‘Blood’ là một bộ phim kinh dị do Brad Anderson đạo diễn và Will Honley viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Michelle Monaghan và Skeet Ulrich.Phim ‘Blood’ được sản xuất bởi Gary Levinsohn, Billy Hines, Paris Kassidokostas-Latsis, Terry Dougas. Vertical Entertainment có quyền phát hành vào năm 2022 nên nó sẽ chỉ ra mắt công chúng vào đầu năm 2023.

Bộ phim này được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020. Bộ phim dài 109 phút này được sản xuất bởi sự kết hợp của một số nhà sản xuất, Hercules Film Fund, H2L Media Group, Rhea Films và 1821 Studios.

Bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Mỹ Deauville vào ngày 5 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt phim Blood (2023)

Y tá Jess (Michelle Monaghan), chuyển đến sống cùng con gái Tyler (Skylar Morgan Jones) và cậu con trai út Owen (Finlay Wojtak-Hissong). Họ trở về trang trại cũ sau khi Jess giành lại quyền nuôi con.

Owen bị cắn bởi con chó tên là Pippean của họ, nó trở nên kỳ lạ, và bị thương nặng phải được đưa đến bệnh viện. Cơ thể của Owen không hồi phục và ngày càng trở nên tồi tệ. Owen thầm khao khát máu và uống máu nên được truyền cho anh ta. Nhờ uống máu, cơ thể Owen dần được cải thiện. Điều này đã được biết đến với mẹ cô Jess.

blood

Nó không kéo dài lâu, ngày hôm sau tình trạng của Owen trở lại suy sụp. Bệnh viện vẫn đang nghiên cứu xem có virus trong cơ thể Owen do vết cắn của chú chó Pippen hay không. Tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ vì Jess phải chăm sóc Owen một mình. Vì cuộc hôn nhân của cô với Patrick (Skeet Ulrich) cũng không suôn sẻ. Tình trạng của Owen khát máu như thế nào?

Nhận xét đánh giá phim Blood (2023)

Nửa đầu quá chậm

Lý lịch của Jess trong việc lấy lại hai đứa con của cô ấy quá chậm để giải thích. Những cảnh nhỏ trong nhà quê trông không ủng hộ lắm. Chỉ có một điều mà Owen và Tyler chơi trên một hồ nước khô. Có lẽ đó là điều duy nhất mở ra bí ẩn của bộ phim này.

blood movie

Brad Anderson có thể muốn khơi dậy cảm xúc trong cảnh gia đình của họ. Thật không may, nó dường như không phải là một chất tăng cường cảm xúc. Chuyển động của các cảnh quay quá nhanh, gần nửa phim chỉ thấy những gia đình sống cuộc sống bình dị.

Sau Owen, người trông như muốn đổ máu, đó là bước đầu tiên dẫn đến kinh dị. Khám phá tối thiểu trong vòng đầu tiên, khiến chúng tôi tự hỏi điều gì đã thực sự xảy ra mà không có sự tò mò quá mức.

Uống máu trở nên ít khủng khiếp hơn

Sự khát máu của Owen, lý lịch của anh ta không được giải thích. Chúng tôi chỉ biết đó là hậu quả do con chó của anh ấy cắn. Một đứa trẻ khát máu, chỉ được thể hiện như một đứa trẻ khát máu nói chung. Cách đối xử của Jess khiến Owen cảm thấy mình như một đứa trẻ uống nước lã, nhưng lại có máu, đã làm giảm đi phần nào sự rùng rợn của bộ phim này.

Không có sự căng thẳng cho đến hiệp đấu cuối cùng, cho thấy ý chí không thể ngăn cản của Owen. Trong giải pháp cuối cùng, một cái cây chết cũng không được giải thích trở thành vấn đề chính.

Diễn viên rất hữu ích

Phim ‘Blood’ có sự trợ giúp của dàn diễn viên diễn xuất đẹp mắt. Việc lựa chọn diễn viên xứng đáng được tán thành, bởi vì mỗi nhân vật đều có sự phù hợp phù hợp và không quá lố. Chủ yếu là vai Jess của Michelle Monaghan. Một người mẹ bằng mọi cách giúp con mình.

Review blood

Nền tảng của Jess, phần nào cởi mở ngay từ đầu, đã giúp Jess biện minh cho nhiều cách khác nhau để giữ cho con mình khỏe mạnh. Nó tạo ra hiệu ứng domino đối với tất cả các thành viên trong gia đình anh ấy, kể cả nơi anh ấy làm việc trong bệnh viện.

Patrick cha, trở thành vật tế thần, tại sao anh không giành được quyền nuôi hai đứa con của mình. Mặc dù trong phim, người cha được cho là khỏe mạnh hơn hoặc có thể chăm sóc con cái của họ. Vai trò của người cha, chỉ xuất hiện một vài lần, gây ra phản ứng cảm xúc liên quan đến tình trạng cha mẹ ly hôn. Tất cả chỉ liên quan đến vấn đề của Owen.

Chìa khóa cuối cùng của ‘Blood’ nằm ở Tyler, anh trai của anh ấy, do Skylar Morgan, người cũng đóng vai anh ấy một cách xuất sắc. Người anh trai có vẻ rất thích em gái mình đã phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra với Owen.

Kết luận phim Blood (2023)

Nhịp độ chậm rãi của màn đầu tiên của bộ phim rất tốt để gắn kết cảm xúc của chúng ta với gia đình của Jess. Tuy nhiên, điều này thiếu nền tảng của Owen, đứa trẻ trở nên khát máu. Nỗi kinh hoàng của một đứa trẻ khát máu đã ngừng lại nhờ cách chữa trị của mẹ Jess, người đã uống máu được chuẩn bị sẵn.

Movie blood

‘Blood’, lẽ ra phải thể hiện sự kinh hoàng của máu, không thực sự giống một bộ phim kinh dị đáng sợ. May mắn là các diễn viên rất hợp vai. Một gia đình nhỏ gồm Jess, Tyler và cha Patrick, họ xuất hiện xuất sắc trong bài toán Owen khát máu.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh