My Hero Academia Season 6 đã phát sóng vào đầu tháng 10 năm 2022. Việc phát hành cũng làm sôi động loạt phim hoạt hình mùa thu 2022 được mong đợi từ lâu dành cho những người yêu thích anime, đặc biệt là những người hâm mộ My Hero Academia hoặc Boku no Hero Academia .

Bạn có thể xem bộ anime này trên một số trang chính thức như Netflix và iQIYI, được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần. Câu chuyện tiếp tục trong phần trước bằng cách tiếp nối câu chuyện của Midoriya bí danh Deku là nhân vật chính. Câu chuyện của Deku mùa này sẽ như thế nào? Đây là đánh giá đầy đủ.

Tóm tắt Anime My Hero Academia Season 6 (2022)

  • Năm phát hành 2022
  • Thể loại Hoạt động
  • Sản xuất Xương
  • Giám đốc Kenji Nagasaki
  • Dàn diễn viên Daiki Yamashita Yuuki Kaji Nobuhiko Okamoto Kouki Uchiyama Ayane Sakura

Mùa xuân này, Hawks cải trang thành một nhóm ngoài vòng pháp luật Mặt trận Giải phóng Siêu nhiên. Anh ta đã thu thập các mẩu thông tin và giao chúng cho các Anh hùng. Giờ đây, Midoriya và các Anh hùng khác đang hướng tới một cuộc chiến toàn diện chống lại Mặt trận Giải phóng Anh hùng.

Tập 1-3

Một tháng trước khi cuộc đại chiến bắt đầu, Hawks đã được Twice tiếp cận, người để xin lời khuyên của anh ta. Diều hâu bí mật trở thành tình báo bí mật cho biệt đội anh hùng. Và sau khi nhận được thông tin từ Hawks, các anh hùng và cảnh sát đã tập hợp lại để thảo luận về kế hoạch vĩ đại.

Nhóm anh hùng được chia thành hai đội cho cuộc chiến chống lại những kẻ phản diện của Mặt trận Giải phóng Siêu nhiên. Đội thứ nhất được giao nhiệm vụ sơ tán dân thường, Deku và các học sinh khác cũng tham gia vào kế hoạch.

Trong khi đó, tại bệnh viện Jaku, một đội dẫn đầu bởi Endeavour và các Pro Heroes khác đi phục kích Dr. Ujiko. Khi Endeavour và các Pro Heroes bắt được Dr. Ujiko, Mirko cố gắng đột nhập vào phòng thí nghiệm. Trên đường đi, Mirko tìm thấy Nomu do Dr. Ujiko chào anh. Mirko cũng nhắc Endeavour rằng có rất nhiều Nomu ở đó, những người sau đó đột nhiên xuất hiện từ dưới sàn nhà.

Review My Hero Academia Season 6

Sau khi vào phòng thí nghiệm thành công, Mirko báo cáo rằng có một số Nomu trông rất mạnh mẽ. Mirko là người hùng không. 5, vội vã sau khi bác sĩ Ujiko ban đầu. Nhưng anh đã bị cản trở vì Dr. Ujiko đánh thức những sáng tạo mạnh mẽ của mình, vì vậy Mirko phải đối mặt với chúng trước.

Ở những nơi khác, tại Biệt thự trên núi Gunga, các anh hùng xông vào nơi ẩn náu của Mặt trận Giải phóng Siêu nhiên. Mặc dù đã phá hủy thành công nơi ẩn náu của kẻ thù, các anh hùng vẫn bị chặn bởi một trong những thành viên của kẻ thù đã giải phóng sức mạnh của Thundernet.

May mắn thay cuộc tấn công đã được hóa giải thành công bởi các anh hùng Kaminari và cho phép các anh hùng tấn công kẻ thù. Các anh hùng tiếp tục cuộc tấn công và đóng tất cả các lối ra vào hội trường. Dark Shadow cảnh báo Tokoyami sau khi tin rằng có một thế lực lớn trong hội trường.

Trong khi ở những nơi khác, Hawks sử dụng lông vũ của mình để ngăn Twice sử dụng sức mạnh của mình. Hawks thúc giục Twice từ bỏ, nhưng Twice từ chối nghe Hawks. Twice cảm thấy rằng mình đã tự lừa dối mình, khiến bạn bè của mình gặp nguy hiểm.

Khi đó, đột nhiên Dabi xuất hiện bắn súng vào Hawks. Kết quả là Twice có sơ hở để thoát khỏi Hawks. Ngọn lửa xanh của Dabi gây khó khăn hơn cho Hawks, thêm vào đó Hawks rất ngạc nhiên khi Dabi nhắc đến tên thật của mình, Takami Keigo.

Tập 4

Cuộc chiến giữa các anh hùng kẻ thù và nhân vật phản diện trong Gunge Sanso vẫn đang tiếp diễn. Do đã giết được Twice, với nụ cười đáng sợ của mình, Dabi đã dồn Hawks vào chân tường. Hawks thắc mắc với Dabi về danh tính bí ẩn của cô.

Trong khi đó, Endeavour, Aizawa và những người khác đuổi theo Mirko, người đang chiến đấu một mình. Mirko vẫn đang đuổi theo Dr. Ujiko người đang cố gắng hồi sinh Shigaraki.

Mặc dù bị kẻ thù tấn công liên tục, Mirko vẫn tiếp tục cố gắng phá hủy cái hộp nơi Shigaraki đang ở. Trong tình trạng bị thương nặng, Mirko đã cảnh báo các đồng đội khác của mình để ngăn chặn Shigaraki.

Nhận xét My Hero Academia Season 6 (2022)

Trận chiến lớn

Tóm tắt My Hero Academia Season 6

Đối với những ai theo dõi bộ truyện tranh hay bộ anime My Hero Academia hay còn gọi là Boku no Hero Academia , chắc hẳn bạn đã rất mong chờ mùa thứ sáu này. Thành thật mà nói, tôi không thực sự theo dõi bộ anime này, vì vậy tôi đang thực hiện một bài đánh giá dựa trên những gì tôi hiện đang xem.

Đối với tôi, anime này có một câu chuyện khá độc đáo. Vì vậy, rất nhiều nhân vật xuất hiện, từ chính diện đến phản diện, cả hai đều có khá nhiều.

Đối với những ai mới theo dõi thẳng vào mùa giải này, chắc chắn sẽ khá khó khăn để biết được nhân vật trong bộ truyện này là ai. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên xem từ bộ đầu tiên để hiểu cốt truyện và các nhân vật.

Trong ba tập đầu tiên của mùa 6, mạch truyện vẫn diễn ra liên tục với mùa trước. Mặc dù tôi không theo dõi phần trước, nhưng ít nhất có một chút tóm tắt của câu chuyện từ mùa trước, vì vậy tôi có thể ít nhất theo dõi mạch truyện.

Trong mùa thứ sáu này, câu chuyện bắt đầu với các Anh hùng và Mặt trận Giải phóng Siêu nhiên xảy ra chiến tranh. Và rõ ràng, cuộc chiến này sẽ là một cuộc chiến rất lớn vì cả hai bên đều có siêu sức mạnh.

Và trong những trận chiến đầu trong ba tập này, tôi nghĩ rằng những trận chiến là khá lớn. Mặc dù chiến tranh vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng có vẻ như một nhân vật đủ mạnh sẽ xuất hiện, đó là sự trỗi dậy của Shigaraki.

Trong số rất nhiều nhân vật, từng nhân vật lần lượt xuất hiện và được thể hiện từng khả năng và đặc điểm siêu nhiên của họ. Theo tôi, đây là một giá trị cộng thêm khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn.

Cho đến nay, hình ảnh là tốt. Hình ảnh trông vẫn mượt mà khi có những cảnh giao tranh khá gay cấn. Và tất nhiên, tôi giới thiệu bộ anime này cho những bạn thích anime hành động .

Hành động chiến đấu cực kỳ nhanh chóng

My Hero Academia Season 6

Trong tập bốn, cuộc chiến giữa người hùng và kẻ thù càng trở nên căng thẳng. Những anh hùng như Hawks đã bị thương nặng. Nhưng số phận của anh ta vẫn chưa rõ ràng, liệu anh ta đã chết dưới tay của Denji hay thậm chí còn sống sót.

Trong khi đó, các anh hùng khác chiến đấu, những người đang truy đuổi Dr. Ujiko cũng quyết liệt không kém. Các cảnh đánh nhau được thể hiện rất nhanh chóng chuyển từ cảnh này sang cảnh khác. Dù vậy, mọi hình ảnh vẫn hiện rõ và âm nhạc kèm theo trong cuộc chiến càng làm tăng thêm phần căng thẳng.

Ở cuối tập này, có vẻ như những nỗ lực của anh hùng sẽ phần nào vô ích. Lý do là, Shigaraki trông như đã thức tỉnh và rất có thể sẽ trở thành một kẻ thù rất mạnh mà các anh hùng phải chiến đấu.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh