes, vợ tương lai của Erwin.

  Mẹ của Agnes mang đến cho Natalie cảm giác được bảo vệ rất mạnh mẽ, trên thực tế, mọi công việc chuẩn bị cho đám cưới đều do mẹ cô đảm nhiệm. Điều này làm nảy sinh một chút tranh luận, khiến bản thân cô dâu cảm thấy bị bó buộc bởi mọi mong muốn của mẹ Agnes.

  Maya Hasan, người đóng vai mẹ của Agnes, đã thể hiện xuất sắc. Anh ấy sống nghiêm túc với nhân vật của mình, do đó thể hiện một tâm hồn tốt. Mẹ không cần phải tức giận và van lơn, qua những lời nói nhẹ nhàng nhưng kiên quyết, mẹ có thể tỏa ra một luồng khí mạnh mẽ không thể chối từ.

  Tác động của chấn thương của một đứa trẻ tan vỡ gia đình

  Mâu thuẫn trong gia đình cũng ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của trẻ. Hơn nữa, đứa trẻ nào cũng có trí nhớ tốt và luôn yêu thương bố mẹ bằng tình cảm trọn vẹn. Chẳng trách nếu vấn đề xấu xảy ra, rồi tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

  Gia đình tan vỡ có thể khiến trẻ cảm thấy mất đi vai trò quan trọng của gia đình trong cuộc sống, cảm thấy căng thẳng, chán nản và cảm thấy chính mình là nguyên nhân của sự chia ly. Họ thường có những nỗi sợ hãi sâu xa về việc lập gia đình. Chắc chắn nhiều người trong số họ chọn không kết hôn hoặc không sinh con.

  Movie Cek Toko Sebelah 2

  Điều này đã được cảm nhận bởi Ayu, người đã tiết lộ lai lịch của cô ấy trong ‘Cek Toko Sejual 2’. Cuộc đấu tranh về việc có con luôn ám ảnh anh và Yohan. Chưa kể áp lực từ Koh Afuk muốn sớm có cháu.

  Ở đây chúng ta sẽ thấy rằng không chỉ bạn sợ kết hôn mà tác động của việc gia đình tan nát con cái có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi về việc có con. Sợ không thể làm cha mẹ tốt, lo lắng liệu sự hiện diện của con cái có trở thành vấn đề trong gia đình hay thậm chí là cảm giác không chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với sự trưởng thành của chúng.

  Sự hiện diện của Amanda do Widuri Puteri thủ vai không đủ để lay chuyển mong muốn không có con của Ayu. Anh ấy thực sự thân thiết với Amanda, nhưng ý nghĩ có một đứa con chắc chắn còn xa với những gì Ayu mong đợi.

  Một câu chuyện vững chắc hơn nhiều

  So với phần phim đầu tiên, ‘Cek Toko Sejual 2’ xuất hiện với sức mạnh câu chuyện mạnh mẽ. Việc giảm bớt phần hài có vẻ đúng, đặc biệt là khi bối cảnh bây giờ khác với phần phim đầu tiên. Tại buổi họp báo, Meira Anastasia cho biết trong bộ phim này, họ mang đến một bộ phim hài thân thiện để xem, không gắn liền với lĩnh vực tình dục hay phân biệt đối xử với phụ nữ, mọi thứ đều được cân nhắc kỹ lưỡng.

  Sự hiện diện của Laura Basuki trong vai Natalie, cũng như Maya Hasan trong vai bà Agnes, thực sự giúp ích cho câu chuyện trong ‘Cek Toko Sejual 2’. Cả hai đã cùng nhau thể hiện những màn trình diễn và cảm xúc được truyền tải rõ ràng đến khán giả.

  Cek Toko Sebelah 2 Movie

  Cảm xúc của một người mẹ hóa ra phải chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân trước đã biến cô thành một nhân vật kiên định và không thể phủ nhận về tương lai của đứa con duy nhất.

  Thì Laura Basuki, thông qua vai diễn Natalie, đã gửi gắm thông điệp đầy ẩn ý rằng mỗi đứa trẻ chỉ cần sự tin tưởng của cha mẹ, không cần trực tiếp tham gia quản lý mọi việc. Vâng, tin tôi đi, nếu lần này Natalie có thể sống hết mình.

  Mặc dù có khá nhiều xung đột, nhưng trọng tâm chính được chia ra một chút. Tuy nhiên, cái kết được đưa ra có thể khép lại tất cả bằng cảm giác ấm áp, lôi cuốn và đầy ắp những kỉ niệm được lưu giữ chặt chẽ trong lòng khán giả.

  Kết luận bộ phim Cek Toko Sepuh 2

  Cek Toko Sepuh 2 có kịch bản câu chuyện mạnh mẽ và dày đặc hơn nhiều so với phần đầu tiên. Mặc dù có nhiều xung đột liên quan đến nó, nhưng mọi thứ đã được giải quyết thông qua một giải pháp ấm áp.

  Phần hài được đưa ra thực sự không nhiều như trong phần phim đầu tiên, nhưng sự hiện diện của nó vẫn là một nghệ sĩ giải trí giữa những vấn đề đang diễn ra. Các cầu thủ cũng đã cống hiến cho nhau những màn trình diễn hết mình, đặc biệt là Laura Basuki và Maya Hasan.

  Phát sóng trùng với các ngày lễ, ‘Cek Toko Sejual 2’ là lựa chọn hoàn hảo để xem ở nơi đông người cùng bạn bè ở trường học, đại học, nơi làm việc hoặc những người thân thiết nhất với bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng đón xem ‘Cek Toko Sejual 2’ tại rạp!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời