[Review] Đánh giá phim Behind Every Star (2022)

Behind Every Star là phiên bản làm lại của loạt phim Pháp ‘Call My Agent!’ được phát sóng trên Netflix vào năm 2015, sẽ kể về cuộc sống của những người quản lý tại một công ty giải trí ở Hàn Quốc có tên là Method Entertainment.

Tập trung vào bốn người quản lý là Ma Tae-oh (Lee Seo-jin), Chun Je-in (Kwak Sun-young), Kim Jung-don (Seo Hyun-woo) và So Hyun-joo (Joo Hyun-young), Mối quan hệ khốc liệt giữa họ với các ngôi sao hàng đầu sẽ được phát triển tùy theo hoàn cảnh phù hợp tại Hàn Quốc cũng như bổ sung những điểm thú vị như một thế mạnh khác biệt so với nguyên tác.

Tóm tắt phim Behind Every Star (2022)

Câu chuyện sẽ xoay quanh một công ty giải trí lớn, Method Entertainment mô tả cuộc sống công việc, cuộc sống cá nhân và mong muốn của họ. Ma Tae-oh làm việc với tư cách là một nhà quản lý chuyên nghiệp và là tổng giám đốc của Method Entertainment thông minh và dịu dàng. Giám đốc Mã là một chiến lược gia bậc thầy và không ngại sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Cheon Je-in đã làm việc với tư cách là người quản lý trong 14 năm và hiện là trưởng nhóm của người quản lý. Je-in có tính cạnh tranh và tham công tiếc việc cũng như nóng tính. Khi đặt mục tiêu, anh ấy sẽ cố gắng đạt được chúng mà không suy nghĩ kỹ càng. Anh ấy và Ma Tae-oh đã có nhiều bất đồng trên đường đi.

Behind Every Star

Mặt khác, bạn thân của Cheon Je-in, Kim Joong-don cũng giữ vị trí trưởng nhóm quản lý tương tự. Sau đó, người quản lý tân binh, So Hyun-joo thường xuyên gây rắc rối trong công việc. Mặc dù vậy, Hyun-joo phát triển thành một nhà quản lý chuyên nghiệp thông qua kinh nghiệm của mình.

Nhận xét đánh giá phim Behind Every Star

Diễn xuất của những người nổi tiếng hàng đầu

Diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu Lee Seo-jin và Kwak Sun-young trong các vai chính chắc chắn không phải bàn cãi, nhưng phản ứng hóa học trên màn ảnh giữa bốn nhân vật chính của loạt phim là điều mới mẻ nhất khi xem khi câu chuyện của họ diễn ra.

Mặc dù câu chuyện mới ở mỗi tập đều có cảm giác hơi gấp gáp và mạch truyện đôi khi không theo chủ đề hiện tại, nhưng khuyết điểm này có thể được bù đắp bằng sự góp mặt của một số ngôi sao lớn của Hàn Quốc với vai trò khách mời trong phim. Những người nổi tiếng như Cho Yeon-jung (‘Ký sinh trùng’), Claudia Kim (‘Avengers: Age of Ultron’), Oh Na-ra và Park Ho-san (‘My Mister’), cho đến Daniel Henney, đã giúp duy trì mức độ mong chờ từng tập của ‘Phía sau mỗi vì sao’.

Không thú vị nhưng không nhàm chán

Có rất nhiều điều xảy ra trong bộ phim nên không thể chỉ tập trung vào một điều. Nhiều mối quan hệ cá nhân giữa các nhân vật trên thực tế không thể tạo ra hoặc thậm chí duy trì sự tò mò khi chứng kiến ​​chúng. Giống như mối quan hệ giữa Ma Tae-oh và So Hyun-joo, người hóa ra là một cặp cha con.

Mở đầu tập phim, có lẽ chúng ta hơi tò mò về việc làm thế nào Hyun-joo có thể quen được các quan chức cấp cao của một công ty lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những tương tác mà hai nhân vật thể hiện, sẽ dễ đoán Hyun Joo chính là cô con gái bí mật của Ma Tae Oh. Mặc dù vậy, bộ phim này vẫn có thể được thưởng thức bởi câu chuyện nhẹ nhàng và một số cảnh hài hước, vui nhộn luôn có mặt trong mỗi tập phim.

Tiềm năng mùa thứ hai

Tập cuối của bộ phim khép lại với việc tổ chức Liên hoan phim quốc tế Busan, nơi một trong những nữ diễn viên của Method Entertainment trở thành người dẫn chương trình duy nhất.

Sẽ không phải là ‘Phía sau mỗi vì sao’ nếu nó không cho thấy sự hỗn loạn đằng sau hậu trường. Je-in phải tìm một chiếc váy khác cho Ah-joong sau khi nữ diễn viên chọc giận con gái của một nhà tài trợ vì đã xúc phạm Je-in với tư cách là quản lý của cô. Việc thiếu thông tin và mối liên hệ về các nhà thiết kế ở Busan khiến cả nhóm cảm thấy lo lắng nhưng sau đó cô nhớ ra rằng một nhà thiết kế hanbok nổi tiếng có một studio ở đó.

Review Behind Every Star

Đến địa điểm, yêu cầu của Je-in bị từ chối nhưng bất ngờ anh gặp Hyun-joo, người giúp anh lấy hanbok để mặc cho Ah-joong. Cuối cùng, mớ hỗn độn đã được giải quyết. Để bày tỏ lòng biết ơn, Hyun-joo được mời tham dự bữa tiệc.

Ở đó, nhiều “tội ác” và vấn đề đã được tiết lộ bao gồm việc tung tin đồn thất thiệt của Jung-doon cho đến khi dự án đầu tiên của Hee-sun phải hủy bỏ, Je-in, người đã nhận được lời đề nghị quản lý một công ty ở New York, Hee-jun, người đã cố gắng ngăn cản sự ra đi của Je-in với ý định mua lại công ty, cho đến khi Je-in thử thai cho kết quả dương tính.

Bộ phim này đã kết thúc như vậy, để lại nhiều câu hỏi khác nhau về việc tiếp tục của những người quản lý này trong tương lai và mang đến tiềm năng được khám phá sâu hơn trong mùa thứ hai, thực sự ‘Phía sau mỗi vì sao’ có nhiều cốt truyện tiềm năng mới có thể được trình chiếu.

Kết luận bộ phim Behind Every Star

Behind Every Star là phiên bản làm lại của loạt phim Pháp ‘Call My Agent! Bộ phim này giới thiệu nhiều ngôi sao hàng đầu với vai trò khách mời và kể những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi ngôi sao mà họ quản lý.

Movie Behind Every Star

Dù còn lâu mới hoàn hảo nhưng Phía Sau Mỗi Vì Sao là một trong những bộ phim có thể xem để thư giãn vì câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước và vui nhộn.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận