Bộ phim do nhà sản xuất mang tên Better Nate Than Ever là một bộ phim ca nhạc hài của Mỹ được phát sóng trong năm nay. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Nate Foster với tất cả khả năng của mình để chơi trong sân khấu nhạc kịch.

Phim Better Nate Than Ever là một trong những phim ca nhạc kịch của Disney trong số rất nhiều phim có tiền đề tương tự, tuy nhiên, Better Nate Than Ever lại đưa ra một câu chuyện khác. mới do đó, mặc dù họ đã biết cốt truyện như thế nào, nhưng người hâm mộ Disney vẫn sẽ xem nó cho đến khi nó kết thúc.

Trailer phim Better Nate Than Ever (Nate tốt hơn bao giờ hết)

Tóm tắt Nate tốt hơn bao giờ hết

Better Nate Than Ever_Poster (Copy)
  • Năm phát hành: 2022
  • Thể loại: Phim truyền hình, Nhạc kịch
  • Sản xuất: Walt Disney Pictures, Marc Platt Productions
  • Giám đốc: Tim Federle
  • Người chơi: Rueby Wood, Joshua Bassett, Aria Brooks, Lisa Kurdow, Norbert Leo Butz

Một cậu bé 13 tuổi tên là Nate Foster (Rueby Wood) bị ám ảnh bởi việc trở thành một ngôi sao trên sân khấu Broadway. Điều này được hiểu bởi cha mẹ của anh, Rex Foster (Norbert Leo Butz) và Sherrie Foster (Michelle Federer), một người cảm thấy bị làm phiền chỉ là anh trai của Nate, Anthony (Joshua Bassett).

Anthony cảm thấy em gái mình siêu kỳ lạ và ồn ào, mặc dù anh ấy thường xuyên đấu tranh về vấn đề này, Nate không thể im lặng và tiếp tục luyện tập để có thể đạt được ước mơ của mình.

Anh được chọn làm nhân vật chính trong một bộ phim học đường nhưng cuối cùng không làm Nate buồn, may mắn có người bạn thân nhất của anh, Libby (Aria Brooks), người đã có thể cổ vũ anh.

Libby nói rằng các buổi thử giọng đang được tổ chức cho bộ phim chuyển thể Lilo & Stitch trên sân khấu Broadway ở New York.

Nate đã rất vui mừng khi nghe điều đó nhưng tự hỏi liệu anh ấy có thể đến đó không vì anh ấy sống ở Pittsburgh và buổi thử giọng của anh ấy ở ngoài thị trấn. Nhưng may mắn đã đứng về phía anh. Cha mẹ của Nate sắp đi xa một thời gian.

Anthony nhân cơ hội đi chơi với bạn, trong khi Nate giả vờ qua đêm ở nhà Libby, mặc cho cả hai lén đi xe buýt đến New York mà không nói với ai. Đến New York, Nate và Libby vui mừng khôn xiết khi có thể đến buổi thử giọng.

Khi họ đến địa điểm và chuẩn bị đăng ký, họ được thông báo rằng cha mẹ hoặc người giám hộ phải đi cùng cả hai. Thật trùng hợp, dì của Nate, Heidi (Lisa Kudrow) cũng đang ở New York để thử giọng Một người phụ nữ đơn độc. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ đang đấu tranh để đạt được ước mơ của mình.

Heidi rất xúc động khi thấy cháu trai của mình thử vai, giống như Heidi đã từng. Nate cũng rất vui khi gặp Heidi và cho rằng họ có cùng nhiệm vụ. Nate coi Heidi là người giám hộ của mình. Tuy nhiên, Heidi phải nói với Sherrie rằng con trai cô đang ở New York với cô.

Thật không may, Heidi đã làm mất số của Sherrie. Biết Heidi sẽ liên lạc với mẹ mình, Nate và Libby tìm cách lừa Heidi và thành công.

Heidi cuối cùng cũng tin rằng Nate đã được bố mẹ anh chấp thuận. Nate kết thúc buổi thử giọng, thật không may, trong khi cố gắng nhảy, anh ấy đã vô tình làm rách quần của mình và khiến bản thân xấu hổ.

Kết quả là, Nate cảm thấy bi quan về buổi thử giọng, anh tin rằng mình đã thất bại và sẵn sàng trở lại Pittsburgh với Libby. Nhưng có vẻ như Nate đã nhận được cuộc gọi lại từ buổi thử giọng.

Nate rất vui khi được chơi, nhưng Libby không thể ép cô sống ở New York với Nate, cộng với việc cô thích Nate khiến cảm xúc của cô cuộn trào.

Nate nhẹ nhàng từ chối bằng cách nói với anh rằng anh coi Libby là bạn vì anh cũng thích Libby không giống như những người hẹn hò. Sau đó, Nate nói lời tạm biệt với Libby và ở lại New York cho gọi lại. Những nỗ lực của Nate đã thực sự gây ấn tượng với giám đốc casting.

Những rắc rối mới của Nate bắt đầu. Anh ta không có nơi để sống và cần kiếm tiền. May mắn thay, Nate đã tìm thấy một nghệ sĩ biểu diễn đường phố và bắt đầu ca hát. Điều này đã được ghi nhận rộng rãi và Nate đã trở thành một ngôi sao TikTok chỉ sau một đêm.

Nate nói với Libby về điều này trước khi đến Bảo tàng để gặp Heidi, người đã rất buồn vì Nate đã không trở về nhà.

Heidi cuối cùng đã cho Nate một nơi để ở. Trong thời gian ở cùng nhau, Nate và Heidi đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Heidi tiết lộ rằng mối quan hệ của cô với mẹ của Nate, Sherrie, không ổn.

Họ mâu thuẫn vì những giấc mơ mâu thuẫn của họ. Tuy nhiên, anh ấy không ghét Sherrie, thậm chí anh ấy còn ủng hộ Nate tiếp tục thử vai.

Ở Pittsburgh, Anthony đã bị sốc khi về nhà, anh thấy video TikTok của Nate đang lan truyền. Anthony sau đó đến nhà Libby để hỏi chuyện gì đã xảy ra. Cuối cùng Libby đã nói với tôi mọi chuyện. Vào buổi sáng, Anthony và Libby đến căn hộ của Heidi ở New York để đón Nate.

Nate rất bất ngờ khi biết anh trai mình đang ở New York, sau khi nói chuyện, Nate xin lỗi Anthony nếu anh đã làm nhục em mình, nhưng anh phải đi thử giọng để đạt được ước mơ của mình.

Nate sau đó rời cầu thang khẩn cấp để đi thử vai. Đến địa điểm thử giọng, Nate lại cảm thấy xấu hổ khi các buổi thử giọng khác cười nhạo mình

Những người thử vai được yêu cầu chỉ đọc kịch bản của Stitch, nhưng Nate đã đọc tất cả các đoạn hội thoại từ các tuyến nhân vật trong kịch bản. Động não, Nate bắt đầu hát, anh ấy hát một bài hát “Không ai bị bỏ lại phía sau”nhưng bị phân tâm khi Heidi, Anthony và Libby đến gặp anh ta, sau đó Nate bắt đầu bỏ cuộc.

Không ngờ, Anthony thậm chí còn hét lên để nhắc nhở rằng Nate đừng làm anh khó xử. Điều này khiến Nate phấn khích trở lại và tiếp tục hát để mang đến một màn trình diễn đặc biệt. Nate cũng làm lành với Anthony. Em gái của anh ấy nghĩ rằng Nate đã thực hiện buổi thử giọng của mình rất ấn tượng.

Không quên, Nate cũng khuyến khích Heidi đừng từ bỏ ước mơ của mình và hãy làm lành với mẹ cô, Sherrie. Trên đường về nhà, Anthony bắt đầu thích các bài hát trong một số chương trình và Libby vẫn là bạn thân nhất của Nate.

Ngày hôm sau ở trường, Nate được gọi vào văn phòng hiệu trưởng, nơi cha mẹ anh tìm hiểu những gì đã xảy ra và tiết lộ rằng anh đã cố gắng hoàn thành vai diễn.

Vấn đề nhạy cảm

Nate tốt hơn Ever_LGBT (Bản sao)

Lý do tại sao Nate từ chối Libby làm bạn gái của mình là vì hóa ra Nate là một gay, đây là điều khiến Nate thấy và thích Libby không giống như những người đàn ông bình thường thích những cô gái khác. Libby rõ ràng là bị sốc nhưng cô ấy vẫn chấp nhận Nate là anh ta, ở cuối truyện, anh ta thậm chí còn trở thành đặc vụ cho Nate.

Đây là một vấn đề nhạy cảm vì càng về đây, Disney càng táo bạo đưa những câu chuyện có nhân vật LGBT vào. Tuy nhiên, Disney không sử dụng từ gay trong việc dự kiến ​​nhân vật Nate với lý do bộ phim này sau này sẽ được nhiều bên chấp nhận. Bạn nghĩ sao?

Giấc mơ lớn

Better Nate Than Ever_Big Dream (Copy)

Bộ phim Better Nate Than Ever miêu tả rõ ràng giấc mơ của một cậu bé cuối cùng có được may mắn ở New York với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn Broadway, nơi nghệ thuật âm nhạc xuất sắc nhất trên thế giới được dàn dựng ở đó. Giấc mơ lớn này đã trở thành sự thật điểm chơi từ cốt truyện của bộ phim Better Nate Than Ever.

Bộ phim này được cho là có thể giải đáp được sự tưởng tượng của những cậu bé như Nate muốn thử vận ​​may của mình bằng cách thử vai Broadway.

Vấn đề là liệu giấc mơ lớn sau này của Nate có thể được thực hiện bởi những cậu bé khác ngoài đời thực hay không, vì Disney luôn cho kết thúc có hậu trong mọi câu chuyện họ đưa ra và đôi khi nó ngược lại trong đời thực.

Nate tốt hơn bao giờ hết?

Better Nate Than Ever_Sequel (Copy)

Phản hồi tốt của nhà sản xuất Disney về việc phát hành bộ phim Better Nate Than Ever từ nhiều nhà phê bình phim dường như mở ra cơ hội cho phần tiếp theo được thực hiện. Không chỉ vui nhộn và hấp dẫn, bộ phim này còn là một bộ phim có thể xem cùng với gia đình, đây là lý do tại sao bộ phim này có thể được làm tiếp nối câu chuyện của Nate.

Ngoài ra, cuốn sách thứ hai về cuộc hành trình của Nate đã có, nhà văn kiêm đạo diễn Tim Federle đã thực hiện cuốn sách thứ hai mang tên Năm, Sáu, Bảy, Nate!

Những đánh giá tích cực cũng đã nhận được khi cuốn sách được phát hành, Hmmm… về khi phần tiếp theo sẽ phát sóng. Ồ vâng, bạn có thể xem phim này trên dịch vụ phát trực tuyến Disney + vâng!

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh