Theo thời gian, ngành công nghiệp điện ảnh lớn nhất thế giới, cụ thể là Hollywood, không cạn kiệt trí thông minh để tiếp tục sản xuất các tác phẩm điện ảnh dưới dạng phim. Hàng năm, các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau được phát hành, từ chính kịch, hành động, giật gân và kinh dị. Không có gì lạ khi cô trở thành thánh địa của điện ảnh bởi ngoài cung cấp số lượng thì chất lượng vẫn là tốt nhất.

Lady Gaga khi mới xuất hiện được biết đến là một ca sĩ lập dị, có nhiều ca khúc ăn khách như Poker Face, Bad Romance, Born This Way và The Edge of Glory. Vào năm 2018, cô đã thử diễn xuất cùng Bradley Cooper trong bộ phim A Star Is Born. Bộ phim đầu tay của cô ấy có gì đặc biệt? Hãy cùng salenhanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt A Star Is Born

  • Phát hành : 2018
  • Thể loại : Nhạc kịch, Chính kịch, Lãng mạn
  • Sản xuất : Metro-Goldwyn-Mayer, Live Ntion Productions, Gerber Pictures, Peters Entertainment, Joint Effort
  • Đạo diễn : Bradley Cooper
  • Diễn viên : Lady GagaBradley Cooper

Jackson “Jack” Maine là một ca sĩ nhạc đồng quê có sự nghiệp đang xuống dốc. Nghiện rượu và ma túy bất hợp pháp là một trong những nguyên nhân và lối thoát. Dù vậy, anh vẫn thường xuyên biểu diễn hết sân khấu này đến sân khấu khác cùng người anh cùng cha khác mẹ cũng là quản lý của mình, Bobby.

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Jack và Bobby đến một quán bar để uống nước. Ở đó, anh ta thấy sự xuất hiện của một người phụ nữ, Ally. Ngạc nhiên, Jack sau đó đi đến chỗ Ally và dành cả đêm để trò chuyện với cô ấy cho đến khi anh biết rằng mặc dù làm việc như một nhân viên phục vụ, Ally có khả năng hát và sáng tác các bài hát của riêng mình.

Jack mời Ally đến một buổi hòa nhạc của anh ấy. Mặc dù cô ấy đã từ chối, Ally vẫn quyết định đến. Anh ấy thậm chí còn xuất hiện để hát bài hát Shallow trên sân khấu với Jack. Sau đó, họ bắt đầu chuyện tình cảm và đi lưu diễn.

A Star Is Born

Khi mối quan hệ của Jack và Ally ngày càng sâu sắc, mối quan hệ của Jack và Bobby trở nên tồi tệ. Anh ta đưa Ally đến Arizona, chính xác là trang trại mà cô lớn lên. Jack thất vọng khi biết Bobby đã bán nó cho người khác.

Trong chuyến lưu diễn, Ally đã gặp Rez, một nhà sản xuất thu âm đã đề nghị hợp đồng với cô. Ally đã chấp nhận lời đề nghị. Jack tiếp tục cung cấp hỗ trợ mặc dù anh ấy rất khó chịu. Rez thực sự khiến Ally rời xa nhạc đồng quê và khiến cô ấy trở thành một ca sĩ nhạc pop và khiến Jack lo lắng vì anh ấy cảm thấy Ally đã biến mất khỏi danh tính của cô ấy.

Sự nghiệp của Ally đang dần đi lên. Jack, người cảm thấy bị bỏ lại phía sau, ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Chúng ta luôn tự hỏi nếu hai ngôi sao yêu nhau thì thực sự sẽ như thế nào, liệu có trong sáng như mọi người vẫn tưởng tượng? Bộ phim này xem xét câu chuyện sâu hơn và tất nhiên với nhiều bất ngờ khác nhau trong đó.

Nhận xét nội dung A Star Is Born

A Star Is Born (2018) Là Bản Làm Lại Thứ Ba

Câu chuyện gốc của bộ phim A Star Is Born, được phát hành vào năm 2018, là phiên bản làm lại thứ ba của bộ phim có cùng tựa đề. Bộ phim gốc được phát hành vào năm 1937 và sau đó các phiên bản làm lại được thực hiện vào năm 1954 và 1976. Trong phiên bản gốc, bộ phim này là một bộ phim chính kịch không có yếu tố âm nhạc nhưng từ phiên bản làm lại đầu tiên , nó đã bắt đầu được chuyển thể thành phim ca nhạc.

Review A Star Is Born

Tất cả các bộ phim A Star Is Born đều kể về một câu chuyện giống nhau, mối tình của một người đàn ông nổi tiếng với một người phụ nữ xuất thân từ những người bình thường nhưng có tài năng tuyệt vời. Người đàn ông gặp vấn đề với chứng nghiện ngập và sự nghiệp của anh ta đang xuống dốc trong khi người phụ nữ đang bắt đầu tìm đường lên đỉnh cao của sự nghiệp.

Phiên bản năm 1937 của A Star Is Born, kể về câu chuyện của một nam diễn viên giúp một nữ diễn viên trở thành ngôi sao Hollywood. Trong phiên bản năm 1954, nó kể về câu chuyện của một diễn viên giúp một ca sĩ chuyển đổi ngành nghề để trở thành một diễn viên. Trong khi ở phiên bản năm 1976, nó kể về câu chuyện của một ca sĩ nhạc rock, người đã giúp một người phục vụ trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Sự độc đáo của một ngôi sao

Bộ phim A Star Is Born là bộ phim đầu tiên do Bradley Cooper làm đạo diễn. Hơn nữa còn trực tiếp nhảy vào diễn viên chính. Dù tình cờ hay không, Bradley từng mắc chứng nghiện rượu và đã vượt qua được. Nó giống với nhân vật của Jack Maine, một người nghiện rượu và ma túy.

Về câu chuyện, cuộc đấu tranh của một người để trở thành một ngôi sao nổi tiếng không phải là một công thức mới. Điểm độc đáo của A Star Is Born là nhiều yếu tố khác được đưa vào, chẳng hạn như lãng mạn, hài hước và các vấn đề xã hội có thể được kết hợp với bố cục phù hợp bên cạnh âm nhạc là yếu tố trụ cột.

Phản ứng hóa học giữa Bradley và Lady Gaga được xây dựng rất tốt. Nó trở thành thứ mê hoặc nhất vì nó có thể rút cạn cảm xúc của chúng ta với tư cách là khán giả. Cảnh đáng nhớ nhất là khi cả hai cùng hát. Lady Gaga là người đã khuyến khích Bradley hát trực tiếp thay vì sử dụng phát lại .

Điều này khiến cuộc đấu tranh của Bradley trở nên phức tạp hơn cho bộ phim này vì anh ấy phải tham gia các khóa học thanh nhạc để có thể hát tốt trong cảnh đó sau khi học chơi guitar trước đó. Nếu bạn đã từng tưởng tượng sẽ như thế nào nếu Bradley Cooper trở thành một nhạc sĩ, thì bạn có thể gặp anh ấy trong bộ phim này.

Movie A Star Is Born

Để làm cho bộ phim giống như thật, bộ phim này đã không tiếc lời ghi hình tại hai lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới là Coachella và Glastonbury. Ngoài ra, nhiều cảnh quay được thực hiện ngay giữa chuyến lưu diễn của Lady Gaga vào năm 2017. Dù có vẻ rắc rối nhưng quá trình quay không mất quá nhiều thời gian. nó chỉ mất 42 ngày.

Nhạc phim “Shallow”

Một trong những điều mang tính biểu tượng nhất về A Star Is Born là nhạc phim , mang tên Shallow. Bài hát được biểu diễn ba lần trong suốt bộ phim. Cảnh hay nhất là khi Jack mời Ally lên sân khấu hát cùng mình. Trên thực tế, nhiều ý kiến ​​cho rằng chính bài hát này cũng giúp bộ phim này có được lượng người xem lớn hơn.

Lady Gaga đã làm việc với ba nhà soạn nhạc nổi tiếng là Andrew Wyatt, Anthony Rossomando và Mark Ronson để tạo ra Shallow. Cô ấy đã viết lời bài hát từ quan điểm của Ally trong mối quan hệ của cô ấy với Jack. Theo Mark Ronson, bài hát này ban đầu chỉ để Lady Gaga hát nhưng trong quá trình sản xuất, Lady Gaga muốn có sự tham gia của Bradley Cooper.

Bài hát Shallow được các nhà phê bình âm nhạc đón nhận nồng nhiệt với nhiều lời khen ngợi về chất lượng âm thanh giữa Lady Gaga và Bradley Cooper. Trên thực tế, bài hát này có thể đứng đầu bảng xếp hạng của nhiều quốc gia khác nhau. Không có gì ngạc nhiên khi bài hát sau đó được vinh danh là người chiến thắng Phần trình diễn nhóm/bộ đôi nhạc pop xuất sắc nhất và Bài hát hay nhất được viết cho phương tiện trực quan từ Giải Grammy.

Đối với những người hâm mộ thể loại phim ca nhạc, có cảm giác như bộ phim này là bắt buộc phải xem. Trong khi đó, đối với những người thích phim chính kịch, chúng ta sẽ được xem bộ phim về cuộc đấu tranh của Ally để đạt được ước mơ trở thành ca sĩ nhưng mặt khác, cô ấy muốn Jack cai nghiện. Nếu bạn đã xem nó, hãy cho tôi biết cảnh yêu thích của bạn trong cột bình luận, bắt đầu nào!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh