Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Book of Love (2022)

Một bộ phim song ngữ tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh với chủ đề là một bộ phim tình cảm lãng mạn đơn giản, Book of Love bắt đầu phát sóng trên KlikFilm và Amazon Prime Video bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2022. Với sự tham gia của Sam Claflin và Verónica Echegui trong các vai chính, cũng như các vai khác vai diễn của Fernando Becerril, Ruy Gaytan, Horacio Villalobos, Horacio Garcia Rojas.

Do Analeine Cal y Mayor đạo diễn và viết kịch bản với David Quantick. Được sản xuất bởi Michael Knowles, Naysun Alae-Carew, Allan Niblo, Nick Spicer, Maxime Cottray, Matt Williams, Richard Alan Reid.

Tóm tắt phim Book of Love (2022)

Một người Anh tên là Henry Copper (Sam Claflin) đã thất bại với cuốn tiểu thuyết Trái tim nhạy cảm, nhưng tác phẩm của ông lại bùng nổ ở thị trường Mexico nhờ bản dịch ở đó. Henry cũng đi lưu diễn ở Mexico để đến gần hơn với người hâm mộ. Maria Rodríguez (Verónica Echegui) là người Mexico và là thông dịch viên của Henry trong chuyến du lịch vòng quanh Mexico.

Maria Rodríguez phải đưa con trai Diego (Ruy Gaytan) và ông nội (Fernando Becerril) đi du lịch cùng Henry. Hóa ra cuốn tiểu thuyết bùng nổ ở Mexico của Henry đã được Maria thay đổi theo phong cách gợi tình hơn thành “The Corazon Sensible”. Các fan nữ ở Mexico đang phát cuồng vì phong cách khiêu dâm trong tiểu thuyết của anh ấy quá thô tục.

Book of Love

Xuyên suốt chuyến du lịch, gia vị tình yêu giữa Henry và Maria ngày càng lớn dần. Diego hài lòng với nhân vật của Henry. Henry và Maria cuối cùng đã cùng nhau viết về phần tiếp theo của cuốn sách mà người hâm mộ đã chờ đợi từ bản dịch của Maria. Câu chuyện của họ va chạm với mối quan hệ trước đó của Maria với Antonio (Horacio Garcia Rojas), cha của Diego.

Nhận xét đánh giá phim Book of Love

Hai nhà văn hợp nhau

Có lẽ hiếm có bộ phim nào kể về hai nhà văn là nhân vật chính. Sam Claflin đã làm tốt vai trò chấp bút chính của Henry ngay từ đầu cuộc chiến. Trông khá lúng túng trên đường đến Mexico. Cộng với Verónica Echegui trong vai Maria, người hoàn thành câu chuyện của Henry.

Review Book of Love

Vai trò chủ đạo của Maria trong câu chuyện rõ ràng hơn của Henry. Vai trò một người mẹ vừa phải chăm sóc gia đình vừa phải làm việc của cô thể hiện rất rõ nét. Trong một số cảnh, cảm xúc của người mẹ quá dày đặc với đủ loại vấn đề trong mối quan hệ với Antonio đã bỏ rơi cô.

Diego và Max Rodriguez, ông nội, cũng đã hoàn thành hành trình của bộ đôi viết lách này. Đừng quên rằng Pedro, người đóng vai (Horacio Villalobos) hóa ra lại đóng vai trò quan trọng trong mối tình lãng mạn của Maria và Henry. Thật đáng tiếc khi nhân vật của Antonio không được khai thác kỹ lưỡng, vì vậy xung đột giữa gia đình anh ấy với Maria không thực sự được cảm nhận.

Tình yêu giữa các lục địa không được cảm nhận

Mang hai quốc gia khác nhau là Mexico và Anh nên rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề chính của bộ phim này. Lúc đầu, ngôn ngữ là một trở ngại, nhưng trong suốt chặng đường đó, nó chỉ là một gia vị ban đầu do sự khác biệt giữa các quốc gia. Ngay cả khi kết thúc, hầu hết mọi thứ đều có thể được nói bằng hai ngôn ngữ, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Latinh và tiếng Anh. Chỉ ở một số phần nhất định, sự khác biệt về ngôn ngữ này mới trở thành một trò đùa thông thường thú vị.

Movie Book of Love

Chuyến đi của Henry đến Mexico không quá đáng nhớ. Chỉ có một số bối cảnh Mexico trong một số cảnh và lễ hội dường như buộc phải thể hiện rằng Henry đang ở Mexico. Ghi điểm với nhạc Latin là lựa chọn chính của bộ phim thể hiện sắc thái Mexico này. Nền nhạc Latin tiếp tục phát trong một số cảnh là hoàn hảo cho câu chuyện của họ, nhưng đối với đề cương viết cuốn tiểu thuyết của họ, họ trở nên ẩn giấu.

Một điểm cộng có thể là sự hiện diện của những người hâm mộ rất biểu cảm. Bắt đầu từ phụ nữ mang thai, phụ nữ già và trẻ, thậm chí cả đàn ông với nhiều tính cách khác nhau. Một số khía cạnh là đủ để mời cười và nụ cười. Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của Henry và Maria tạo nên sự giải trí của riêng họ trong suốt bộ phim.

Xung đột tiềm năng chạy bằng phẳng

Tất cả những xung đột ban đầu nảy sinh sau khi Henry phát hiện ra rằng cuốn tiểu thuyết của mình đã được dịch khác xa với cuốn tiểu thuyết gốc. Max Rodriguez, người được viết để phiên dịch, hóa ra chính Maria đã tạo ra một loạt phức tạp trở thành điểm khởi đầu cho sự gần gũi của Maria với Henry.

Book of Love Movie

Nhưng mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ cho một mối tình lãng mạn của hai tiểu thuyết gia này. Maria và Henry dường như không có vấn đề gì đáng kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau cho đến chuyện tình cảm của họ. Ngay cả khi bắt đầu cuộc xung đột, cuốn tiểu thuyết có những ý nghĩa khác nhau, điều này là vô ích . Không có vấn đề đáng kể nào ngay cả cho đến khi xuất hiện cuốn tiểu thuyết tiếp theo.

Nếu không có Pedro làm cầu nối để hai người viết nên câu chuyện của Maria và Henry cảm giác rất nhạt nhẽo. Cuộc xung đột của họ trong vòng thứ ba, không quá mạnh mẽ. Như thể một tập phim ngắn, sự năng động trong mối quan hệ của họ dường như nhanh chóng đưa ra một giải pháp.

Nhận xét đánh giá phim Book of Love

Đơn giản với chủ đề là một bộ phim tình cảm lãng mạn với các nhân vật tối thiểu, ‘Book of Love’ rất nhẹ nhàng để trở thành một bộ phim giải trí. Henry và Maria tiếp cận thông qua hành trình viết sách tiếp theo của họ.

Thật không may, phần nhô ra của Mexico chỉ được tìm thấy trong phần ghi âm nền của nhạc Latinh vẫn tiếp tục được phát trong một số cảnh. Câu chuyện tiềm năng ngay từ đầu, diễn ra khá suôn sẻ. Không có xung đột đáng kể cho đến khi kết thúc câu chuyện của họ.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận