Khi đưa ra quyết định, có những người ưu tiên lý trí và cũng có những người ưu tiên khía cạnh tình cảm. Những người ưu tiên logic sẽ đo lường tốt và xấu của một cái gì đó. Những người ưu tiên khía cạnh cảm xúc thường cần cân nhắc lâu hơn khi quyết định điều gì đó vì nó liên quan đến cảm xúc.

Callie đã đưa ra quyết định đầy cảm xúc trong A California Christmas khi trang trại của cô được rao bán. Nhưng quyết định đó thực sự đã dẫn anh đến với người đã mang lại màu sắc cho cuộc đời anh. Đây là một bộ phim tình yêu đơn giản bắt nguồn từ việc bán đất nông nghiệp. Việc xem xét và tóm tắt có thể được tìm thấy ở đây.

Tóm tắt phim A California Christmas

  • Năm phát hành 2020
  • Thể loại Kinh doanh , Hài kịch , Chính kịch , Gia đình , Y tế , Lãng mạn
  • Giám đốc Shaun Paul Piccinino
  • Dàn diễn viên ∙ Lauren Swickard ∙ Josh Swickard ∙ Ali Afshar ∙ David Del Rio ∙ Katelyn Epperly

Joseph Van Aston là một thanh niên giàu có, con trai của chủ sở hữu Van Aston Enterprises. Anh ta sống một lối sống hào nhoáng và chơi bời với phụ nữ. Mẹ của Joseph, người đứng đầu Van Aston Enterprises, gặp khó khăn trong việc mua một trang trại ở vùng Petaluma.

Joseph được cho là hữu ích cho việc tạo ra trang trại mà anh ấy định bán. Để tạo động lực, Joseph được hứa thăng chức với điều kiện anh phải bán được mảnh đất trong vòng ba tuần hoặc trùng với ngày lễ Giáng sinh. Cảm thấy bị thử thách và cám dỗ bởi lời hứa của mẹ mình, Joseph đã đồng ý với lời đề nghị và đến Petaluma.

Callie Bernet là một phụ nữ chăm chỉ chăm sóc trang trại của gia đình. Anh ta đã từ chối lời đề nghị bán mảnh đất của mình vì cho rằng nó quá giá trị để bán. Lý do, mảnh đất lưu giữ rất nhiều kỷ niệm với người cha đã mất và vị hôn thê cũ của anh.

Anh ấy sống trong trang trại với người mẹ mắc bệnh ung thư của mình, Wendy và em gái, Hannah. Joseph đến trang trại trong khi Callie đang bận giúp đàn gia súc của cô ấy sinh nở. Callie đã nhầm Joseph với Manny, nhân viên trang trại. Joseph cũng giúp Callie thực hiện công việc với hy vọng nhận được sự tin tưởng hoàn toàn.

A California Christmas

Trên thực tế, Joseph hoàn toàn không có kinh nghiệm làm việc ở nông trại. Joseph ra lệnh cho trợ lý của mình, Leo, tìm Manny và trả tiền để anh ta không đến trang trại. Leo tìm được Manny nhưng Manny đòi rất nhiều điều kiện để giữ im lặng. Theo lệnh của cấp trên, Leo đồng ý thực hiện theo yêu cầu của Manny.

Leo buộc phải sống với Manny, người hóa ra lại có nhiều kiến ​​thức về rượu . Ngoài ra, Manny cũng từng chỉ dẫn rất nhiều cho Joseph về công việc đồng áng. Mặt khác, Joseph đang làm tốt hơn công việc của mình ở trang trại và bắt đầu cảm thấy thoải mái khi ở bên Callie.

Sự hiện diện của Joseph tại trang trại đưa anh đến gần hơn không chỉ với Callie mà còn với gia đình Bernet. Dần dần Callie bắt đầu tin tưởng Joseph. Callie chỉ ra một vườn nho đã bị bỏ quên kể từ khi cha cô qua đời. Hai người bắt đầu thích nhau.

Gần đến tuổi trưởng thành, Joseph dự định nói ra con người thật của mình. Thật không may, anh ấy đã không xoay sở để có được thời điểm thích hợp. Anh thậm chí còn phớt lờ những yêu cầu phát triển công việc của mẹ mình. Cảm thấy bị phớt lờ, người mẹ quyết định đến thẳng trang trại.

Mẹ của Joseph tiết lộ danh tính của Joseph cho Callie. Ngoài ra, ông còn hối thúc Callie bán trang trại để có tiền chữa bệnh cho Wendy. Callie nhất quyết từ chối lời đề nghị và ném Joseph ra ngoài, người đang cầu xin người mẹ cứu trang trại. Câu chuyện của Joseph và Callie sẽ tiếp tục như thế nào?

Nhận xét đánh giá phim A California Christmas

Một cốt truyện đơn giản gây mất tập trung

Hai nhân vật chính trong phim A California Christmas gồm một người đàn ông giàu có, một tay chơi , sống cuộc sống hào nhoáng và một người phụ nữ ở vùng ngoại ô có trái tim nhân hậu. Hai nhân vật sau đó dần dần yêu nhau và phải vượt qua những trở ngại để tình yêu của họ đến được với nhau. Những nhân vật và cốt truyện này là bản thiết kế cho các bộ phim hài lãng mạn đã được sử dụng thường xuyên.

Review A California Christmas

Về cốt truyện, bộ phim này không mang đến bất ngờ nào và kết quả có thể đoán trước được. Nhưng sẽ rất không công bằng nếu ngay lập tức kết luận bộ phim này là một bộ phim dở. Lý do là, bộ phim này thực sự có thể được đóng gói theo cách mà chúng ta có thể cảm thấy ấn tượng ấm áp mặc dù chúng ta có thể đoán được câu chuyện.

Có thể chúng ta đoán được kết thúc của câu chuyện sẽ như thế nào, nhưng chúng ta cũng vẫn thoải mái theo dõi quá trình đến cùng. Không dễ để làm cho một cái gì đó đơn giản và có thể bán được trở nên hấp dẫn. Bộ phim này quản lý để giới thiệu điều đó với khán giả. Xem bộ phim này chỉ khiến chúng ta trôi vào một câu chuyện dễ thưởng thức.

Hóa học Joseph và Callie

Một yếu tố không thể bỏ qua trong một bộ phim tình cảm chính là sự ăn ý giữa hai nhân vật chính. Phim thuộc thể loại tình cảm nên khiến chúng ta thích thú và xúc động bởi những cảnh yêu đương. Điều đó chỉ có thể đạt được nếu hai nhân vật chính thể hiện tốt. Trong bộ phim này, hai nhân vật chính đã thể hiện phản ứng hóa học một cách xuất sắc.

Movie A California Christmas

Vai Joseph và Callie trong phim này do Josh Swickard và Lauren Swickard thủ vai. Từ họ của họ, chúng ta có thể biết rằng họ là vợ chồng ngoài đời thực. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hai người họ đã xây dựng phản ứng hóa học với tư cách là Joseph và Callie. Bắt đầu từ cách nhìn chằm chằm, mỉm cười, cho đến những cử chỉ cơ thể trông rất thuyết phục.

Yếu tố hài hoàn hảo

Xem những bộ phim tình cảm lãng mạn dày đặc sắc thái chính kịch, nếu không được chuẩn bị chu đáo sẽ rất nhàm chán. Là một bộ phim tình cảm lãng mạn, A California Christmas không hề gây nhàm chán khi lồng vào đó những yếu tố hài phù hợp. Bi kịch nằm ở hai nhân vật Leo và Manny. Sự xuất hiện của Manny trong phim làm thay đổi không khí của bộ phim trở nên vui nhộn.

A California Christmas movie

Anh ta yêu cầu ở trong một khách sạn để anh ta im lặng và không thổi bay vỏ bọc của Joseph. Leo đồng ý và cùng anh đến ở khách sạn với Joseph. Ở đó, họ dành thời gian chơi trò chơi và uống rượu. Sự xuất hiện của Leo và Manny không chỉ là một tình tiết mà còn có ảnh hưởng lớn đến diễn biến của câu chuyện.

Tiêu đề lừa đảo

Khi nghe đến một bộ phim với tựa đề Giáng sinh, bạn sẽ hình dung ra không khí đón Giáng sinh ở nước ngoài. Tuyết, ông già Noel, quà và tuần lộc trượt tuyết là những thứ trong tâm trí chúng ta. Không cái nào trong số đó xuất hiện trong phim A California Christmas, mặc dù nó sử dụng từ Christmas hoặc Christmas làm tiêu đề.

Tiêu đề gây hiểu lầm không có nghĩa là không có các yếu tố Giáng sinh. Hạn chót mà Joseph phải rao bán trang trại của Callie là Ngày Giáng sinh. Vì vậy, kết thúc của bộ phim này cũng sẽ xảy ra vào ngày đó. Thay vì thể hiện một cách trực quan về Giáng sinh, bộ phim này muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của Giáng sinh theo cách riêng của nó.

A California Christmas là một bộ phim lãng mạn thuộc thể loại sáo rỗng. Nhưng những câu chuyện sáo rỗng hiện có được biến thành một câu chuyện ấm áp và cảm động. Bạn không cần đến khoảnh khắc Giáng sinh để có thể thưởng thức bộ phim này, thậm chí xem nó bây giờ vẫn có thể được sử dụng như một cảnh tượng lay động trái tim. Hãy xem và sau đó chia sẻ ấn tượng của bạn trong cột bình luận, bạn bè!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh