Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

[Review] Đánh giá phim Ad Astra

Không gian bên ngoài là một nơi đầy bí ẩn. Nó không phải là một bí ẩn liên quan đến những điều kinh dị, nhưng có rất nhiều điều chưa được nghiên cứu. Bắt đầu từ sự tồn tại của các hành tinh khác, mặt trăng, các ngôi sao và nhiều thứ khác đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu mới có thể hiểu được.

Ad Astra lấy câu chuyện chính về không gian và phi hành gia . Roy McBride được giao nhiệm vụ đến Neptune để tìm cha của mình, người mà được cho rằng đã chết. Cuộc đấu tranh của anh ta trong không gian để tìm kiếm cha mình và câu trả lời cho những âm mưu trong cuộc sống của anh ta như thế nào? Xem bài đánh giá và tóm tắt của bộ phim Ad Astra tại đây.

Tóm tắt phim Ad Astra

 • Năm phát hành 2019
 • Thể loại Hành động , Phiêu lưu , Chính kịch , Gia đình , Bí ẩn , Khoa học viễn tưởng , Kinh dị
 • Sản xuất Bona Film Group , Keep Your Head Productions , MadRiver Pictures , New Regency , Plan B Entertainment , Regency Enterprises , RT Features , TSG Entertainment
 • Giám đốc James Gray
 • Dàn diễn viên Brad Pitt Tommy Lee Jones Ruth Negga Liv Tyler Donald Sutherland

Roy McBride là một phi hành gia. Khi đang làm nhiệm vụ trên không gian, máy bay của anh ta đã gặp phải sự cố đột ngột và phá hủy máy bay. May mắn thay, Roy đã tự cứu mình xuống trái đất và trở thành người sống sót duy nhất. Dòng điện tăng vọt không chỉ xảy ra ngoài không gian mà còn lan xuống trái đất.

Nghiên cứu về tăng điện đã được thực hiện. kết quả là một cuộc tấn công phóng xạ xảy ra xung quanh hành tinh Neptune. Khi đó làn sóng được gọi là The Surge. Surge được cho là xuất phát từ khu vực xung quanh Sao Hải Vương, nơi từng là đối tượng nghiên cứu của 29 năm trước với tên gọi Dự án Lima.

Dự án Lima bao gồm năm phi hành gia do Clifford McBride, cha của Roy, dẫn đầu. Theo Bộ Tư lệnh Không gian Mỹ (Spacecom), Clifford được tuyên bố đã chết sau 16 năm không gửi tín hiệu. Có thể The Surge đã liên lạc với những người liên quan đến Dự án Lima, đặc biệt là Clifford. Sau đó, Roy được Spacecom gọi đến.

Tóm tắt Ad Astra

Anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ bị thẩm vấn về sự gia tăng sức mạnh khiến chiếc máy bay anh ta đang bay trong không gian, nhưng anh ta được cho biết rằng có thể cha anh ta vẫn còn sống. Sau đó anh ta được giao nhiệm vụ đi đến sao Hải Vương và giải quyết các vấn đề vì anh ta được coi là người có năng lực nhất để làm điều đó.

Phải mất một cuộc hành trình dài để đến được Sao Hải Vương. Từ việc bắt đầu từ một chiếc máy bay thương mại đến mặt trăng, sau đó đi một chiếc máy bay khác để đến sao Hỏa, và phải đi một chiếc máy bay khác để đến sao Hải Vương. Vì Spacecom được coi là đã thất bại trong việc thực hiện sứ mệnh của mình với Dự án Lima, Roy phải lén lút đi từ mặt trăng đến sao Hỏa.

Đại tá Pruitt được giao nhiệm vụ đưa Roy đến Hải Vương tinh. Anh ta tuyên bố đã biết Clifford từ lâu. Roy và Pruitt đến mặt trăng nhưng bị hải tặc tấn công. Cả hai cố gắng trốn thoát mặc dù Pruitt bị thương và quyết định rút lui. Trước khi rời đi, Pruitt đã đưa cho anh ta một ổ đĩa chứa cuộc trò chuyện cuối cùng của anh ta với Clifford.

Roy sau đó đã đến sao Hỏa trên chiếc máy bay Cepheus cùng với phi hành đoàn của mình. Trên đường đi, phi công phụ chết sau khi bị tấn công bởi một viên ngọc đang được nghiên cứu y sinh từ Na Uy. Roy đã bị chấn động và bày tỏ sự tức giận với bản thân và cha mình.

Cepheus lại bị tấn công nhưng đã hạ cánh an toàn trên sao Hỏa. Roy sau đó có cơ hội gửi tín hiệu đến Dự án Lima. Tin nhắn đầu tiên được gửi đi nhưng không có phản hồi nào cả. Sau đó, anh ấy đã gửi một tin nhắn thứ hai, nhiều cảm xúc hơn với hy vọng rằng người cha sẽ phản hồi.

Trên thực tế, anh ta đã bị sa thải với lý do rằng tính khách quan của anh ta bị xáo trộn mặc dù Clifford đã trả lời và Roy không được phép nghe điều đó. Trong khi bị lưu đày, Roy gặp Lantos, người có cha mẹ tham gia vào Dự án Lima. Sự khác biệt là cả cha và mẹ của Lantos đều phải chết vì sự tham gia của anh ta.

Anh ta cũng tiết lộ những sự thật mới về Clifford khiến Roy dao động. Roy sẽ tiếp tục đi tìm cha của mình chứ? Hay anh ấy đã chọn từ bỏ và bỏ cuộc? Không chỉ hay về mặt giả tưởng, bộ phim này còn khá tình cảm.

Nhận xét phim Ad Astra

Brad Pitt xuất hiện

Gần như xuyên suốt bộ phim, chúng ta sẽ được xem sự xuất hiện của Brad Pitt. Vâng, Brad Pitt đã trở thành nhân vật chính trong bộ phim Ad Astra do Roy McBride thủ vai. Hình ảnh của Roy, người không còn trẻ nữa, được mô tả là có sự cống hiến cao cho công việc phi hành gia của mình. Tính cách anh ấy thực dụng, anh ấy chỉ tập trung vào những điều quan trọng của cuộc đời mình.

Ad Astra

Tính cách rất tập trung của Roy khiến anh ấy trở thành một trong những phi hành gia giỏi nhất. Nhịp tim của anh rất ổn định. Nói cách khác, anh ấy không phải là người dễ hoảng sợ khi ở trong tình thế cấp bách. Vì vậy, chúng ta sẽ không thấy nhiều biểu cảm của Brad Pitt trong phim này vì điều kiện cần là phải vào vai một nhân vật quá điềm đạm.

Tìm kiếm câu trả lời trong cuộc đời của Roy McBride

Một cách ngắn gọn, Ad Astra kể về câu chuyện Roy McBride tìm kiếm cha mình, Clifford, người đã bỏ anh ta khi còn nhỏ. Nó có đơn giản như vậy không? Tất nhiên là không, anh ta phải du hành ra ngoài không gian để tìm hiểu xem liệu cha anh ta có chết như anh ta tin hay không.

Roy cảm thấy rằng nghề phi hành gia của anh ấy đã được sống tốt, cũng như cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh ấy không ngại có một cuộc hôn nhân rắc rối vì anh ấy nghĩ rằng trở thành một phi hành gia có một sứ mệnh lớn hơn. Anh ấy giữ nguyên tắc rằng với nghề nghiệp của mình, anh ấy có thể tìm thấy thứ gì đó có giá trị đối với con người trong tương lai.

Chuyến đi đến Hải Vương tinh lần này của anh không chỉ vì nhiệm vụ của một phi hành gia, mà còn là khi còn nhỏ. Hai điều này đã thành công trong việc khơi dậy sự tò mò của khán giả về cao trào mà nhân vật chính sẽ trải qua. Chính sự tò mò này sẽ khiến chúng ta tiếp tục theo dõi đến phút cuối.

Mặt khác của các phi hành gia

Không phải ai cũng có thể trở thành phi hành gia. Ngoài việc đòi hỏi một trí tuệ cao mà còn phải có một người có khả năng tâm lý. Du hành một thời gian dài ra ngoài vũ trụ, xa gia đình và những nhiệm vụ không dễ dàng là những lý do khiến hai yếu tố này phải được đáp ứng tốt như nhau.

Review Ad Astra

Trong phim Ad Astra, các phi hành gia được yêu cầu báo cáo về tình trạng tinh thần của họ tại một thời điểm nhất định. Roy làm điều này bằng cách tiết lộ thời gian anh ấy ngủ và cảm giác của anh ấy. Ngoài ra, còn có một thiết bị được gắn vào người và có thể dùng để đo nhịp tim để nếu bạn nói dối có thể bị bắt quả tang. Đăng lại quá hả?

Hình ảnh rực rỡ

Ad Astra phim chạy với tiết tấu chậm, có rất ít cảnh khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng. Yếu tố chính kịch được bao bọc trong khoa học viễn tưởng là mô tả thích hợp nhất để mô tả thể loại phim này. Có vẻ như nó đã cố tình làm chậm để khán giả có thể thưởng thức hình ảnh du hành vũ trụ.

Một trong những điều nổi bật nhất về Ad Astra là hình ảnh tuyệt vời của nó. Chúng ta sẽ được xem những cảnh đẹp khác nhau trong không gian vũ trụ. Máy ảnh có vẻ như được cố tình tạo ra để làm nổi bật các khu vực bên ngoài không gian có thể khiến chúng ta kinh ngạc. Cảnh thú vị nhất là cảnh Roy đang bị truy đuổi bởi những tên cướp biển trên mặt trăng và lúc trăng tròn.

Ad Astra là một cảnh tượng mà người hâm mộ khoa học viễn tưởng không nên bỏ lỡ . Tương tự như vậy, những người thích phim truyền hình vì có thông điệp tích cực từ mối quan hệ cha con và cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống. Nếu bạn muốn chia sẻ thông điệp mà bạn nhận được sau khi xem bộ phim này, chuyên mục bình luận đã được cung cấp, các bạn nhé!

 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận