Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods: The Last 49 Days) là một bộ phim chuyển thể từ loạt webtoon có tựa đề “Singwa Hamgge”Của Joo Ho-Min. Loạt webtoon này xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2010 trên trang web Naver. Các nhân vật chính trong phần tiếp theo này vẫn giống nhau nhưng có một số nhân vật mới.

Nam diễn viên Oh Dal-Su trước đây đóng vai công tố viên đã được thay thế bởi Jo Han-Chul vì có một vụ án đang truy đuổi anh ta.

Phần tiếp theo của Cùng với các vị thần Phần 1 này vẫn kể về câu chuyện của 3 thiên thần chết chóc, Gang-rim, Haewonmak và Lee Deok-choon, những người sẽ hướng dẫn linh hồn thứ 49 tên là Kim Soo-hong. Không thể chờ đợi để xem nó? Nào, trước tiên hãy đọc tóm tắt và đánh giá ở đây!

Trailer phim Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng

Tóm tắt phim Along with the Gods 2: The Last 49 Days

Tóm tắt
Năm phát hành 2018
Thể loại Hành động, Chính kịch, Giả tưởng
Sản xuất Dexter Studios, Realies Pictures
Giám đốc Kim Yong Hwa
Dàn diễn viên Ha Jung Woo

Joo Ji Hoon

Kim Hyang Gi

Ma Dong Seok

Kim Dong Wook

Lee Jung Jae

  • Năm phát hành: 2018
  • Thể loại: Hành động, Chính kịch, Giả tưởng
  • Sản xuất: Ảnh về Dexter Studios & Realies
  • Giám đốc: Kim Yong-hwa
  • Dàn diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok, Kim Dong-wook

Phần tiếp theo mở ra với cảnh Gang-rim (Ha Jung-woo) nằm trên mặt đất bê bết máu. Những ký ức về quá khứ của anh lại hiện ra.

Deok-choon (Kim Hyang-gi) cố gắng đánh thức anh ta bằng cách hét lên rằng họ đang gặp nguy hiểm lớn. Gang-rim thở hổn hển, sau đó lập tức lấy kiếm và chiến đấu với Haewonmak (Ju Ji-hoon).

Ba thiên thần của cái chết bí danh thần chết Cậu bé sống sót và cuối cùng cũng trốn thoát được cùng với linh hồn thứ 49, Soo-hong (Kim Dong Wook). Anh được đưa đến gặp Yeomra (Lee Jung Jae), người cai trị thế giới bên kia.

Khi thứ ba thần chết nó đã thành công trong việc đưa linh hồn thứ 49 đi đầu thai, sau đó mỗi người trong số họ cũng sẽ có thể đầu thai.

Tuy nhiên, có vẻ như Gang-rim thích thú hơn khi biết quá khứ của anh, Deok-soon và Haewonmak. Gang-rim cũng muốn biết về cái chết của Soo-hong mà anh ta coi là một cái chết sai lầm.

Yeomra cho phép Soo-hong ra tòa, nhưng để đổi lấy điều đó, anh yêu cầu cả ba thần chết nó mang linh hồn của Heo Choon-sam (Nam Il Woo).

Anh ta là một lão già lập dị, người đã nhiều lần thoát khỏi lũ quỷ dữ. Ngôi nhà của ông nội dường như được bảo vệ bởi một vị thần nhà tên là Seongju (Ma Dong Seok).

Seongju luôn chiến đấu với thần chết người sẽ cố gắng lấy linh hồn của ông nội. Anh cảm động trước lòng tốt của người ông muốn một mình nuôi nấng đứa cháu thơ dại, sau khi mẹ anh mất và cha anh bỏ trốn vì nợ cờ bạc.

Vì họ có thời hạn 49 ngày để có thể mang linh hồn của Heo Choon-sam, cả ba người họ đã chia tay nhau. Gang-rim chịu trách nhiệm hộ tống Soong-ho ra tòa, trong khi Haewonmak và Deok-choon sẽ đến thăm nhà ông nội của Choon-sam.

Như thường lệ, lần thứ hai thần chết Nó đang cố gắng lấy đi linh hồn của ông nội, Seongju đã gây ra một cuộc chiến. Nhưng cuối cùng thì cả hai đều biết được bí mật của Seongju. Anh ta sẽ không nhúc nhích chống lại con người.

Vì vậy, khi những kẻ cho vay nặng lãi lục soát nhà ông nội và bắt nạt ông nội và cháu trai, và trong tuyệt vọng, Seongju đồng ý trao đổi thông tin với Haewonmak về quá khứ của họ.

Sau đó, chỉ trong tích tắc, Haewonmak đã hạ gục tất cả những kẻ cho vay nặng lãi đến trước đó. Seongju nói với Haewonmak rằng anh ấy từng là một vị tướng vĩ đại. Chỉ cần nhắc đến tên anh ta, kẻ thù sẽ phải khiếp sợ.

Trong cuộc sống hàng ngày, Haewonmak được biết đến với biệt danh “Tướng quân lông trắng”. Đó là bởi vì anh ấy luôn đeo một chiếc khăn lông màu trắng. Haewonmak rất vui khi biết về thành tích và danh tiếng của mình.

Ở một diễn biến khác, Gang-rim sử dụng Soo-hong làm mồi cho những con quái vật biển để chúng có thể nhanh chóng vượt biển. Gang-rim cũng nhớ đến anh ta.

1000 năm trước, ông là một vị tướng vĩ đại. Từ nhỏ anh đã theo cha trong chiến tranh. Anh được huấn luyện võ thuật.

Một ngày nọ, những người lính phát hiện ra rằng một ngôi làng đã bị phá hủy. Bên trong là một cậu bé đang quỳ và khóc trước con ngựa sắp chết của mình.

Anh ta vừa hối lỗi vừa khóc nức nở vào con ngựa của mình và sau đó đâm con ngựa để kết thúc sự đau khổ của mình. Cha của Gang-rim rất ngạc nhiên khi con trai có sự tôn trọng đối với sự sống.

Sau khi biết rằng cha mẹ của đứa trẻ đã chết, cha của Gang-rim nhận đứa trẻ làm con nuôi. Lúc đầu, cậu bé không đe dọa Gang-rim.

Tuy nhiên, sau khi được cha dạy dỗ, Gang Rim ngày càng ghen tị với cậu bé vì kỹ năng của cậu bé có thể cải thiện rất nhiều và thậm chí có thể đánh bại anh ta.

Trong thế giới loài người, cả hai thần chết cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ cho đứa trẻ sẽ bị ông nội để lại thế giới bên kia.

Seongju đồng ý để Haewonmak và Deok-choon lấy ông nội nhưng sau khi cậu bé bắt đầu đi học. Vì vậy, ba người họ đã cố gắng đăng ký cho cháu trai vào trại trẻ mồ côi, nhưng không thành công.

Nhìn Deok Choon chơi đùa với lũ trẻ, Seongju nghĩ rằng Deok-choon vẫn giống như 1000 năm trước.

Theo câu chuyện của Seongju, Deok-choon đang chạy trốn cùng tất cả những đứa trẻ trong làng của mình thì chúng bị binh lính tấn công. Deok-choon cũng bảo vệ và chăm sóc họ trong suốt chuyến đi.

Deok-choon dẫn dắt các chàng trai xây dựng một ngôi nhà an toàn nằm ở lưng chừng núi. Tất cả trẻ em đều được chăm sóc chu đáo. Một ngày nọ, Deok-choon bị bắt bởi một vị tướng, phiên bản trước khi chết của Haewonmak.

Mặc dù vị tướng và Deok-choon ở hai phe khác nhau vào thời điểm chiến tranh, nhưng chứng kiến ​​những đứa trẻ vô tội trở thành nạn nhân khiến vị tướng cố gắng giúp đỡ chúng.

Anh ta gửi thức ăn, quần áo và thuốc men. Anh ta đã tuyệt vọng để báo cáo sai về tình hình của mình cho thủ đô.

Khi anh nhận được thông tin từ Deok-chook rằng cha mẹ anh đã chết vì họ bị giết theo lệnh của White Feather General, người không ai khác chính là anh, vị tướng này càng cảm thấy tội lỗi hơn khi anh dạy họ đi săn.

Gang Rim nghĩ về cha cô trước trận chiến. Anh giao phó cuộc chiến nhiều hơn cho người anh nuôi của mình. Trên thực tế, cha anh ta chắc chắn Gang-rim sẽ thành công, nhưng phương pháp của ông sẽ phải trả giá nhiều mạng.

Nhưng ký ức của Gang-rim sớm bị loại bỏ trong phiên tòa xét xử Soo-hong. Soo-hong tin rằng bạn bè của anh ấy không thể giết anh ấy.

Sau đó, nhân chứng tiếp theo được trình bày. Người đó là Park Moo-shin (Lee Joon-hyuk). Soo-hong không thể tin rằng anh ta đã giết cô ấy.

Tuy nhiên, Moo-shin thừa nhận rằng anh ta đã ra lệnh chôn sống Soo-hong. Anh và Dong Yeon (Doh Kyung-soo) nhìn thấy bàn tay của Soo-hong đang cử động, nhưng vì sợ hãi nên cuối cùng họ vẫn chôn chặt nó.

Điều tương tự cũng xảy ra với Gang-rim. Anh nhìn thấy bàn tay của cha mình cử động nhưng anh không để ý đến người cha đang bị chôn vùi dưới những người lính. Kí ức về việc cha chọn em gái đã khiến anh làm điều này.

Điều gì sẽ xảy ra với Soo-hong tiếp theo? Liệu anh ta có thể đầu thai? Còn câu chuyện quá khứ thứ ba thì sao thần chết các? Nó sẽ được tiết lộ? Tò mò? Xem bộ phim dài hơn 2 tiếng.

Câu chuyện phức tạp hơn và không tập trung vào một nhân vật

Câu chuyện phức tạp hơn và không tập trung vào một nhân vật

So với phần tiền truyện, phần tiếp theo này được cho là một câu chuyện phức tạp hơn và nhiều nhân vật được thảo luận hơn nên không có gì nổi bật.

Trước đây, câu chuyện chỉ tập trung vào nhân vật Kim Ja-hong, trong phần tiếp theo này có bốn nhân vật được tiết lộ quá khứ của họ.

Câu chuyện quá khứ thứ ba thần chết bóc tách từng chút một được lồng ghép với câu chuyện về cái chết của Soo-hong. Nó tiết lộ mối quan hệ trong quá khứ đen tối giữa Gang-rim, thủ lĩnh của họ và Haewonmak, Tướng quân lông trắng.

Từ Seongju, người là thần hộ mệnh của ngôi nhà, Deok-choon cũng biết về mối quan hệ trong quá khứ giữa mình và hai tiền bối.

Chưa kể rất nhiều bình luận xã hội về tình trạng hiện tại của Hàn Quốc như tham nhũng, những kẻ cho vay tiền và ngân hàng, trong phim khiến khán giả mất tập trung.

Vì vậy, đừng ngạc nhiên, nếu không tập trung xem phim, khán giả sẽ chóng mặt. Hơn nữa, thời lượng dài và không có nhiều cảnh đánh nhau như phần đầu, rất dễ khiến người xem buồn ngủ.

Câu chuyện của các nhân vật không còn thú vị như trước nữa

Câu chuyện của các nhân vật không còn thú vị như trước nữa

Trong phần tiền truyện, câu chuyện của Ja-hong rất thú vị để xem. Từng lớp từng lớp sự thật về Ja-hong khiến khán giả bị cuốn theo.

Thật không may, điều này đã không xảy ra trong phần tiếp theo vì hầu hết những bí ẩn về Soo-hong đã được tiết lộ trong phần tiền truyện. Soo-hong cũng không dễ thương như Ja-hong.

Câu chuyện về những thiên thần lấy mạng ba tiền với câu chuyện của Soo-hong. Mặc dù nhiều tình tiết mới được tiết lộ giữa ba người họ, nhưng điều bất ngờ là không quá nhiều đá nên câu chuyện quá đỗi bình thường.

Hiệu ứng hình ảnh vẫn còn xuất sắc

Hiệu ứng hình ảnh vẫn còn xuất sắc

OK, đối với cái này, Cùng với các vị thần 2 vẫn là quán quân về hiệu ứng hình ảnh. Cài đặt Phiên bản điện ảnh về địa ngục này được thực hiện theo từng giai đoạn tùy theo tội lỗi mà con người đã gây ra. Đối với mỗi tội lỗi, có một vị trí đặc biệt và một phần thưởng khác nhau.

Chỉ là trong một địa ngục dành cho những con người đầy thù hận, đột nhiên xuất hiện những động vật cổ xưa như khủng long. Thật kỳ cục.

Phần còn lại, hình ảnh của địa ngục trông rất thật, giống như một địa ngục chứa đầy dung nham núi lửa đang cháy âm ỉ.

Ma Dong-seok đánh cắp sự chú ý

Ma Dong-seok đánh cắp sự chú ý

Thần hộ mệnh của ngôi nhà do Ma Dong-seok thủ vai đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Thân hình cường tráng và vẻ ngoài dữ tợn, hóa ra anh lại mềm lòng và bất lực khi phải đối đầu với con người. Trông anh ta thật nực cười.

Điều này chắc chắn khác khi anh ta đối mặt với các thiên thần của cái chết. Mặt hung dữ của anh ta ngay lập tức lộ ra và anh ta trở thành ma thuật vô song.

À, đối với những ai đã xem phần tiền truyện thì đừng bỏ lỡ xem phần tiếp theo vì nó đã được lên kế hoạch xuất hiện Cùng với các vị thần 3.

Sau khi đọc tóm tắt và đánh giá, bạn có thể hình dung mình sẽ dành bao lâu để xem bộ phim này.

Dành cho những ai đã xem Cùng với các vị thần 2, bạn có nghĩ bộ phim này vẫn hấp dẫn như phần phim tiền truyện không? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn dưới đây.

 

Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://salenhanh.com
Mail: Salenhanh.com@gmail.com
#salenhanh #Reviewsalenhanh