Top 4 nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc dù đóng ít phim

  Kim Tae-Ri

  Thành công không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với tần suất đóng phim truyền hình Hàn Quốc . Một số ít nữ diễn viên Hàn Quốc hiếm khi trở lại , nhưng một khi họ xuất hiện, những bộ phim họ đóng luôn thành công rực rỡ.

  Một trong những thành công của họ không chỉ nhờ vào khả năng diễn xuất mà còn là sự khôn khéo trong việc lựa chọn kịch bản và nhân vật phù hợp với mình. Sự can đảm để thử sức với các nhân vật khác nhau từ các bộ phim trước cũng được đưa vào thành công.

  Dưới đây là top 4 nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc ít khi đóng phim nhưng mỗi khi tham gia phim luôn đạt rating rất cao mà Salenhanh muốn gửi đến bạn.

  1. Kim Tae-Ri

  Kim Tae-Ri hiện đang được yêu thích với bộ phim truyền hình sắp tới, Twenty-Five Twenty-One . Kim Tae-ri đã gia nhập lĩnh vực phim truyền hình được sáu năm, nhưng cô mới chỉ xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình.

  Kim Tae-Ri

  Ngoài Twenty-Five Twenty-One , cô còn đóng trong Mr. Sunshine , một trong những bộ phim truyền hình cũng mang tính biểu tượng và giờ đã trở thành huyền thoại. Bộ phim được phát hành vào năm 2018 hoặc bốn năm trước Twenty-Five Twenty-One.

  Nữ diễn viên 31 tuổi đã chứng minh rằng cô không cần đóng nhiều phim truyền hình để có thể đứng vào hàng ngũ những nữ diễn viên phim truyền hình hàng đầu Hàn Quốc. Với khả năng diễn xuất tốt và gương mặt đẹp, cô ấy hoàn toàn chiếm trọn trái tim của khán giả.

  Điều đáng chú ý là Kim Tae-ri đã không ngần ngại thử thách bản thân để đảm nhận một nhân vật hoàn toàn khác giữa bộ phim truyền hình đầu tiên và thứ hai. Năm nay, Tae-ri cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình Evil Spirit.

  2. Kim Da-Mi

  Cũng giống như Kim Tae-ri, Kim Da-mi cũng dám thử thách bản thân bằng cách đảm nhận một vai diễn khác với những bộ phim trước đây của cô. Năm ngoái, cô vụt sáng trong bộ phim lãng mạn “Mùa hè yêu dấu của chúng ta” với vai một phụ nữ nữ tính nhạy cảm và lãng mạn.

  Kim Da-Mi

  Nguồn: Salenhanh.com

  Trước đây, cô từng xuất hiện với vai một phụ nữ lập dị trong Itaewon Class , được phát hành vào năm 2020. Cho đến nay, Da-mi mới chỉ đóng hai bộ phim truyền hình này, chứng tỏ rằng chỉ với hai tựa phim, cô đã có thể thu hút sự chú ý của bộ phim – công yêu thương.

  3. Kim Ji Won

  Kim Ji-won trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai phụ trong hai bộ phim truyền hình đã trở thành huyền thoại, The Heirs (2013) và Descendants of the Sun (2016).

  Kim Ji Won

  Khả năng diễn xuất kết hợp với nhan sắc khiến Kim Ji-won trở thành một nhân vật được khán giả ưu ái dù thời điểm đó cô không phải là nữ chính.

  Mãi đến năm 2017, cô mới nhận được vai chính trong Fight For My Way . Một lần nữa, bộ phim này cũng thành công về mặt thương mại với mức rating trên 10% trên toàn quốc. Mặc dù tên tuổi tăng vọt, nhưng thay vào đó Ji-won lại quyết định nghỉ tham gia đóng phim 1 năm.

  Năm 2019, cô lại xuất hiện trong Biên niên sử Arthdal và tất nhiên một lần nữa cô lại thành công trong việc hút hồn khán giả. Sau đó cô lại ‘biến mất’ khỏi màn ảnh nhỏ một năm trước khi xuất hiện trở lại trong Lovestruck in the City .

  Năm nay, Kim Ji Won sẽ trở lại với bộ phim truyền hình My Liberation Notes . Tất nhiên ngoại hình của cô khiến khán giả tò mò vì cô luôn xuất hiện với những nhân vật khác nhau, với diễn xuất luôn rất tốt và tự nhiên.

  4. Han Hyo-Joo

  Han Hyo-joo xuất hiện vào năm 2010 qua bộ phim truyền hình ăn khách Dong Yi . Nhưng phải 6 năm sau, cô mới trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình cũng rất thành công W: Two Worlds.Han Hyo-Joo

  Sau đó, Hyo-jo lại vắng bóng, và chỉ xuất hiện sau đó 5 năm hoặc vào năm 2021. Năm ngoái, cô đóng trong phim Hạnh phúc với vai cảnh sát.

  Trả lời