[Review] Đánh giá phim 6 Underground

  6 Underground

  Nhiều bộ phim có chủ đề tìm kiếm công lý. Trong câu chuyện, nhân vật phản diện và nhân vật chính được tạo ra như một dạng của người xấu và người tốt. Để làm cho câu chuyện trở nên thú vị, nhiều yếu tố khác nhau được đưa vào để vấn đề trở nên phức tạp hơn và chúng ta cảm thấy giống như các nhân vật trong câu chuyện.

  Bộ phim 6 Underground cũng lấy ý tưởng cơ bản là tìm kiếm công lý. Chỉ là công lý không được đấu tranh cho những người bình thường, mà bởi những kẻ nổi loạn. Phải mất sáu người với một mục tiêu chung để thúc đẩy một sự thay đổi lớn. Thậm chí không nửa vời họ dám đánh nhau ở nước ngoài.

  Điều này có nghĩa là rủi ro phải chịu thậm chí còn lớn hơn. Sáu kẻ nổi loạn này không đột nhiên muốn chiến đấu cùng nhau. Phải có một cái gì đó bên dưới chúng và có một mục tiêu để đạt được. Câu chuyện của họ là gì? Chúng ta sẽ thảo luận thêm ở đây. Hãy cùng xem, đánh giá và tóm tắt nội dung phim 6 Underground sau đây nhé!

  Tóm tắt phim 6 Underground

  • Năm phát hành 2019
  • Thể loại Hành động , Giả tưởng , Tâm lý , Kinh dị , Du hành xuyên thời gian , Cảnh giác
  • Sản xuất Bay Films , Skydance Media
  • Giám đốc Michael Bay
  • Dàn diễn viên Ryan Reynolds Melanie Laurent Manuel Garcia- Rulfo Ben Hardy Adria Arjona

  Một tỷ phú người Mỹ chọn cách giả chết để lọt vào tầm ngắm. Bốn năm là khoảng thời gian ông cảm thấy đúng đắn để bắt đầu thay đổi sau khi chứng kiến ​​những hành động tàn bạo khác nhau của chính phủ Turgistan. Sau đó, ông tự đặt tên mình là Một và tuyển dụng năm người khác được đặt tên theo các số Hai, Ba, Bốn, Năm và Sáu.

  Tất cả những tân binh của One đều làm một việc giống nhau, đó là giả chết. Năm người đến từ các hoàn cảnh khác nhau. Bắt đầu từ một điệp viên, sát thủ, chuyên gia parkour, bác sĩ và tài xế có khả năng điều khiển ô tô với tốc độ cao. Họ tự gọi mình là Ma vì danh tính đã mất.

  Nhiệm vụ đầu tiên của Ghosts là truy lùng một luật sư đại diện cho tứ đại danh tướng của Turgistan. Họ phải đến Ý và đối mặt với mafia và cảnh sát. Trên đường chạy trốn, Six bị giết. Thay vào đó, One chiêu mộ Blaine, một tay súng bắn tỉa cảm thấy tội lỗi vì đã không cứu được đội của mình trong khi làm nhiệm vụ ở Afghanistan.

  Movie 6 Underground

  Blaine đổi tên thành Seven. Nhiệm vụ tiếp theo của các Bóng ma là thực hiện một cuộc đảo chính chống lại thủ lĩnh của Turgistan, Rovach Alimov. Họ dự định sẽ thay thế anh ta bằng em trai của anh ta, Murat, người hiện đang ở trong tù. Hai là kẻ đã từng bắt Murat nhưng lại giao hắn cho chính phủ Turgistan trước khi trở thành Hồn ma.

  Gặp khó khăn khi thực hiện một cuộc đảo chính, nhóm Bóng ma chọn cách khác là lật đổ Rovach – kẻ bị coi là độc tài. Bằng cách đó là giết từng viên tướng vĩ đại của Turgistan. Sự hiện diện của các vị tướng ở Las Vegas đã mở đường cho các Hồn ma giết họ. Ngoài ra, Ghost đã tìm cách dẫn độ Murat khỏi Hồng Kông.

  Những nỗ lực của Ghosts không suôn sẻ, Four gần như bị giết và Seven bắt đầu cãi nhau với Một người được cho là đã bỏ rơi các đồng nghiệp khác của mình. Cuộc tranh luận cuối cùng đã khiến họ công khai danh tính của mình với công chúng. Dù có chiến đấu nhưng họ vẫn nhớ đến mục tiêu lớn của mình, đó là giải phóng người dân Turgistan.

  Rovach coi như khởi đầu yếu bằng việc mất nhiều tướng. Các Bóng ma cảm thấy họ có lợi thế và họ đã tìm cách đưa Murat, người đã chuẩn bị trở thành tổng thống của Turgistan nếu họ thành công trong việc lật đổ Rovach. Cần một cách khác, tác động hơn để hoàn thành nhiệm vụ chính.

  Một người đang lên kế hoạch chiếm quyền điều hành một kênh truyền hình do chính phủ Turgistan điều hành khi Rovach phát biểu trước công chúng. Một người muốn Murat nói để mọi người cảm động và cảm động để thay đổi. Liệu những nỗ lực của các Bóng ma với cường độ ngày càng cao để lật đổ chế độ độc tài Rovach có thành công?

  Nhận xét phim 6 Underground

  Phim đặc biệt của Michael Bay

  Review 6 Underground

  Bạn đã bao giờ nghe nói về Michael Bay? Nếu không, anh ấy là người đã đạo diễn các bộ phim ăn khách như Armageddon, Bad Boys, phần tiếp theo của Transformers và 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi. Bộ phim có một số đặc điểm, chẳng hạn như chi phí sản xuất cao, việc sử dụng các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và các vụ nổ trông tự nhiên.

  Phim Ngầm 6 đáp ứng mọi tiêu chí khác biệt của Bay. Chi phí sản xuất cho bộ phim dao động trong khoảng 150 triệu đô la Mỹ. Với thể loại hành động , bộ phim này cũng thể hiện trọn vẹn từ những pha rượt đuổi, đấu súng, cháy nổ khiến chúng ta sẽ nhớ ngay đến những bộ phim khác của Bay.

  Ryan Reynolds rất tuyệt vời

  6 Underground

  Nghe đến cái tên Ryan Reynolds sẽ khiến chúng ta nhớ đến vai diễn của anh trong bộ phim Deadpool. Nhân vật mang tính biểu tượng mà anh đóng gắn bó đến mức trong một số bộ phim khác, anh lại được giao một nhân vật không khác xa với nhân vật của anh trong Deadpool. Tính cách của anh ấy là vui tính và thích nói chuyện bất cẩn mặc dù anh ấy có năng lực trong lĩnh vực của mình.

  Trong bộ phim 6 Underground, Ryan Reynolds vẫn là Ryan Reynolds mà chúng ta biết với sự hài hước của anh ấy. Anh đóng vai Gray, người sau này đổi tên thành One. Anh trở thành người sáng lập và lãnh đạo của Ghosts mà anh đã tạo ra như một nhóm cảnh giác . Tò mò về cách dẫn Ghost, phải không?

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh

  Trả lời