Những nhân vật anime có thể đọc được suy nghĩ của người khác thường khá độc đáo. Họ có thể sử dụng khả năng này để làm điều thiện hoặc điều ác tuy nhiên mọi người đều phải công nhận rằng đây là một năng lực khá tuyệt vời.

Trong anime, các nhân vật thường được trang bị vũ khí ma thuật hoặc siêu năng lực phi thường. Tuy nhiên, cũng có những người có khả năng độc nhất vô nhị như thần giao cách cảm và đọc suy nghĩ. Người sở hữu loại sức mạnh này có thể cảm nhận được cảm xúc, suy nghĩ và ký ức của người khác.

Nhân vật Anime đọc suy nghĩ

Nếu bạn nhìn kỹ, khả năng này thực sự rất hữu ích. Đặc biệt là thu thập nhiều thông tin từ người khác, hoặc tìm kiếm những điểm yếu của họ. Nào hãy cùng Salenhanh.com điểm qua những nhân vật thú vị này nhé.

Anya Forger – Spy x Family

Anya Forger

Anya được biết đến như một siêu năng lực gia. Anya có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Với vẻ ngoài và cách cư xử đáng yêu của cậu, tất nhiên những người khác không thể không biết đến khả năng này, kể cả “bố mẹ” của cậu, Loid và Yor.

Anya đã sử dụng sức mạnh này trong kỳ thi tuyển sinh của Học viện Eden. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng khả năng này có tác dụng phụ. Bé sẽ chóng mặt hoặc mệt mỏi khi gặp nhiều người. Điều này là do có quá nhiều nguồn suy nghĩ xâm nhập khi Anya ở trong một đám đông.

Ino Yamanaka – Naruto

Ino-Yamanaka

Ino là một kunoichi từ gia tộc Yamanaka. Cô ấy là một phần của Đội Asuma cùng với Shikamaru và Choji. Về sức mạnh, anh ta có thể sử dụng Shintenshin no Jutsu, kỹ thuật đặc trưng của gia tộc cô. Khả năng này cho phép Ino chiếm lấy ý thức của người khác.

Tuy nhiên, sức mạnh của nó không chỉ giới hạn ở đó. Giống như người cha Inoichi của mình, cô ấy có thể sử dụng khả năng để đi sâu vào suy nghĩ của người khác. Điều này rất hữu ích để tìm kiếm thông tin từ những kẻ thù không từ chối nói.

Piccolo – Bảy viên ngọc rồng

Piccolo

Piccolo là con trai của Vua Piccolo. Namekian được biết là có mối hận thù với Goku vì đã đánh bại cha mình. Ngoài khả năng tái tạo và khả năng bay, Piccolo còn có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Sức mạnh này được gọi là Thần giao cách cảm. Khả năng này cho phép anh ta đọc được suy nghĩ của mọi người trong khi giao tiếp với những người khác. Tương tự như tính năng nghe lén ngoại cảm.

Nodoka Miyazaki — Negima Magister Negi Magi

Nodoka Miyazaki

Nodoka Miyazaki là một cô gái nhút nhát, mọt sách trong lớp. Là một thành viên của Nhóm Khám phá Thư viện, cô đã dành phần lớn thời gian của mình trong thư viện. Nodoka có thể đọc được suy nghĩ của người khác thông qua một cuốn sách.

Cuốn sách có tên Diarium Ejus, được lấy khi cô gặp Negi Springfield. Khả năng của cuốn sách là có thể đọc được suy nghĩ của người khác mà không cần biết tên của họ. Nodoka thường sử dụng nó để tìm ra điểm yếu của kẻ thù của mình.

Mewtwo – Pokemon

meotwo

Mewtwo là một Pokemon huyền thoại thuộc loại tâm linh. Anh ta được tạo ra bằng thao tác di truyền. Trong số rất nhiều khả năng mà anh ta có, anh ta cũng có thể kiểm soát tâm trí của mình. Không chỉ vậy, anh ta còn có thể đọc được suy nghĩ của người đó để tìm ra những thông tin mới.

Goshinki – InuYasha

Goshinki

Goshinki là một trong những con quỷ do Naraku tạo ra, dùng để chống lại Inuyasha. Anh ta được thể hiện như một yokai bị cắm sừng tàn nhẫn và không khoan nhượng. Một trong những điểm mạnh của nó là khả năng dự đoán thần giao cách cảm. Khả năng này cho phép anh ta xâm nhập tâm trí của người khác. Không chỉ vậy, anh ta còn có thể đọc được suy nghĩ của kẻ thù để tìm ra điểm yếu của mình.

 Terence T.D’Arby — Jojo’s Bizarre Adventure

Terence-T-D-Arby

Terence là quản gia tại Dio’s Mansion. Về ngoại hình, anh đeo một chiếc khăn rằn và một đôi hoa tai hình chữ T và D. Giá đỡ của anh là Atum. Khả năng đọc suy nghĩ của anh ta và đánh cắp linh hồn của những kẻ thừa nhận thất bại trước anh ta. Anh ấy thường sử dụng sức mạnh này khi chơi game để tiếp tục chiến thắng.

Puck – Berserk

Puck-Berserk

Puck là một nàng tiên trong tộc Pisky, hậu duệ của phong linh cổ đại. Ban đầu anh sống ở Elfhelm trước khi trở thành bạn của Guts. Khi so sánh với Guts, anh ấy có một tính cách hoàn toàn trái ngược với cô ấy.

Về sức mạnh, Puck không thể đọc được những từ nảy ra trong đầu người khác. Tuy nhiên, cô có thể cảm nhận được cảm xúc của người đó. Thay vào đó, cô ấy cũng cảm nhận được những gì những người xung quanh. Với Guts, Puck có thể cảm nhận được nỗi buồn và sự tức giận.  Trên thực tế, anh đã quá quen với việc này.

Puck – Re: Zero

Puck Re:Zero

Puck là một linh hồn nhân tạo dưới hình dạng một con mèo do Echidna tạo ra. Anh ấy rất thành thạo trong việc sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau, từ Lửa, Âm, Gió, Đất đến Nước. Ngoài ra, Puck cũng có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Anh ta có thể sử dụng sức mạnh này ở một mức độ nào đó. Không chỉ vậy, anh ta còn có thể giao tiếp thông qua thần giao cách cảm với một số người.

Mao — Code Geass

Mao Code Geass

Lúc đầu, Mao hoàn toàn bình thường như một người bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống của anh đã thay đổi sau khi trở thành một đứa trẻ mồ côi. Sau đó anh ta lấy được Geass từ CC. Sức mạnh của Geass Mao cho phép anh ta đọc được suy nghĩ của người khác trong một bán kính nhất định.

Geass Mao khác với Lelouch, nhưng vẫn cho phép anh ta điều khiển người khác. Geass cho phép Mao đọc được những suy nghĩ sâu xa và đen tối nhất của người khác. Sau đó, anh ta sử dụng kiến thức của mình để vận dụng chúng.

Xem thêm:

Trần Nguyễn Minh Phong – Salenhanh.com