Cuisinart DBM-8 Supreme Grind Automatic Burr Mill là một chiếc máy xay cà phê giá cả phải chăng, nhưng không có nghĩa là nó có chất lượng kém. Đúng, nó bán với giá thấp hơn một phần tư so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng nó tạo ra cà phê chất lượng lâu dài – giống như tên gọi của nó.

Máy xay cấp thấp này cung cấp nhiều tính năng mà những người thích cà phê sẽ yêu thích, nhưng tôi đặc biệt ấn tượng bởi cối xay burr thay thế các lưỡi dao cũ. Với một máy nghiền burr, điều này có nghĩa là đậu tươi của bạn được xay đến độ nhất quán và kết cấu tốt nhất. Đối với thiết kế kiểu dáng đẹp và hiệu suất xay mạnh mẽ, Cuisinart DBM-8 xứng đáng là chiếc máy xay cà phê giá rẻ Top Pick của chúng tôi.

Thiết kế cối xay tự động Cuisinart DBM-8 Supreme Grind

Nhận xét đánh giá máy xay cà phê Cuisinart DBM-8 Supreme Grind

Cuisinart đã định giá và đóng gói DBM-8 đủ hấp dẫn và tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho nó về thiết kế và tính dễ sử dụng. Đặc biệt, khi đọ sức với những chiếc máy mài lưỡi ở tầm giá này, nó rất dễ nổi lên.

Một thiết kế thực sự đẹp

Nhỏ bé. Ưa nhìn. Dễ sử dụng. Cuisinart DBM-8 được thiết kế cho những người mới, những người không cần một thứ gì đó phức tạp. Nếu tất cả những gì bạn cần là xay đậu và thưởng thức bia khi đang di chuyển, DBM-8 Mill là dành cho bạn.

Đối với nhà bếp hiện đại, lớp hoàn thiện bằng nhôm và phễu đựng đậu bằng thủy tinh (dung tích 8 oz) với nắp đen trông thật tuyệt vời trên mặt bàn bếp. Mặc dù có thân hoàn toàn bằng nhựa, máy xay này vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của các sản phẩm khác của Cuisinart, đảm bảo rằng nó trông đẹp mắt trong nhà bếp của bạn.

Di động, dễ bảo quản

Với kích thước chỉ 6 x 7,13 x 10,75 inch với phễu đựng đậu đi kèm và chỉ nặng 4,7 lbs., Cuisinart DBM-8 đủ nhỏ gọn và nhẹ để mang theo trong nhà. Thêm vào đó, nó sẽ không chiếm nhiều diện tích cho dù bạn sẽ cất nó trên mặt bàn hay bên trong tủ, thậm chí bạn có thể sử dụng nó trong một căn bếp nhỏ không có nhiều diện tích.

Mặt trước Máy nghiền tự động Cuisinart DBM-8 Supreme Grind

Chất lượng xay nhanh

Máy xay cà phê này cung cấp kích thước xay 18 bậc, từ ‘mịn’ đến ‘thô’, nhiều hơn những gì bạn nhận được từ những chiếc máy xay cà phê đắt tiền. Cuisinart tuyên bố rằng nó có thể xay cà phê espresso, nhưng chúng tôi không chắc liệu bạn có thưởng thức được cà phê espresso ở cài đặt tốt nhất hay không, trừ khi bạn đang sử dụng một bộ lọc có áp suất.

Tuy nhiên, nó thậm chí có thể không gần bằng cà phê espresso bạn nhận được tại quán cà phê địa phương của bạn. Điều đó nói lên rằng, kích thước xay 18 tầng tạo ra độ đồng nhất xay tốt, đặc biệt là ở tầm giá này.