[Review] Đánh giá phim Bestie (2022)

Bestie

Không còn những ngày thứ Bảy vui vẻ và đầy kịch tính nữa, vì Vidio Original Series ‘Bestie’ đã kết thúc câu chuyện vào tuần trước.

Bestie bày một câu chuyện tình bạn thú vị và đầy kịch tính, loạt phim ‘Bestie’ có sự tham gia của các cầu thủ trẻ tài năng, cụ thể là Della Dartyan, Valerie Thomas, Gege Elisa và trong Miss Grand Aurra Karishma đầu tay.

Mặc dù đầy rẫy những rắc rối trong những tập đầu, nhưng ai có thể ngờ rằng loạt phim ‘Bestie’ lại thành công trong việc giải trí cho khán giả. Những câu chuyện liên quan và gần gũi với những vấn đề mới nhất của phụ nữ, làm cho bộ truyện này trở nên thú vị hơn khi thưởng thức.

Tóm tắt phim Bestie

Câu chuyện trong loạt phim ‘Bestie’ kể về câu chuyện của bốn người phụ nữ với tính cách và hoàn cảnh khác nhau, nhưng đoàn kết trong một tình bạn bền chặt. Họ hứa sẽ hỗ trợ lẫn nhau dù có chuyện gì xảy ra.

Kể cả khi Kiara (Aurra Kharishma) bị buộc tội là kẻ thứ ba trong mối quan hệ của người khác, hay khi Sheila (Gege Elisa) quyết định không có con bị mẹ chồng gây sức ép, hay khi Vina (Della Dartyan) ly hôn và trở thành mẹ đơn thân khiến cuộc sống của cô trở nên khó khăn, cho đến khi Hana (Valerie Thomas) bị bố ép cưới vì mục đích kinh doanh.

Cùng nhau, họ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, và hứa với nhau sẽ biến danh sách xô của nhau thành hiện thực. Liệu những Besties này có giữ được tình bạn của họ?

Bestie

Nhận xét đánh giá phim Bestie

Hiển thị những câu chuyện đầy ắp những câu chuyện tình bạn

Một trong những điều thú vị về câu chuyện của ‘Bestie’ là yếu tố tình bạn rất dày trong bộ truyện này. Tất nhiên cũng có những câu chuyện của mỗi cá nhân, nhưng cách đạo diễn đưa vấn đề của họ trở lại căn phòng tình bạn cảm thấy rất tự nhiên và tự nhiên.

Sau nhiều năm làm bạn, bốn người bạn này vẫn luôn chia sẻ và kể cho nhau nghe những lời than thân trách phận. Tuy nhiên, không quá phán xét, tất cả đều lắng nghe và đề nghị giúp đỡ khi cần thiết.

Đôi khi, họ không hợp nhau. Chế giễu nhau, làm cho khó chịu hoặc tức giận, thậm chí nói những điều tổn thương. Đó là bản chất của tình bạn, bởi vì về cơ bản mỗi người đều khác nhau. Đây là điều làm cho loạt phim ‘Bestie’ trở nên ấn tượng như nó vốn có.

Tất cả các cầu thủ đều có phản ứng hóa học mạnh mẽ , từ Hana, Kiara, Sheila, đến Vina. Không chỉ vậy, các nhân vật nam và những người hỗ trợ của họ còn bổ sung cho nhau và đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Mọi người đều có phần riêng của họ để hiển thị trước màn hình.

Có nỗi buồn, cũng có hạnh phúc. Các vấn đề được trình bày không phải một sớm một chiều. Mặc dù đã chạy trong mười tập, các nhà văn chia sẻ câu chuyện của họ mà không đi quá đà. Đầy kịch tính nhưng không có nghĩa là không thể thưởng thức được.

Review Bestie

Kết thúc bất ngờ

Đây có thể nói là điều khá bất ngờ đối với một số khán giả. Sau khi bị làm cho bi quan bởi trạng thái buồn của một trong những người bạn của mình, một cái kết không mấy vui vẻ xuất hiện từ phía bên kia. Vâng, một gợi ý nhỏ, rằng không phải tất cả các cuộc hành trình sẽ luôn kết thúc suôn sẻ. Tuy nhiên, cách họ đối mặt với khó khăn là một trong những điều cốt lõi hay thông điệp trong loạt phim ‘Bestie’.

Việc thay đổi cốt truyện vào phút cuối dường như khiến bộ truyện này có một chút gượng ép về phía sau. Ngoài ra, câu chuyện cảm thấy chưa hoàn thành vì vẫn còn một danh sách xô chưa giải thích được . Đây có thể là tiềm năng cho mùa thứ hai?

Đầy những bài học quý giá

Như đã giải thích ở trên, ‘Bestie’ không chỉ tập trung vào cốt truyện mà còn tập trung vào sự phát triển tính cách của từng người trong số bốn người phụ nữ. Họ giúp đỡ nhau như thế nào, trong lúc khó khăn hay lúc vui vẻ, dù trong hoàn cảnh nào. Có rất nhiều bài học được rút ra từ loạt bài này.

Không bỏ cuộc là một trong số đó. Mặc dù bị tấn công bởi nhiều vấn đề khác nhau, bốn người phụ nữ này vẫn kiên trì đối mặt với vấn đề của họ. Mặc dù đôi khi họ cần thời gian để ở một mình, nhưng họ sẽ ở đó khi mỗi người trong số họ sẵn sàng quay trở lại.

Tóm tắt  Bestie

Kết luận phim Bestie

Mặc dù loạt phim ‘Bestie’ vẫn chưa hoàn hảo, nhưng sự vui vẻ, cảm động và đầy ấm áp của anh ấy đã thực sự thành công trong việc giải trí cho khán giả. Ngoài ra, có rất nhiều thông điệp hay bài học quý giá mà chúng ta có thể nhận được trong mỗi tập phim. Không chỉ cốt truyện, từng nhân vật cũng phát triển theo.

Vì vậy, đối với những Cilers vẫn chưa xem loạt phim ‘Bestie’, hãy xem ngay toàn bộ tập phim chỉ có trên dịch vụ phát trực tuyến Vidio.

Trả lời