[Review] Đánh giá phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

  Review Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Vũ trụ Điện ảnh Marvel Giai đoạn 5 đã bắt đầu! Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu xa hơn với Kang the Conqueror. Vẫn do Peyton Redd đạo diễn từ kịch bản của Jeff Loveness, Paul Rudd trở lại với vai Scott Lang, Evangeline Lilly trở thành Wasp, sau đó là Kathryn Newton trong vai Cassie Lang.

  Tiếp nối câu chuyện vài năm kể từ ‘Avengers: Endgame’ (2019) chống lại Thanos, lần này Ant-Man gặp phải kẻ thù mới của các siêu anh hùng Avengers và Marvel , đó là Kang the Conqueror , do Jonathan Majors thủ vai. Với một số vai trò bổ sung, chẳng hạn như Michelle Pfeiffer, Michael Douglas, David Dastmalchian, William Jackson Harper, Katy O’Brian và Bill Murray.

  Bộ phim “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim ở Indonesia vào ngày 15 tháng 2 năm 2023. Một buổi chiếu đặc biệt đã được tổ chức tại Thành phố Gandaria vào ngày 14 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ MCU hẳn rất nóng lòng bước vào Vương quốc lượng tử.

  Tóm tắt phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

  Cassie Lang (Kathryn Newton), con gái của Scott Lang (Paul Rudd)/Ant-Man với Hope van Dyne (Evangeline Lilly) và Hank Pym (Michael Douglas), đã phát minh ra công nghệ trao đổi tín hiệu với Vương quốc lượng tử. Quantum Realms là nơi Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) bị thất lạc suốt 30 năm.

  Review Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Tuy nhiên, Janet từ chối kích hoạt thiết bị vì cô ấy không muốn bí mật của mình bị lộ trong Vương quốc lượng tử. Cuối cùng, công cụ đã trở thành một thảm họa đối với họ. Năm người trong số họ bị hút vào công cụ và bước vào Vương quốc lượng tử.

  Bên trong, Scott Lang gặp Kang (Jonathan Majors), người hóa ra là người cai trị Vương quốc lượng tử. Tuy nhiên, mối quan hệ của Kang với Janet trong suốt 30 năm ở Vương quốc lượng tử là gì? Có điều gì Kang thực sự muốn từ Scott Lang và Pym Particle không?

  Nhận xét đánh giá phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Động cơ gia đình một lần nữa là sự thúc đẩy cổ điển

  Nếu bạn xem đoạn giới thiệu, có lẽ bạn có thể thấy cốt truyện lớn chính. Nhưng những người yêu thích MCU không muốn bị lừa bởi trailer từ Marvel Studio. Hàng loạt lý thuyết để bắt đầu Giai đoạn 5 tiếp tục tung ra. Ngay cả Kang the Conqueror, người nhận ra thời gian và đa vũ trụ cũng được liên kết với America Chaves, nhà thám hiểm đa vũ trụ. Tuy nhiên, liệu điều đó có xảy ra trong ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’?

  Nói rộng ra, Scott chỉ muốn cứu Cassie và đưa cô ấy ra khỏi Vương quốc lượng tử. Ngay cả Scott dường như cũng không quan tâm đến gia đình Hope, những người dường như bị hút vào Vương quốc lượng tử.

  Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Cuộc phiêu lưu của năm người họ chỉ muốn quay trở lại thế giới, nhưng gặp Kang, người có siêu năng lực. Sự va chạm của xung đột với chiến tranh hoặc cuộc chinh phục Vương quốc lượng tử của Kang là rất mạnh mẽ. Tại đây, vai trò của Kang sẽ được mở khóa để tiếp tục Giai đoạn 5 của MCU. Anh ta là ai, anh ta như thế nào, tại sao anh ta lại như vậy? Tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời một chút từ cuộc phiêu lưu của Scott, Cassie, Hope, Janet và Hank Pym.

  Nghiêm túc và chi tiết hơn

  Mọi nhân vật xuất hiện trong phần ba ‘Ant-Man’ sẽ rõ nét hơn nếu bạn theo dõi 2 phần phim trước. Sự hỗ trợ cho công nghệ “âm lượng” làm cho từng nhân vật CG trở nên sống động, chi phối phần hình ảnh của ‘Ant-Man and the wasp: Quantummania’. Tất cả các bối cảnh khác nhau tô điểm cho cuộc xung đột trong Vương quốc lượng tử.

  Vô tình, bạn sẽ bị cuốn theo vấn đề chiến tranh trong một thế giới hoàn toàn mới đối với hiểu biết của chúng ta. Một số nhân vật chính như Kang the Conqueror, có lẽ bạn có thể thấy từ loạt phim ‘Loki’ trên Disney Plus. Một số nhân vật mới chỉ là gia vị giải trí mà không làm hỏng âm mưu cứu Cassie lớn.

  Movie Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Không có nhiều hài so với phần phim thứ hai. David Dastmalchian lần này vẫn hài hước trong hình dạng người ngoài hành tinh màu đỏ, nhưng không có đối tác Michael Pena. Phim hài nhẹ nhàng chỉ là chất pha loãng kịch với lời thoại khá dài. Giai đoạn 5 bắt đầu với nhiều lời giải thích như chìa khóa mở cánh cổng.

  Thành viên mới của Avengers?

  Đoán xem ai sẽ là Avengers mới sau phần 3 Ant-Man? Đã có nhiều suy đoán về việc siêu anh hùng hay phản diện nào sẽ xuất hiện trong phim, chẳng hạn như MODOK, một trong những phản diện cuối cùng đã được giới thiệu vào MCU. Dù vai trò của anh ấy không lớn bằng Kang, nhưng sự xuất hiện của MODOK đã trở thành một fan service phi thường sau Thanos.

  Avengers

  Cassie có trang phục của riêng mình. Khoác lên mình bộ trang phục màu tím, nhân vật siêu anh hùng Cassie không được nhắc đến xuyên suốt bộ phim. Tuy nhiên, đề cập đến Marvel Comics, bản ngã thay đổi màu tím của Cassie là Stinger, người sau này sẽ trở thành một phần của Young Avengers, hoàn thành hàng ngũ siêu anh hùng trẻ tuổi mà Marvel đã giới thiệu, chẳng hạn như Ms. Marvel, IronHeart, và nhiều hơn nữa trong tương lai.

  Vương quốc lượng tử khi Star Wars gặp Ultraman

  Thật không may, bối cảnh siêu sang trọng của Vương quốc lượng tử chỉ là một hình ảnh tự hào có các quảng cáo kỹ thuật số chơi hiệu ứng CGI. Hầu hết chúng ta sẽ chú ý đến các trò chơi CGI và chỉ một số ít gương mặt từ mỗi vai trò, những người chỉ được nhấn mạnh bằng giọng nói của họ.

  Quantum Realms sẽ vẫn còn khó hiểu và để lại nhiều câu hỏi. Bất kể thời gian và không gian, Janet vẫn già đi bên trong. Nhiều quái vật hoặc sinh vật kỳ lạ trông giống như người ngoài hành tinh đối với chúng ta, giống như đang xem Chiến tranh giữa các vì sao trong Marvel.

  Tất cả các địa điểm hành tinh khác đều quen thuộc với những người yêu thích khoa học viễn tưởng . Sự kỳ lạ của những sinh vật có giải phẫu giống con người, không được làm rõ và không phải là trọng tâm của phần giới thiệu Vương quốc lượng tử.

  Điều này rất tốt để làm nổi bật vai trò chính của Ant-Man và những con kiến ​​của anh ấy, đây lại là một pha hành động cao trào đáng chờ đợi. Hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy rằng giống như trong ‘Civil War’ và ‘Ant-Man and the Wasp’, Ant-Man đã trưởng thành trở lại như Ultraman mắt đỏ, tàn sát tất cả những sinh vật nhỏ bé bằng đôi chân của mình.

  Kết luận Ant-Man and the Wasp: Quantumania

  Cốt truyện lớn của ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania’ đã rõ ràng ngay từ khi trailer xuất hiện. Giới thiệu chi tiết hơn về Kang, nhân vật phản diện mới trong MCU, phải giao thoa với vấn đề của gia đình Scott và Hope. Đây là cửa ngõ để một số nhân vật mới như Cassie trở thành siêu anh hùng.

  Giống như một bộ phim gia đình xen kẽ với một cuộc xung đột đa vũ trụ quá lớn và nguy hiểm. Hiệu ứng hình ảnh lễ hội, những sinh vật kỳ lạ và vui nhộn, những trận chiến quy mô lớn như đang xem ‘Avengers: Endgame’ trở lại với kẻ thù mới.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời