Acer Aspire TC-1660-UA92 là một máy tính để bàn giá rẻ tuyệt vời, cung cấp các thành phần và hiệu suất vượt trội, được cung cấp một mức giá rất hợp lý. Chà, nó không có bất kỳ tính năng nổi bật nào, nhưng điều quan trọng là nó tránh được bất kỳ lỗi rõ ràng nào

Người mua sắm trên máy tính để bàn hạng phổ thông luôn tìm cách ghi được giá trị tốt nhất và chúng tôi đã chọn một trong những giá tốt nhất. Acer Aspire TC-1660-UA92, được xây dựng dựa trên sự phổ biến của người tiền nhiệm của nó từ năm ngoái – Acer Aspire TC-885-UA92 , nhưng là sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả, cấu trúc và hiệu suất của bất kỳ máy tính để bàn giá rẻ nào mà chúng tôi đã đánh giá vào năm 2021, bao gồm một loạt các đối thủ cạnh tranh từ HP và Lenovo.

Chà, nếu bạn xem xét kỹ lưỡng, bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn thay thế có giá thấp hơn một chút, nhưng Aspire TC-1660-UA92 vượt trội hơn cả những hệ thống đó và một số hệ thống đắt tiền hơn trong khi vẫn đạt được mức giá hấp dẫn.

Hoàn toàn không có gì để phàn nàn về giá cả, vì CPU Intel Core i5-10400 mạnh mẽ, RAM 12GB và ổ cứng thể rắn 512GB sẽ giúp bạn giải quyết các tác vụ văn phòng tại nhà hàng ngày của mình nhanh chóng như được nén vào Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi danh sách.

Thông Số Kỹ Thuật Của Acer Aspire TC-1660-UA92

Lớp máy tính để bàn : Cá nhân, Doanh nghiệp
Bộ xử lý : Intel Core i5-10400
RAM : 12 GB
Bộ nhớ : SSD 512GB
Đồ họa : Đồ họa Intel UHD 630
Hệ điều hành : Windows 10 Home
Kích thước : 13,78 x 6,42 x 13,39 inch

Nhận xét đánh giá Acer Aspire TC-1660-UA92

Thiết Kế Và Tính Năng

Đối với một máy tính để bàn đơn giản, văn phòng tại nhà, Acer Aspire có kiểu dáng đẹp. Nó chỉ là một bước đi từ hoàn toàn đơn giản, và chúng tôi nghĩ rằng thiết kế bảng điều khiển phía trước góc cạnh và mặt trước bằng nhựa sẽ làm cho nó kết hợp tốt với bất kỳ thiết lập văn phòng gia đình nào. Mặc dù một số có thể ưa chuộng thiết kế mặt trước có gân trên HP Envy Desktop, nhưng cả hai đều là những máy tính để bàn giá rẻ đẹp hơn.

Về kích thước, Aspire TC-1660-UA92 khá nhỏ gọn. Trên thực tế, không có lý do gì để máy tính để bàn giá rẻ đặc biệt lớn, hãy nhớ rằng chúng chứa đầy các thành phần cơ bản và không dành cho việc nâng cấp rộng rãi. Như vậy, Acer Aspire có kích thước chỉ 13,4 x 6,4 x 13,8 (HWD), chiếm rất ít bề mặt máy tính để bàn và có thể để vừa trong một ngăn nhỏ trên bàn làm việc.

Mặt trước của Acer Aspire TC-1660-UA92

So sánh, HP Envy có kích thước tương tự là 13,3 x 6,1 x 11,9 inch, trong khi Lenovo IdeaCentre 510A mỏng hơn một chút ở 14,4 x 5,7 x 11,2 inch.

Kết nối khá ổn định, bao gồm ổ DVD-RW ở bảng điều khiển phía trước cùng với một cổng USB-C, một cổng USB 3.2 và giắc cắm tai nghe và mic. Phía sau chứa thêm hai cổng USB 3.2, bốn cổng USB 2.0, hai kết nối HDMI, một cổng VGA và giắc cắm Gigabit Ethernet. Kết nối không dây thông qua Wi-Fi 6 băng tần kép và Bluetooth 5.2.

Đi kèm với gói này là bàn phím và chuột có dây cơ bản, không có gì để viết về nhà ngoài việc hoàn thành công việc.

Hiệu Suất Của Acer Aspire

Dưới mui xe, đơn vị đánh giá của chúng tôi đóng gói Bộ xử lý 6 nhân Intel Core i5-10400 thế hệ thứ 10 (4,3 GHz), bộ nhớ 12GB, bộ nhớ SSD 512GB. Khi xếp ngang hàng với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Aspire có một vị trí vững chắc ở đây với bộ vi xử lý 6 lõi, nhưng một phần lý do khiến chúng tôi thích hệ thống này đến vậy là nó bao gồm các thành phần lõi cao cấp mà không bị tăng giá nhiều.

Mức độ thành thạo của CPU Core i5 thế hệ thứ 10 đối với các tác vụ đa luồng là rất ấn tượng và hoạt động tốt hơn một chút so với các chip thế hệ trước và nó có tốc độ xung nhịp cao hơn. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được Aspire với mức giá thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng với khả năng tốt về năng suất và đa nhiệm trong hầu hết các tác vụ văn phòng tại nhà mà bạn cần phải hoàn thành.

Các cổng Acer Aspire TC-1660-UA92

Mặc dù bộ vi xử lý mới hơn và dung lượng RAM phù hợp tạo nên một chiếc máy tính để bàn có khả năng hoạt động tốt, như mong đợi, sức mạnh chơi game của nó vẫn còn rất hạn chế. Bạn sẽ không chơi các trò chơi hiện đại ở tốc độ khung hình cao trên Intel UHD Graphics 630, có thể là một vài trò chơi trên trình duyệt và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn cần một chiếc máy tính để bàn với mức giá khoảng này cho công việc và một chút chơi game, thì HP Pavilion Gaming Desktop rất đáng để chúng ta xem xét lâu dài, với bộ xử lý AMD Ryzen 5 và một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650 chuyên dụng. Tuy nhiên, Acer Aspire TC-1660-UA92 vẫn là một máy tính để bàn có khả năng thực hiện các tác vụ tập trung vào văn phòng như xử lý văn bản, làm việc bảng tính, duyệt web và giải trí tại nhà.

Kết luận về máy tính Acer Aspire TC-1660-UA92

Acer Aspire TC-1660-UA92 là một máy tính để bàn giá rẻ tuyệt vời, cung cấp các thành phần và hiệu suất vượt trội, được cung cấp một mức giá rất hợp lý. Chà, nó không có bất kỳ tính năng nổi bật nào, nhưng điều quan trọng là nó tránh được bất kỳ lỗi rõ ràng nào. Trong khi mua sắm ở mức giá này, bạn sẽ không tìm thấy các tính năng bổ sung ưa thích và vì vậy, chúng tôi đánh giá cao Aspire TC-1660-UA92 vì đã làm được những điều cần thiết hơn phần còn lại với mức giá tốt, khiến nó trở thành Trình chỉnh sửa mới của chúng tôi ‘ Lựa chọn giữa các máy tính để bàn giá rẻ.