Phim truyền hình Hàn Quốc về các vương triều dường như đã có rất nhiều câu chuyện khác nhau, và tất nhiên mỗi câu chuyện được kể lại có những đặc điểm riêng để thu hút sự quan tâm của khán giả.

Chẳng hạn như các bộ phim truyền hình có tựa đề “The Red Sleeve”, “Lovers the Red Sky”, “River Where the Moon Rises”, “The King’s Affection” và “Secret Royal Inspector & Joy” đã được phát sóng trên các nền tảng yêu thích của bạn.

Review phim Bloody Heart salenhanh

Lần này, đến lượt nền tảng Disney + giới thiệu một bộ phim truyền hình về vương quốc bằng cách tập trung vào một câu chuyện tình yêu phức tạp liên quan đến các vấn đề của trật tự nhà nước đầy gian xảo. Với tựa đề ‘Quả tim máu’, bộ phim dài 16 tập đã hoàn thành tất cả các tập vào ngày 21/6.

Với sự tham gia của Lee Joon, Kang Han-na, Park Ji-yeon và Jang Hyuk, bộ phim này được đạo diễn bởi Yoo Young-eun và kịch bản được viết bởi Park Pil-joo. Hãy cùng Review phim Salenhanh điểm qua nội dung và nhận xét về bộ phim Trái tim đẫm máu (Bloody Heart) nhé!

Trailer phim Bloody Heart

Tóm tắt nội dung phim Trái tim đẫm máu (Bloody Heart)

Lấy thể loại chính trị – lịch sử , bộ phim ‘Trái tim đẫm máu’ kể về câu chuyện của một vị vua tên là Lee Tae (Lee Joon), người có tham vọng nắm giữ mọi quyền lực và sẵn sàng rời bỏ người phụ nữ mình yêu, Yoo Jung (Kang Han- na).

Sự hiện diện của Park Gye-won (Jang Hyuk) với tư cách là Phó Thủ tướng thứ nhất, đe dọa vị trí vua của Lee Tae, vì hóa ra anh ta muốn có một hệ thống hoàng gia theo ý mình. Ông tin rằng bất kỳ phương tiện nào được thực hiện cho mục đích này là chính đáng.

Trái tim đẫm máu

Vì vậy, anh ta sẽ không ngần ngại thực hiện con đường bất hợp pháp hoặc không trung thực nếu cần thiết. Xung đột leo thang sau khi gia đình Yoo Jung vướng vào cuộc tranh giành quyền lực trong cung điện.

Liệu Lee Tae có thể cứu được người phụ nữ anh yêu, sau khi ngày càng nhiều mâu thuẫn nảy sinh cho đến khi gia đình Yoo Jung bị dọa giết?

Nhận xét nội dung phim Trái tim đẫm máu (Bloody Heart)

Vì lợi ích chính trị, tình yêu phải hy sinh

Bộ phim mở đầu với một tình huống khi các thành viên hội đồng đang tổ chức một cuộc biểu tình đòi thoái vị của thái tử Lee Tae. Vấn đề không được giải thích chi tiết như vậy rõ ràng được thực hiện để buộc Lee Tae muốn kết hôn với thái tử phi mà họ lựa chọn.

Sau một vài năm, công chúa được chọn trở thành hoàng hậu và bị bệnh hiểm nghèo, cho đến khi cô qua đời. Tại đây khán giả sẽ được nhìn thấy bộ mặt thật của Lee Tae, người dường như không hề im lặng khi luôn bị điều khiển bởi một trong những thành viên hội đồng trái có tên Park Gye-won.

Bộ phim kể về hai câu chuyện tình yêu phải hy sinh vì lợi ích chính trị. Ngoài câu chuyện tình yêu của Vua Lee Tae và Hoàng hậu Yoo Jung, có một câu chuyện thú vị hóa ra là kết quả của sự hy sinh.

Review Phim trái tim đẫm máu

Câu chuyện tình yêu đến từ ủy viên hội đồng cánh tả Park Gye-won, người trước đây là người tình của mẹ hoàng hậu Choi Ga-yeon, cũng là mẹ kế của vua Lee Tae. Họ từng suýt kết hôn nhưng vì mâu thuẫn chính trị nên đành tạm gác lại. Ga-yeon cuối cùng trở thành vợ lẽ của vua Sunjong, cha của Lee Tae, theo yêu cầu của Gye-won.

Gye-won và Ga-yeon thực sự vẫn còn tình cảm với nhau. Nhưng vì chính trị, họ mù quáng trước mong muốn trở thành kẻ thống trị và quyết tâm làm bất cứ điều gì để có được nó, kể cả phản quốc.

Bản chất con người là luôn cảm thấy không hài lòng với những gì mình có, dù có biết ơn cũng phải có kẻ tham lam, muốn có tất cả. Tuy nhiên, cũng giống như quy luật canh tác tiền mặt, hành động của họ sẽ mang lại một khoản tiền hoàn lại không mấy dễ chịu.

Đối với những người đã có quyền lực, sẽ không đủ nếu họ không có được những quyền lực khác để củng cố hơn nữa nền tảng sự giàu có của mình. Trong ‘Quả tim máu’, khán giả sẽ được chứng kiến ​​những quan chức này đã cất giữ của cải như thế nào dưới chiêu bài làm mọi thứ vì dân.

Trên thực tế, quyền lợi của người dân cũng bị ăn mòn và làm cho những kẻ thống trị trở nên giàu có hơn. Vì lợi ích của vị trí và quyền lực hơn, họ có thể làm bất cứ điều gì kể cả giết người.

Phim trái tim đẫm máu

Ngoài ra, sự trả thù muốn có quyền lực lại bị ảnh hưởng bởi lòng tham vô tận. Vua Lee Tae đã đưa ra quyết định giết hàng loạt quan chức tham nhũng bằng một số chiến lược để không khiến ông ta gặp rắc rối.

Vợ ông, Hoàng hậu Yoo Jung, có quan điểm khác và tất nhiên là phản đối quyết định này, vì tác động sẽ lan rộng đến những người vô tội và gia đình. Ở điểm xung đột này, cốt truyện của ‘Quả tim máu’ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn để theo dõi.

Phim liên quan: Top 15++ Phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất

Một câu chuyện kỳ ​​lạ và “hơi” nhàm chán

Hai tập đầu tiên quả thực đã có thể thu hút được sự chú ý của khán giả, với hàng loạt sự kiện diễn ra ngay lập tức khiến khán giả không khỏi sốt ruột không biết câu chuyện nào sẽ được chiếu trong tương lai.

Tuy nhiên, xuyên suốt từ tập phim phát sóng cho đến 6 tập cuối cùng, có quá nhiều câu chuyện kỳ ​​quặc, đáng ra vui nhưng cảm giác hơi nhàm chán. Chuyện tình của nhân vật chính phẳng lặng không có tiến triển cũng như không gặp phải sự phản kháng đầy thử thách của nhà Vua để trả thù cho các thành viên trong hội đồng Park.

phim Bloody Heart

Anh ta tuân theo, mặc dù anh ta đã thực hiện một số bước để chống lại, nhưng thay vì thành công, nó đã quay ngược lại với anh ta. Mọi quyết định luôn được đưa ra một cách cẩu thả và dễ đọc nên đối phương có thể lường trước được nhanh chóng.

Đúng là câu tục ngữ không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó , bắt đầu từ tập 10, các câu chuyện được trình chiếu trở nên hấp dẫn hơn để theo dõi. Hơn nữa, đạo diễn đã chuẩn bị một sự thay đổi bất thường để có thể thúc đẩy adrenaline của khán giả để theo kịp từng tập phim được phát sóng.

Quả thực, cách sắp xếp khá khác biệt so với các bộ phim truyền hình khác, vì càng về cuối ‘Quả tim máu’, một chương trình mới cho thấy những điều thú vị khiến khán giả không muốn bỏ lỡ.

Review phim Bloody Heart

Kết luận về bộ phim Bloody Heart (Trái tim đẫm máu)

Trái tim đẫm máu mang đến một câu chuyện khá nặng nề khi xem trong giờ nghỉ giải lao, khán giả phải tập trung theo dõi các tình tiết được chiếu thì mới có thể hiểu rõ thực hư chuyện gì.

Bộ phim này phù hợp để xem khi bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và thư giãn khi mọi công việc của bạn đã hoàn thành. Tuy nặng nề nhưng câu chuyện trong đó rất thú vị để theo dõi và chắc chắn thành công trong việc khiến khán giả thích thú.

‘Bloody Heart’ có thể được xem toàn bộ thông qua ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến Disney + , đừng quên đảm bảo rằng bạn đã đăng ký, Cilers, để bạn có nhiều tự do hơn khi xem các chương trình khác.

 

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh