Orient: Awajishima Gekitou-hen là mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình Phương Đông . Đối với những ai chưa theo dõi câu chuyện của mùa đầu tiên, bạn có thể đọc bài đánh giá này về anime Orient Season 1 (2022) .

Vẫn đang được nhà sản xuất ACGT thực hiện, mùa thứ hai này sẽ tiếp tục câu chuyện của Musashi, Kojirou và Tsugumi đang hướng đến đảo Awaji.

Trong mùa đầu tiên của tập cuối, có một đoạn các nhân vật mới, những người rất có thể là kẻ thù mới của Musashi và những người khác. Câu chuyện là gì, hãy theo dõi bài đánh giá đầy đủ từ Salenhanh.

Tóm tắt Anime Orient: Awajishima Gekitou-hen

Năm phát hành 2022
Thể loại Hành động, giả tưởng
Sản xuất ACGT
Giám đốc Tetsuya Yanagisawa
Dàn diễn viên Yuma Uchida

Rie Takahashi

Soma Saito

Thông tin thêm & rarr;

Musashi, Kojiro và Tsugumi, những người đã thành lập một nhóm bushidan, tiếp tục cuộc hành trình của họ. Bây giờ mục tiêu chính của họ là tiến đến đảo Awaji để giết Kishin mạnh mẽ. Trên đường đi, họ gặp một nhóm bushidanmột gia tộc khác khó khăn hơn họ.

Tập 1-2

định hướng s2_ Tập 1-2_

Đến cảng Harimu, Musashi và những người khác gặp gia tộc Uesugi. Không chỉ vậy, họ còn được đoàn tụ với gia tộc Takeda Naotora một cách bất ngờ. Những người ở cảng bao gồm cả gia tộc Uesugi đã rất ngạc nhiên khi nghe Musashi nói chuyện thân mật với bushidan vĩ đại thứ hai.

Naotora sau đó gặp Uesugi Tatsuomi, thủ lĩnh của gia tộc Uesugi. Trong khi đó Musashi, Kojiro và Tsugumi ra ngoài để tìm kiếm thông tin về cha của Kojiro. Họ đã bí mật thâm nhập vào thành trì của tộc Uesugi, hy vọng tìm ra manh mối.

Musashi lên đến nóc tòa nhà và ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông ở đó. Nhưng điều khiến cô ngạc nhiên hơn cả là khi cô phát hiện ra danh tính của người đàn ông, Uesugi Tatsuomi. Và vì câu trả lời sai, Musashi cùng với Kojiro và Tsugumi cuối cùng đã bị bắt.

Kojiro và Tsugumi vào cùng một phòng, còn Musashi thì bị tách ra một mình. Định thần lại, Musashi mở cánh cửa trước mặt anh.

Bên trong phòng, đã có vài người tụ tập. Anh cố gắng quan sát những người có mặt ở đó. Tuy nhiên, thay vào đó, Musashi đã tham gia một cuộc chiến để xác định ai là thủ lĩnh trong phòng.

Musashi rất phấn khích vì anh có thể thử sử dụng kiếm thuật mà anh đã học trước đó. Nhưng, sau khi chiến đấu đủ sức, Musashi cuối cùng đã thua. Anh phải nhận mọi mệnh lệnh từ Shimazu Akihiro, người đã trở thành thủ lĩnh của nhóm.

Musashi vừa làm việc vừa càu nhàu. Rồi đột nhiên, một con quỷ khổng lồ xuất hiện trên đường đến đảo Awaji. Musashi muốn chứng minh rằng mình có khả năng và cố gắng chiến đấu với con quỷ.

Tập 3

định hướng s2_Ep Chap 3_

Naotora và Tatsuomi nói về cuộc chiến ở Awaji. Mặc dù những con quỷ cản đường đến hòn đảo đã bị đánh bại, vẫn còn những trở ngại mới cần vượt qua.

Tatsuomi nhận được thông tin khác về nơi ở của Orochi và Nữ thần Obsidian. Nếu Nữ thần Obsidian rơi vào tay kẻ thù, thì mọi cuộc đấu tranh chống lại lũ quỷ đều trở nên vô ích.

Musashi cảm thấy rất xấu hổ vì nhận ra sự bất lực của mình trước con quỷ ‘Kuchiri-oni’. Musashi sau đó thực hành sử dụng kỹ thuật katana và hào quang trên Katsumi.

Mặt khác, Musashi rất vui vì anh và Michiru không ở xa đến vậy. Tuy nhiên, hóa ra Michiru có một bí mật mà Musashi không biết.

Tập 4

Phương hướng s2_Ep Chap 4_

Musashi được Michiru cứu, nên anh được miễn tội làm gián điệp. Không lâu sau, Shimazu Akihiro xuất hiện và nói rằng Musashi là chướng ngại vật đối với anh.

Akihiro bảo Musashi nói với gia tộc Uesugi rằng anh không liên quan gì đến gia tộc Shimazu. Tuy nhiên, Musashi thấy lạ khi thấy biểu hiện khác thường của Akihiro và có vẻ như đang bị áp lực.

Đúng lúc đó, một con quỷ có thể nói chuyện xuất hiện, anh ta nói rằng họ là anh em của Michiru. Con quỷ tiết lộ danh tính thực sự của Michiru và nhiệm vụ anh phải hoàn thành.

Michiru đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng anh không muốn làm tổn thương Musashi thêm nữa. Kết quả là anh đã hy sinh bản thân để Musashi có thể sống sót.

Musashi không thể tin vào lời của con quỷ. Sau đó, anh cứu Michiru khỏi sự truy bắt của một con quỷ tự xưng là anh trai của anh. Michiru bị thương nặng bởi cuộc tấn công của con quỷ.

Các thành viên của gia tộc Uesugi xuất hiện để giúp đỡ Musashi và những người khác. Họ ngạc nhiên trước những gì ma quỷ nói về sự tồn tại của Nữ thần Obsidian.

Không lâu sau, một số lượng lớn yêu quái xuất hiện trở lại tấn công gia tộc Uesugi. Liệu gia tộc Uesugi có thể bảo vệ cư dân của mình và đánh bại những con quỷ liên tục xuất hiện?

Clan Bushidan và một con quỷ mạnh hơn

định hướng s2_ Tập 1-2_ Gia tộc Bushidan và Ác quỷ mạnh hơn_

Cuối cùng là anime Phương Đông season 2 chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2022. Cũng giống như season 1, anime này dự kiến ​​sẽ có 12 tập với thời lượng mỗi tập là 23 phút.

Bản thân câu chuyện tiếp tục câu chuyện của Musashi, Kojiro và Tsugumi đang hướng đến đảo Awaji để tiêu diệt yêu quái.

Trong hai tập đầu tiên này, Musashi và những người bạn của mình phải gặp gia tộc bushidan những người khác mạnh hơn họ nhiều. Đặc biệt là Musashi, anh ấy không quen thuộc với các gia tộc bushidan mà ở Nhật Bản.

Ngoài việc gặp gỡ nhóm bushidan Mặt khác, Musashi và đoàn tùy tùng đã gặp một con quỷ mới, mạnh mẽ hơn. Mục tiêu chính của họ là đánh bại một con quỷ được biết đến tên là Orochi, trùm của tất cả những con quỷ xuất hiện.

Trong mùa thứ hai của anime này, nhiều nhân vật hơn bắt đầu xuất hiện, những người sẽ làm sống động mạch truyện. Dành cho những ai chưa xem phần đầu tiên Phương ĐôngTôi đề nghị xem phần đầu tiên trước để hiểu cốt truyện.

Sự thật về Michiru

orient s2_Ep Chap 3_Facts About Michiru_

Sau khi Musashi không thể đánh bại Kuchiri-Oni trong tập trước, Musashi cảm thấy xấu hổ về bản thân.

Điều này thực sự khá tự nhiên, vì Musashi đã từng khoe khoang rằng anh ấy sẽ có ích cho nhóm của mình. Có lẽ nếu chúng tôi ở vị trí của Musashi, anh ấy sẽ nói ‘muốn đào một cái hố… ‘anh ấy rất xấu hổ.

Trong tập ba, một sự thật bất ngờ khác về Michiru được tiết lộ. Kỳ hạn đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, dường như áp dụng cho trường hợp của Michiru. Làm sao tôi có thể không, từ khuôn mặt của Michiru, người trông giống một cô gái tốt bụng và ngây thơ, hóa ra tất cả chỉ là trải rachỉ có.

Mặc dù vậy, khía cạnh vô tội của Michiru vẫn ở đó và khiến anh rơi vào tình thế khó xử. Giữa việc phải làm theo mệnh lệnh của cấp trên hay làm theo trái tim mình. Cảm giác yêu Musashi này là điều khiến anh ta tiến thoái lưỡng nan.

Hóa ra, Michiru bắt đầu yêu Musashi ngay từ lần đầu gặp mặt và cho rằng Musashi là một người chân thành. Michiru cảm động, vì chưa từng có ai chân thành như Musashi đối với anh.

Phong cách chiến đấu của tộc Uesugi

Phương Đông s2_ Tập 4_ Phong cách chiến đấu của tộc Uesugi_

Trong tập thứ tư này, danh tính thực sự của Michiru cuối cùng cũng được tiết lộ. Mặc dù Usami Kuroko đã nghi ngờ Michiru là gián điệp, nhưng tiếc là gia tộc Uesugi vẫn không biết về sự tồn tại của Nữ thần Obsidian.

Sau khi danh tính của Michiru được tiết lộ, gia tộc Uesugi chỉ cho rằng Nữ thần Obsidian nằm giữa Michiru và Musashi. Trong tập này, phong cách chiến đấu của tộc Uesugi cũng được tiết lộ khiến Musashi vô cùng ấn tượng.

Đối với những ai đã theo dõi bộ anime này từ mùa đầu tiên, chắc chắn bạn đã biết rằng thanh kiếm được sử dụng bởi bushidan có màu sắc khác nhau.

Có năm màu sắc thường xuất hiện từ thanh kiếm trên bushidan, cụ thể là xanh dương, xanh lá cây, vàng, đỏ và trắng. Chà, trong tập này, chúng tôi giải thích chức năng của màu sắc của thanh kiếm đến từ tộc Uesugi.

Mạch truyện ngày càng hấp dẫn khiến bạn tò mò hơn. Đặc biệt sân khấu Điều cuối cùng là khá bất ngờ. Bạn nghĩ phần tiếp theo của câu chuyện về Musashi và những người bạn của anh ấy sẽ như thế nào?

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh