10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Các nhân vật phản diện nữ trong anime cũng không kém phần mạnh mẽ và phổ biến so với các nhân vật phản diện khác. Họ thậm chí còn trở thành người mạnh nhất vũ trụ và sở hữu sức mạnh vô song. Một số người trong số họ cũng độc ác, kỳ quặc và điên rồ.

  Những nữ tội phạm này không ngần ngại tra tấn nạn nhân và chơi đùa trước khi giết họ. Họ cũng sẽ thể hiện những màn đánh đấm hấp dẫn không kém nam phản diện. Điều nổi bật nhất ở các nhân vật nữ phản diện là họ có xu hướng máu lạnh.

  Những nữ tội phạm này cũng thường tỏ ra tốt bụng và quan tâm đến người khác. Thực tế, trong thâm tâm, họ là những hình tượng rất độc ác và mạnh mẽ. Họ cũng chịu trách nhiệm về những cái chết đáng buồn nhất trong anime. Những nhân vật nữ phản diện nổi tiếng nhất trong vũ trụ anime là ai? Đây là nhận xét!

  Isabella ( The Promised Neverland)

  10 Karakter Penjahat Cewek Paling Populer di Jagat Anime

  Ban đầu, Isabella có vẻ là một người chu đáo. Anh ấy dường như thực sự muốn giúp đỡ những đứa trẻ ở trại trẻ mồ côi Grace Field House. Sau đó, hóa ra, anh ta muốn cứu mạng mình bằng cách nuôi lũ trẻ như gia súc cho quỷ dữ.

  Người hâm mộ vô cùng sốc khi biết Isabella yêu trẻ con một cách kỳ lạ. Anh ta thể hiện một mức độ thông minh cao và sở hữu sức mạnh phi thường. Nhân vật của Isabella đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhưng cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong The Promised Neverland.

  Lust (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Khi bố tạo ra homunculi, chỉ có một cô gái trong số họ, đó là Lust. Sự sáng tạo thứ hai rất mạnh mẽ và có xu hướng bạo lực. Mặc dù tên của mình, anh ta không dâm dục. Trong khi tính cách của những homunculi khác được phản ánh trong tên của họ, thì Lust lại khác.

  Trong khi chiến đấu, khán giả có thể thấy Lust mạnh mẽ và tàn nhẫn như thế nào. Anh ta say sưa tra tấn con người, vì anh ta không hề tôn trọng họ. Anh ta miễn nhiễm với tất cả các chất gây ô nhiễm và có thể tái sinh nhanh chóng. Lust nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng như một trong những nhân vật phản diện của Fullmetal Alchemist: Brotherhood.

  Android 18 (Dragon Ball Z)

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Dragon Ball Z có rất nhiều nhân vật tuyệt vời. Android 18 là một ứng dụng yêu thích của người hâm mộ. Trước đây anh ấy là con người. Anh trở thành Tiến sĩ android thứ 18. Gero là kết quả của công việc của mình. Android 18 tỏ ra mạnh mẽ vì anh ấy có thể học những điều mới. Ví dụ, ban đầu, Android 18 không có cảm giác Ki, nhưng sau đó anh ta đã học cách cảm nhận Ki.

  Android 18 có rất nhiều tính năng, bao gồm pháo sáng ngón tay, đĩa vô hạn và các vụ nổ nhanh. Anh ấy có khiếu hài hước châm biếm, điều mà người hâm mộ yêu thích. Cuối cùng, anh ấy đã trở thành một người tốt. Nhưng, người hâm mộ sẽ luôn nhớ về việc anh ấy đã ra mắt như thế nào.

  Minatsuki Takami (Deadman Wonderland)

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Minatsuki là một cô gái bình thường cho đến khi một trận động đất làm rung chuyển Nhật Bản. Anh ta bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Thay vào đó, mẹ cô quyết định cứu bông hoa. Mẹ anh đã chết trong vụ việc. Minatsuki sau đó bắt đầu đi vào con đường đen tối. Sau khi giết cha mình, anh ta được gửi đến Deadman Wonderland, nơi anh ta có biệt danh là Hummingbird.

  Giống như các nhân vật khác trong bộ truyện này, Minatsuki có một sức mạnh dựa trên máu gọi là Branch of Sin. Sức mạnh này trông giống như một đôi roi kéo dài từ mái tóc của cô ấy. Minatsuki hành động như một người tốt và quan tâm khi được giới thiệu. Nhưng, trong cuộc chiến, anh ta bộc lộ mặt tối của mình.

  Daki (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba)

  10 Karakter Penjahat Cewek Paling Populer di Jagat Anime

  Trong Kimetsu no Yaiba , 12 Kizuki là những con quỷ mạnh nhất trong thế giới của chúng. Daki ở vị trí của Thượng quỷ thứ 6 cùng với anh trai của mình, Gyutaro. Khi còn là một con người, cô ấy là một thiếu nữ an nhàn tuổi teen. Sau đó anh ta bị thiêu cháy và bỏ mặc cho đến chết sau khi đâm một samurai đã chế nhạo anh trai mình.

  Sau khi trở thành một con quỷ, Daki tiếp tục làm geisha vì nó mang lại cho cô một bộ trang phục phù hợp. Daki thể hiện một thái độ kiêu ngạo và điên rồ. Anh ta thích làm tổn thương mọi người, và thường đùa giỡn với nạn nhân của mình trước khi giết họ. Nhờ Thần chú Huyết ma của mình, anh ta đã giết và ăn bảy Hashira của Quân đoàn Sát thủ Quỷ.

  Annie Leonhart — Attack on Titan

  10 Karakter Penjahat Cewek Paling Populer di Jagat Anime

  Một số khúc quanh lớn nhất trong anime xảy ra trong Attack on Titan . Trong khi hầu hết con người đang cố gắng giữ mọi thứ an toàn, binh nhì Marley âm mưu lấy Titan Sáng lập. Người hâm mộ đã được phen hú hồn khi một nữ Titan khổng lồ tấn công Biệt đội Trinh sát trong Nhiệm vụ 57.

  Titan nữ đã quét sạch hầu hết các thành viên trong biệt đội. Cuối cùng khi anh ta bị dồn vào chân tường, Titan tự kết tinh, vì vậy anh ta không thể bị giết. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Titan mạnh mẽ là Annie Leonhart, một chiến binh phi thường của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự.

  Esdeath – Akame Ga Kill!

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Vị tướng đứng đầu này là một nhân vật rất mạnh trong bộ truyện này. Esdeath được thăng chức lãnh đạo các Jaeger và trong khi được coi là kẻ phản diện, anh đã yêu Tatsumi. Mọi người đều sợ hãi và khen ngợi kỹ năng của Esdeath.

  Esdeath có một Teigu cho phép anh ta điều khiển băng và thời gian đóng băng. Một lần, ông đã tự mình chăm sóc một đội quân 100.000 binh sĩ. Điều này cho thấy anh ấy mạnh mẽ như thế nào. Ngoài khả năng thể chất, Esdeath còn thể hiện một pháo đài tinh thần vững chắc. Anh ấy không bao giờ thể hiện sự sợ hãi và luôn bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng.

  Himiko Toga — My Hero Academia

  10 Karakter Penjahat Cewek Paling Populer di Jagat Anime

  Himiko là một trong chín trung úy của Mặt trận Giải phóng Huyền bí. Cuối cùng anh ấy trở thành một nhân vật lệch lạc gây chia rẽ người hâm mộ. Một số người hâm mộ My Hero Academia thích anh ấy vì anh ấy thể hiện một khiếu hài hước kỳ lạ.

  Những người khác thực sự ghét Himiko và thấy tính cách vui vẻ của cô ấy thật khó chịu. Himiko trở nên rất đen tối trong một số tập. Anh ta bị truy nã vì tội giết người hàng loạt, ăn thịt người và bắt cóc. Nhờ có Quirk, anh ấy không gặp vấn đề gì khi đóng giả người khác. Với sức mạnh của mình được đánh thức, Himiko có thể sử dụng Quirk của người mà cô ấy đang bắt chước.

  Big Mom – One Piece

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Khi còn nhỏ, Big Mom rất tốt bụng. Tuy nhiên, đôi khi anh ta mất kiểm soát và nổi cơn thịnh nộ khi muốn ăn một thứ gì đó. Cha mẹ anh đã bỏ rơi anh. Kết quả là anh trở thành một trong những hải tặc mạnh nhất trong One Piece .

  Đôi khi, cô ấy hành động như một đứa trẻ, nhưng Big Mom rất thông minh và có thể thực sự xấu tính khi cô ấy phải làm vậy. Anh ta không có vấn đề gì khi giết người và mục tiêu của anh ta là tạo ra một thế giới không có định kiến. Bên trong, anh ấy thực sự khá tình cảm. Nhờ trái ác quỷ của mình, Big Mom có ​​thể thao túng các linh hồn. Với nó, anh ta có thể mang lại sự sống cho những vật thể bất động hoặc thu hút sự sống của những người khác.

  Kaguya Otsutsuki – Naruto

  10 nhân vật nữ phản diện được yêu thích nhất trong vũ trụ anime

  Kaguya chắc chắn là nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Naruto . Sau khi phản bội Isshiki, cô trở thành mẫu hệ của chi nhánh trần thế của gia đình. Quyền lực của ông lớn đến nỗi nhiều người coi ông là một vị thần. Anh ta có thể di chuyển qua các chiều không gian theo ý muốn và tạo ra xương từ cơ thể của mình để anh ta sử dụng làm vũ khí.

  Byakugan của Kaguya cho cô ấy tầm nhìn tia x gần 360 độ. Rinne Sharingan của anh ấy đã cho anh ấy nhận thức tốt hơn. Anh ấy tốt bụng và quan tâm khi anh ấy mới đến. Tuy nhiên, khi chakra bắt đầu lan rộng, anh ấy bị ám ảnh bởi việc trở thành người nắm giữ chakra duy nhất trên thế giới.

  Trả lời