Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Đánh giá] Review phim AKA (2023)

Một bộ phim hành động của Pháp mới đây đã xuất hiện trên Netflix và ngay lập tức trở thành chủ đề thịnh hành trên kênh streaming này. Bộ phim có tựa đề AKA quả thực rất thú vị, ngoại trừ việc các cầu thủ chính không nổi tiếng, trừ khi Cineverse nhìn thấy một cựu cầu thủ huyền thoại của Manchester United, Eric Cantona, còn lại chúng ta hoàn toàn mù tịt về cái khác người chơi.

Tuy nhiên, sau khi xem AKA , có rất nhiều lời khen dành cho bộ phim này. Với dàn diễn viên hiện có, bộ phim này nói lên được nhiều điều qua cách kể chuyện tương đối chặt chẽ, các cảnh hành động khá mãn nhãn. Bản thân câu chuyện gợi nhớ một chút đến bộ phim Man on Fire (2004), với sự tham gia của Denzel Wahington.

Tóm tắt phim AKA (2023)

Adam Franco (Alban Lenoir), một điệp viên bí mật đã từng thực hiện các hoạt động đặc biệt ở nhiều quốc gia, nhận được một nhiệm vụ và bây giờ nhiệm vụ đó là ở đất nước của anh ta.

Nhiệm vụ này được đưa ra sau vụ đánh bom khách sạn Etoile do Moktar Al Tayeb (Kevin Layne), Tư lệnh Quân đội Sudan, người được chính phủ Pháp mời tham gia thỏa thuận, thực hiện. Bộ trưởng Nội vụ Marconnet (Phillipe Resimont) lo ngại về điều này và thông qua người đứng đầu cơ quan tình báo của mình, Kruger (Thibault de Montalembert) giao nhiệm vụ cho Franco thâm nhập vào băng nhóm tội phạm của Victor Pastore (Eric Cantona), vì Victor rất thân với Al Tayeb.

Review aka

Để gia nhập băng đảng của Victor nhanh hơn, Adam không được đặt bút danh mà sử dụng tên thật của mình, vì Adam là một đặc vụ huyền thoại nổi tiếng trong giới tình báo.

Được sự hỗ trợ của hai đồng nghiệp đứng gác bên ngoài nhà Victor, Adam bước vào một cách suôn sẻ và trở thành người bạn tâm giao của Victor. Anh được giao làm tài xế cho con trai mình, Jonathan, và mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn, bởi bản thân Jonathan không gần gũi với bố mẹ anh.

Aka

Tuy nhiên, chị gái của cô, Helene, phát hiện ra rằng quá khứ của Adam rất độc ác và tàn bạo. Sau đó, anh ấy cố gắng bảo vệ em gái mình khỏi Adam, nhưng các sự kiện bên ngoài diễn ra nhanh chóng. Helene, kẻ thù của cha cô không hề hay biết, Amet bắt đầu tìm kiếm rắc rối và khiến Helene chắc chắn phải nhờ Adam giúp đỡ.

Mối quan hệ giữa hai anh em và Adam ngày càng phát triển, và cuối cùng tình hình leo thang dẫn đến xung đột giữa Victor, Amet và Al Tayeb. Những gì đã xảy ra tiếp theo? Hai anh chị này có an toàn không?

Aka review

Nhận xét đánh giá phim AKA (2023)

Câu chuyện chắc chắn, và hành động hấp dẫn

Có lẽ chúng ta hiếm khi hoặc chưa bao giờ nghe nói về Alban Lenoir, người đóng vai Adam Franco trong AKA . Tuy nhiên, tại chính nước Pháp, chính Alban mới bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò diễn viên đóng thế, và dù tỏa sáng muộn nhưng anh đã góp mặt trong một số bộ phim nổi tiếng thuở mới vào nghề như Taken (2008), Viên đạn thất lạc và Viên đạn thất lạc . 2 (2020-2022).

Adam Franco cũng viết kịch bản cho bộ phim này cùng với đạo diễn Morgan S. Dalibert. Kịch bản thực sự không dài dòng. Ngay từ phần mở đầu của bộ phim, chúng ta đã có thể biết Adam Franco bí ẩn này là ai ngay từ đầu. Câu chuyện chặt chẽ, các tình tiết phụ thú vị và điểm mạnh của bộ phim này, tất cả các câu hỏi nảy sinh ngay từ đầu sẽ được giải quyết cho đến phần kết.

aka movie

Các cảnh hành động dàn dựng cũng rất thú vị. Những cảnh hành động do Adam thể hiện khiến chúng ta liên tưởng đến những pha hành động một người như Matt Damon trong loạt phim Bourne hay Liam Neeson trong loạt phim Taken. Cận chiến hay cận chiến kiểu MMA kết hợp với những pha đấu súng không quá đẫm máu chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích truyện gián điệp và phim hành động.

Kết luận về bộ phim AKA (2023)

Chất lượng tường thuật của AKA ở mức trên trung bình, với bối cảnh gọn gàng và các cảnh hành động không đơn điệu, khiến bộ phim hành động Pháp này được Cineverse rất khuyến khích xem đối với những người sành sỏi về hành động và gián điệp. Bộ phim này đã được phát hành trên Netflix, vì vậy hãy nhanh chóng xem nó sớm.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Trang web: https://salenhanh.com/
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận