Người đi xem phim phải chuẩn bị càng nhiều khăn giấy càng tốt. làm lại ‘Miracle in Cell No.7’ ra rạp. Vì sao lại như vậy, bởi những cảnh quay được thể hiện thành công đều có hành và làm xao xuyến trái tim khán giả.

Đối với các Cilers đã xem phiên bản Hàn Quốc, tất nhiên họ biết nỗi buồn nằm ở đâu trong các cảnh phim nhất định. Tuy nhiên, dù bạn đã xem phiên bản Hàn Quốc thì bộ phim này vẫn mang đến một màn kịch thót tim với một món ăn Indonesia buồn không kém.

Vino G. Bastian đã thể hiện thành công nhân vật Dodo Rozak, một người cha của một đứa trẻ bị vợ bỏ khi sinh ra đứa con của họ. Anh ta là một người chậm phát triển trí tuệ khiến anh ta hành động như một đứa trẻ.

Những người chơi khác, chẳng hạn như Indra Jegel, Rigen và Indro Warkop, đã hợp tác cùng nhau để cung cấp một bộ phim hài độc đáo giúp tăng thêm tiếng cười cho khán giả giữa nỗi buồn mà họ cảm thấy.

Do đó, phim làm lại nó đã cố gắng trình bày một bộ phim gia đình có xen vào đó là một bộ phim hài đặc trưng của những trò đùa kỳ quặc mang lại tiếng cười cho mọi khán giả.

Tóm tắt Miracle in Cell No.7

‘Phép màu trong ô số. 7 ‘kể về câu chuyện của Dodo Rozak (Vino G. Bastian), người chỉ muốn trở thành một người cha tốt cho con trai mình, Kartika (Graciella Abigail), mặc dù anh ta chỉ là một người đàn ông với trí thông minh hạn chế, hành động và cư xử như một đứa trẻ.

Trên thực tế, chính Kartika là người thường xuyên chăm sóc và quan tâm đến bố của mình. Nhưng cả hai người đều sống hạnh phúc. Kartika vẫn tự hào dù hàng ngày bố cô chỉ bán bóng bay.

phép màu trong phòng giam số 7

Tuy nhiên, hạnh phúc của họ chẳng kéo dài được bao lâu khi cả hai phải chia xa bởi thực tế phũ phàng đang ập đến với họ. Dodo bị bắt vì tội cưỡng hiếp và giết một bé gái tên là Melati Wibisono, con gái của một người có ảnh hưởng trong các vấn đề chính trị.

Vì quyền lực của mình, Dodo bị đưa vào phòng giam số 7, nơi sinh sống của các tội phạm bạo lực khác (Indro Warkop, Tora Sudiro, Bryan Domani, Indra Jegel, Rigen), sau khi nhận án tử hình.

Sau những sự kiện khác nhau mà Dodo trải qua trong tù, Dodo đã tìm cách nhận được sự giúp đỡ để đưa Kartika vào phòng giam của anh ta. Sự gần gũi của Dodo và Kartika đã lan tỏa niềm hạnh phúc cho các tù nhân và quản giáo khác trong trại giam. Họ bắt đầu nghi ngờ liệu một người đàn ông si tình như Dodo lại có dã tâm giết Melati.

Không khác nhiều so với phiên bản gốc

Nếu bạn xem phiên bản Hàn Quốc lần đầu, bạn sẽ nghĩ rằng bộ phim này không khác nhiều so với bản gốc. Mặc dù lấy cùng một ý tưởng câu chuyện, nhưng nhân vật của Hanung Bramantyo vẫn độc đáo bằng cách điều chỉnh bối cảnh và điều kiện ở Indonesia.

phép màu trong phòng giam số 7

Bắt đầu từ nhân vật Dodo Rozak, bản chất và sự trừng phạt của các tù nhân trong phòng giam No. 7, cũng như các vụ án giết người và hiếp dâm vẫn được hiển thị như phiên bản gốc.

Mặc dù vậy, phiên bản Indonesia của ‘Miracle in Cell No.7’ vẫn chiếm được một vị trí trong trái tim khán giả, dù họ đã xem phiên bản gốc. Tất cả đều có được nhờ sự góp mặt của các diễn viên hài đi cùng không khí hài hước với những phần thi đúng và đủ.

Cùng với sự ấm áp từ những người chơi chính, bộ phim này cảm thấy hoàn chỉnh trong việc truyền tải thông điệp đầy cảm xúc đến khán giả.

phép màu trong phòng giam số 7

Một bộ phim truyền hình vẫn có hành

Rất lâu trước khi bộ phim được trình chiếu, khán giả đã đoán được rằng ‘Điều kỳ diệu ở phòng giam không. 7 ‘sẽ có hành tây, đòi hỏi khán giả phải chuẩn bị càng nhiều khăn giấy càng tốt.

Nó chỉ mở màn bằng cảnh Dodo và Kartika bên nhau, khán giả đã rơm rớm nước mắt, hai người đang sống một cuộc sống hạnh phúc và bình dị như thế nào lại bị hủy hoại bằng những lời buộc tội vô căn cứ khiến họ phải chia lìa.

phép màu trong phòng giam số 7

A, chỉ tưởng tượng thôi đã khiến tôi muốn khóc rồi. Nó thật chặt, tôi không còn cầm được nữa, nước mắt cứ thế chảy suốt phim.

Mặc dù có những đoạn hài có thể cho khán giả lau nước mắt, nhưng cảnh tiếp theo lại càng gây cấn hơn. Đạo diễn tạm dừng chỉ để chuẩn bị cho một cái gì đó lớn hơn và mặt tình cảm sâu sắc đến mức nghẹt thở.

Một số cảnh có thể đoán trước được, nhưng vẫn nhờ sự ấm áp của người chơi, khán giả lại bị đánh lừa và cuối cùng cảm giác buồn bã lại xuất hiện.

Diễn xuất tốt và hình ảnh đẹp của Vino

Thành thật mà nói, chỉ cần bộ phim này được chiếu, phần hình ảnh được cung cấp đã khá mãn nhãn khán giả. Đạo diễn muốn đưa ra những góc quay đa dạng và không đơn điệu, để khán giả thực sự thích thú với khung cảnh được đưa ra.

phép màu trong phòng giam số 7

Chà, nó chỉ là tấn màu trong ‘Miracle in Cell No. 7 ‘cảm thấy dày và hơi khó chịu. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được thưởng thức với nhiều dạng trình bày trực quan và không chỉ tập trung vào một vài điểm.

Một điều nữa, không thể coi thường năng lực của Vino G. Bastian. Anh đã thành công và thành công khi vào vai nhân vật Dodo Rozak, ngay cả những ứng biến được đưa ra từ những trò đùa ngây ngô và nhắng nhít cũng đủ khiến khán giả giải trí.

Giọng của Vino trông cũng vừa phải, như thể anh ấy hòa nhập với nhân vật của Dodo Rozak. Làm tốt lắm cho đạo diễn đã chọn Vino vào vai chính.

Sự kết luận Miracle in Cell No.7

‘Miracle in Cell No.7’ đã chính xác mang đến một cảnh tượng rung động trái tim khán giả cũng như thể hiện nỗi buồn chạm đến trái tim khiến bất cứ ai xem bộ phim này chắc chắn sẽ bật khóc.

Chuyên môn của Vino G. Bastian trong việc đóng nhân vật Dodo Rozak xứng đáng được đánh giá cao. Cách cử chỉ, giọng nói và thậm chí cả nét mặt đều được hiển thị thành công và được hỗ trợ bởi hình ảnh đẹp mắt.

Các diễn viên phụ như tù nhân do danh hài thủ vai cũng được dành phần lớn khiến khán giả phải ngậm ngùi không tiếp tục rơi nước mắt. Mặc dù còn một số thiếu sót về mặt trình bày cốt truyện, có một vài lỗ hổng, nhưng tất cả những điều đó đã được khép lại bằng sự ấm áp bên nhau của những người chơi.