[Review] Đánh giá phim Black Panther: Wakanda Forever (2022)

  Black Panther: Wakanda Forever

  Bộ phim MCU được chờ đợi từ lâu, ‘Black Panther: Wakanda Forever’ cuối cùng cũng ra rạp. Bộ phim MCU kết thúc giai đoạn 4 và cũng là cuối năm không chỉ là món quà cuối cùng dành cho Chadwick Boseman quá cố, mà còn là một bộ phim được cho là rất khó để tiếp tục.

  Bộ phim, được cho là kể về hành trình trở thành vua và người bảo vệ của T’Challa, đã phải thay đổi sau tin tức chấn động về cái chết của Chadwick Boseman. Ryan Coogler với tư cách là đạo diễn và biên kịch đã phải vắt óc lên một cốt truyện mới để có thể xem phần hai ‘Black Panthe’r.

  Thái độ bi quan của bộ phim này là chắc chắn có, đặc biệt là với những lời chỉ trích có mặt trong bộ phim MCU này, khiến thách thức càng lớn hơn. Được coi là gần như không thể, nhưng trên thực tế, Ryan Coogler đã cố gắng biến phần tiếp theo của ‘Black Panther’ trở thành một món quà ngọt ngào dành cho người hâm mộ MCU, chứ đừng nói đến những người yêu thích nhân vật trong Black Panther.

  Tóm tắt Black Panther: Wakanda Forever (2022)

  ‘Black Panther: Wakanda Forever’ sẽ kể câu chuyện về Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett), Shuri (Letitia Wright), M’Baku (Winston Duke), Okoye (Danai Gurira) và Ayo (Florencen Kasumba), người để tang cái chết của Vua T ‘Challa.

  Mặt khác, chúng ta được xem về một quốc gia mới là mối đe dọa đối với quốc gia Wakandan, đó là Talokan. Quốc gia đến từ dưới đáy biển này được lãnh đạo bởi Namor (Tenoch Huerta) và được hỗ trợ bởi Namora (Mitzi Mabel Cadena) và cả Attuma (Alex Livinalli).

  Họ gặp nhau vì cùng một vấn đề, đó là Vibranium. Nguyên tố kim loại mạnh nhất trên trái đất đã trở thành một trong những mục tiêu của con người sau khi Wakanda, nơi ban đầu mở cửa tài nguyên của họ cho cộng đồng rộng lớn, lại bị đóng cửa vì nhiều quốc gia muốn sử dụng nó cho mục đích chiến tranh và củng cố quân đội.

  Điều này cuối cùng đã trở thành khởi đầu của một cuộc tranh cãi sau khi Talokan nhìn thấy con người sử dụng công nghệ để tìm kiếm Vibranium dưới đáy biển, và Namor đã yêu cầu Wakanda giúp đỡ để tìm nhà khoa học đã tạo ra công nghệ này vì nó có thể gây hại cho Talokan.

  Black Panther: Wakanda Forever

  Wakanda trở nên cảnh giác với điều này vì nhà khoa học tạo ra nó vẫn còn trẻ và Talokan muốn giết nhà khoa học này, người hóa ra là Riri Williams (Dominique Thorne), một học sinh thông minh có thể nói là có trí thông minh gần như tương tự như Tony Stark. .

  Mặt khác, bộ phim này không chỉ cho thấy Wakanda và Talokan, mà chính phủ Hoa Kỳ thông qua Everet Ross (Martin Freeman), người giúp đỡ vấn đề này từ bên ngoài để người ngoài không biết về cuộc xung đột.

  Nhận xét đánh giá phim Black Panther: Wakanda Forever

  Nhân vật được đúng phần

  Đối với một nhân vật có mặt trong bộ phim ‘Black Panther: Wakanda Forever’ như Namor, nó có phần phù hợp mà không có những câu hỏi nảy sinh như tại sao anh ta lại xuất hiện trong MCU. Namor cũng có một cốt truyện phức tạp làm cho bộ phim này có một tiền đề rộng rãi, để chúng tôi là người xem không cảm thấy mệt mỏi khi xem câu chuyện diễn ra.

  review Black Panther: Wakanda Forever

  Nếu như trong phần phim trước, anh chỉ là vai phụ cho hành trình của T’Challa thì Shuri ở đây rộng hơn cho nhân vật, và cuối cùng có thể nói anh có bản lĩnh mạnh mẽ hơn. Nữ hoàng Ramonda, Okoye, M’Baku, Nakia, và cả nhân vật mới Aneka (Michaela Cole) là những người ủng hộ việc hình thành nhân vật Shuri mà ở đây trông nổi bật hơn.

  Tưởng nhớ Chadwick Boseman và Black Panther

  Chadwick đã trở thành một trung tâm lớn trong bộ phim này đã được trình chiếu thành công. Những khoảnh khắc đẹp của T’Challa được thực hiện thành công khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt. Chúng tôi cảm thấy nhớ Chadwick không phải với tư cách là một diễn viên tài năng, mà còn là một anh hùng của Wakandan.

  Chadwick có thể không tồn tại, nhưng Black Panther không bao giờ chết, và bộ phim này chắc chắn giống như bất kỳ bộ phim MCU nào khác bởi những điều bất ngờ với sự xuất hiện của các nhân vật MCU khác.

  Kết luận phim Black Panther: Wakanda Forever (2022)

  Movie Black Panther: Wakanda Forever

  ‘Black Panther: Wakanda Forever’ là bộ phim MCU hay nhất trong năm. Những câu chuyện được đưa ra thành công khiến những người yêu mến Black Panther cảm nhận được những cảm xúc, nỗi niềm trong mỗi hành trình. Trang phục, vốn luôn là điểm chính trong phim này, được xoay xở để làm mãn nhãn. Hơn nữa, điểm trở thành một yếu tố quan trọng, và trang trí cho mọi cảnh.

  Tuy có một vài sai sót về hiệu ứng hình ảnh đôi khi lộ liễu, nhưng không phải tất cả các kỹ xảo điện ảnh trong bộ phim này đều không tốt. Chúng ta được xem sự tráng lệ của Wakanda cũng như Talokan, điều này càng làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời