[Review] Đánh giá phim Bad Prosecutor

bad prosecutor

Không giống như các công tố viên khác trong văn phòng của mình, Jin Jung, nổi bật với phong thái độc đáo của mình. Không chỉ vậy, ngoại hình của anh chàng còn nổi bần bật vì chưa bao giờ mặc vest chỉnh tề.

Jin Jung thích phong cách giản dị có vẻ lộn xộn, kể cả mái tóc bù xù. Tuy nhiên, khi điều tra một vụ án, Jin Jung rất nghiêm túc.

Anh không lùi bước dù đối thủ đang đối đầu là cấp trên của chính mình. Với sự giúp đỡ của bốn người bạn của mình, Jin Jung bắt đầu điều tra một vụ án chết chóc có nhiều điều kỳ quặc.

Công tố viên ‘xấu’ có thành công trong việc khám phá ra kẻ giết người thực sự? Bad Prosecutor (2022) sẽ trả lời nó cho bạn hàng tuần!

Tóm tắt phim Bad Prosecutor

Phim truyền hình về công tố viên và pháp luật lại tiếp tục xuất hiện vào năm 2022. Một trong những bộ phim truyền hình về công tố viên mà những người yêu thích K-Drama cần phải mong đợi là Bad Prosecutor. Đây là tóm tắt đầy đủ về Bad Prosecutor .

Các tập 1-4

Được cấp trên chuyển giao cho bộ phận xử lý vì hành động như ý thích, một công tố viên lập dị tên là Jin Jung không bỏ cuộc. Anh và một số người bạn, tiếp tục điều tra về cái chết của một cô gái có liên hệ với chính ông chủ của mình.

Thật không may, vụ án trở nên bế tắc vì ông chủ của anh ta đã rơi xuống đất tử vong từ độ cao. Jin Jung sẽ làm gì để phát hiện ra nó?

Jin Jung, một công tố viên lập dị thường phá vỡ các quy tắc vì anh ta có xu hướng hạn chế các cuộc điều tra, quan tâm đến việc điều tra vụ án giết người của một cô gái tên là Park Ye Young.

Trước đó, vụ án đã được chuyển cho một công tố viên khác là Oh Do Hwan. Do Hwan chắc chắn rằng kẻ giết Ye Young là Kim Hyo Jun.

Jin Jung cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cái chết của Ye Young vì dấu vân tay được tìm thấy trên vũ khí giết người là ngón tay phải, trong khi Hyo Jun là người thuận tay trái.

Tuy nhiên, bản thân Hyo Jun vẫn khẳng định mình là thủ phạm. Công tố viên này bắt đầu điều tra bí mật với sự giúp đỡ của một số bạn bè của mình. Họ là Shin A Ra, tiền bối của anh ấy tại văn phòng công tố, Lee Chul Ki là điều tra viên, và hai người bạn trung thành, Go Joong Do và Baek Eun Ji.

bad prosecutor

Dù được tiến hành bí mật nhưng cuộc điều tra do Jin Jung và đồng bọn thực hiện vẫn gây xôn xao dư luận. Phó trưởng Công tố quận, Lee Jang Won, là người lên tiếng phản đối điều đó.

Anh ấy thậm chí còn ra lệnh cho Oh Do Hwan chăm sóc Jin Jung. Không chỉ vậy, Jang Won vì không thể chịu đựng được hành động của Jin Jung đã chuyển anh đến Phòng Dân sự.

Đang ở bộ phận mới, Jin Jung gặp trưởng phòng Park Jae Kyung. Tuy nhiên, việc ở trong bộ phận ‘xử lý’ không làm cho công tố viên duy nhất cảm thấy như ở nhà.

Jin Jung bí mật quay trở lại để điều tra vụ án cái chết của Ye Young, dẫn anh đến gặp Yu Jin Cheol. Jin Cheol được biết đến là chủ quán bar nơi Ye Young làm việc.

Vào đêm Ye Young qua đời, anh đã chụp được bức ảnh thời gian của Jang Won với Ye Young. Biết được điều này, Jin Jung chắc chắn rằng Jang Won là kẻ giết người.

Niềm tin của Jin Jung càng được củng cố bởi thái độ của Jang Won khi ra lệnh cho Oh Do Hwan gửi Jin Cheol ra nước ngoài. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh đều thất bại.

Jang Won thậm chí đã phải chịu đựng sự xấu hổ khi Jin Jung ngang nhiên nói trước mặt nhiều người rằng kẻ giết Ye Young thực sự là anh.

Jin Cheol tiếp tục bị Oh Do Hwan thẩm vấn vì công tố viên trẻ tuổi đang tò mò. Do Hwan không quan tâm đến sự thật, anh ấy làm vậy vì không muốn liếm nhầm giày của người khác. Jin Cheol sau đó đưa cho anh ấy một chiếc micro SD và khiến Do Hwan trông rất ngạc nhiên.

Trong tâm trạng gấp gáp, cuối cùng chính Jang Won cũng đã lên tiếng và cho biết kẻ giết Ye Young không phải là anh mà là một người khác.

Thật không may, trước khi gặp Jin Jung để nói sự thật, Jang Won đã rơi xuống đất từ ​​trên cao. Jin Jung tin rằng mình đã bị sát hại, nhưng kết quả khám nghiệm tử thi nói rằng người đàn ông trung niên đã tự sát.

Không hài lòng với kết quả khám nghiệm tử thi, Jin Jung đã bí mật khám nghiệm lại tử thi. Kết quả phù hợp với ước tính rằng Jang Won đã bị sát hại.

Ở một nơi khác, Kim Tae Ho được thăng chức làm Trưởng công tố quận, thay thế vị trí đáng lẽ Jang Won phải lấp đầy. Một lúc sau, Do Hwan đến với lệnh bắt Jin Jung vì cáo buộc đã giết Jang Won.

Nhận xét đánh giá phim Bad Prosecutor

Các công tố viên lập dị điều tra các trường hợp tử vong

Review bad prosecutor

Bên cạnh những vụ án, những cuộc điều tra và dàn xếp thú vị, tính cách của những công tố viên trong thể loại phim hình sự và pháp luật là một thỏi nam châm tự thân. Cách họ giải quyết các vụ án, cách họ sử dụng trí thông minh của mình để khám phá ra một tội phạm luôn làm hài lòng.

Chà ! Bạn cũng có thể tìm thấy sự hài lòng đó trong bộ phim Bad Prosecutor (2022). Như tiêu đề cho thấy, bộ phim này tập trung vào các hành động của Jin Jung, một công tố viên trẻ tuổi lập dị. Jin Jung là điển hình với mái tóc bù xù và những cuộc điều tra thường phá lệ.

Là một công tố viên, anh ta thường áp đảo các công tố viên khác, trong khi đối với tội phạm, anh ta là một mối đe dọa. Cho đến tập 4, Jin Jung không đơn độc vì anh ấy được trợ giúp bởi một số người bạn vừa liều lĩnh, vừa trung thành và rắn rỏi.

Bắt đầu từ công tố viên cao cấp, điều tra viên, cho đến những cô gái có phong cách độc đáo, những người dường như có hứng thú với anh ta. Sự hiện diện của họ khiến câu chuyện của Bad Prosecutor (2022) trở nên thú vị hơn vì cốt truyện không chỉ trình bày điều gì đó nghiêm trọng mà còn hài hước.

Sự trở lại của Do Kyung Soo sau năm 2018

Movie bad prosecutor

Bad Prosecutor (2022) là dự án đánh dấu sự trở lại phim truyền hình của Do Kyung Soo sau lần cuối cùng đóng phim 100 Days My Princes (2018) cùng Nam Ji Hyun.

Bộ phim này cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh sau khi nam diễn viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 1 năm 2021. Sự xuất hiện của DO trong vai một công tố viên độc nhất vô nhị trong tác phẩm của đạo diễn Kim Sung Ho chắc chắn được người hâm mộ chờ đợi.

Ngoài ra, nhân vật mà anh mang đến lần này khá mới mẻ trong sự nghiệp diễn viên của anh. Với kỹ năng diễn xuất đã được khẳng định, DO không gặp khó khăn gì khi mang đến nhân vật Jin Jung lập dị, nhưng thông minh và chi tiết.

Cho đến nay, Bad Prosecutor (2022) thể hiện một cốt truyện thực ra không quá mới đối với phim hình sự và pháp lý; Có một nhân vật bí ẩn và xấu xa cần được khám phá.

Tuy nhiên, hành trình để tiết lộ nó trở thành một điều thú vị bởi vì nó đã được xử lý bởi Jin Jung và những người bạn của anh ấy. Tò mò về hành động của DO với tư cách là một công tố viên ‘tồi tệ’?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời