[Review] Đánh giá phim Alice in Borderland Season 2 (2022)

  Alice in Borderland Season 2

  Cuộc phiêu lưu của Arisu đã trở lại trong phần thứ hai của ‘Alice in Borderland’. Đã bị trì hoãn trong hai năm, sự nhiệt tình dành cho bộ truyện này vẫn chưa giảm bớt. Với cái kết mở của mùa một, người hâm mộ đang rất mong chờ câu trả lời mới ở mùa hai.

  Alice in Borderland là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do Shinsuke Sato đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Haro Aso. Vẫn với sự tham gia của Kento Yamazaki, loạt phim này tiếp nối một câu chuyện khá thú vị. Nó kể về một chàng trai lười biếng, thất nghiệp và bị ám ảnh bởi các trò chơi điện tử, thấy mình ở một phiên bản khác của Tokyo có tên là Borderland.

  Tóm tắt phim Alice in Borderland Season 2 (2022)

  Trong phần mới nhất, Arisu (Kento Yamazaki) trở lại với một thử thách thậm chí còn khó khăn hơn. Cấp độ trò chơi được tăng lên. Cuộc sống và tình bạn thường bị đe dọa.

  Sau khi hoàn thành các thẻ số, Arisu, Usagi (Tao Tsuchiya), Chishiya (Nijirô Murakami), Kuina (Aya Asahina) và một số người chơi khác phải đối mặt với thử thách của các thẻ mặt. Bắt đầu từ King of Spades, Queen of Clubs, King of Diamonds, cho đến Queen of Hearts, tất cả các quân bài sẽ được chơi ngay lập tức bởi các quan chức của Borderland.

  Alice in Borderland Season 2

  Liệu Arisu và những người khác có thể giành chiến thắng trong trò chơi từ các quân bài ngửa không?

  Nhận xét đánh giá phim Alice in Borderland Season 2

  Chiều sâu nhân vật

  Không giống như phần trước, phần thứ hai của ‘Alice in Borderland’ tập trung nhiều hơn vào các nhân vật của họ. Thay vì sống sót, khán giả được hướng đến cảm thông cho người chơi. Với những lý do và hoàn cảnh riêng, họ phải đối mặt với sự lựa chọn ở lại Borderland hay trở về thế giới thực.

  Review Alice in Borderland Season 2

  Cả Arisu, Usagi, Kuina và Chisiya đều không có bất kỳ lý do rõ ràng nào khiến họ phải sống sót để trở về thế giới thực. Không có gì tốt đẹp đang chờ đợi họ, họ không có được hạnh phúc và tất nhiên sẽ không có gì thay đổi nếu người chơi ở trong thế giới thực. Cuộc sống của họ không hạnh phúc, và ‘Alice in Borderland’ mùa thứ hai giải thích lý do tại sao.

  Vì vậy, bạn có thể nói rằng câu chuyện lần này thực sự đặt ra một vấn đề nan giải lớn cho tất cả người chơi. Trở về có phải là quyết định đúng đắn? Hay là thế giới lạc hậu này tốt hơn thế giới thực?

  Ít trò chơi cảm giác mạnh hơn

  Mặc dù các cấp độ của trò chơi được tăng lên, khó hơn và cần nhiều người hơn, nhưng sự căng thẳng vẫn tăng dần về cường độ. Trong khi đó, ở mùa giải đầu tiên, sự căng thẳng tiếp tục ập đến với người chơi mà không cần suy nghĩ nhiều. Thay vì lập chiến lược, Arisu thường bị mắc kẹt trong những trò chơi thực sự khá dễ dàng.

  Movie Alice in Borderland Season 2

  Mùa thứ hai của ‘Alice in Borderland’ cũng thường xuyên chia cắt người chơi. Họ chủ yếu hoàn thành từng thử thách một cách riêng biệt. Do đó, thời gian trên màn hình của một số trò chơi không được hiển thị nhiều. Trên thực tế, đó là điều khán giả có thể đã chờ đợi.

  Kết luận về bộ phim Alice in Borderland 2

  Hy vọng rằng mùa thứ hai của ‘Alice in Borderland’ sẽ có thể thể hiện sự phấn khích như trong mùa đầu tiên. Tuy nhiên, lần này Arisu phiêu lưu với ngôn từ hơn là game hành động. Phần mới nhất này trình bày một câu chuyện kể về cuộc sống của người chơi và những tình huống khó xử, lý do thực sự giúp họ sống sót là gì?

  Alice in Borderland Season 2 movie

  Do đó, về mặt trò chơi không có nhiều cải tiến. Sự căng thẳng diễn ra từ từ chứ không gay gắt như mùa đầu tiên. Giống như phim điện ảnh hay phim truyền hình Nhật Bản thường có những cảnh không cần thiết hoặc lời dẫn khá nhàm chán. Dù vậy, ‘Alice in Borderland’ mùa hai vẫn thành công trong việc chiêu đãi khán giả.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời