[Review] Đánh giá máy may Singer Quantum Stylist 9960

Singer Quantum Stylist 9960 có thiết kế trực quan giúp nó trở nên tuyệt vời cho những người thợ may mới bắt đầu sử dụng nó chủ yếu ở nhà – đồng thời, nó cung cấp một số tính năng nâng cao mà các chuyên gia có thể sử dụng để hoàn thành các dự án phức tạp nhất.

Singer Quantum Stylist 9960 là một máy may vi tính được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Nó tự hào có thiết kế trực quan và vô số các tính năng tự động cho những người học cách may, đồng thời, nó cung cấp nhiều tùy chọn bàn chân, mũi khâu và các công cụ may có thể tùy chỉnh cho các thợ may chuyên nghiệp làm việc trong các dự án nâng cao.

Trong những năm gần đây, những bước tiến nhảy vọt trong công nghệ đã đưa tủ lạnh mới, máy hút bụi robot và thậm chí cả máy khâu vào nhà của chúng ta. Do đó, các máy may như Singer 9960 với màn hình máy tính, các tùy chọn cho các tùy chọn đường may khác nhau và cài đặt tự động hiện có sẵn để sử dụng tại nhà, mặc dù chúng mang lại kết quả đặc biệt cho dự án tiếp theo của bạn.

Về vấn đề đó, Singer Quantum Stylist 9960 cắt giảm một thị trường thích hợp cho riêng mình, nó có sẵn ở một mức giá khá hợp lý và nó có nhiều tính năng và khả năng thích ứng với các loại dự án khác nhau – cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Quantum Stylist 9960 Đánh giá phía trước

Máy may Singer 9960 trông tuyệt vời trên bất kỳ bề mặt nào và có các tính năng tuyệt vời, nhưng khác xa so với máy cơ động nhất hiện có trên thị trường. Với trọng lượng chỉ hơn 20 pound, chúng tôi nghĩ rằng nó quá lớn và cồng kềnh để sử dụng thường xuyên khi di chuyển. Mặc dù Singer bao gồm một hộp đựng bảo vệ cứng có tay cầm, chúng tôi vẫn cảm thấy rằng việc mang nó đi khắp nơi để may các buổi gặp mặt hoặc lớp học vẫn còn nặng nề và cồng kềnh.

Mặc dù nặng nhưng cổ họng của máy may Singer 9960 là 6,5 inch, hơi nhỏ cho việc may chần bông và các dự án lớn khác. Nó có màn hình máy tính LCD hiển thị mẫu mũi may cũng như chiều rộng và chiều dài của mũi may theo thời gian thực. Màn hình cũng hiển thị thông tin chi tiết về dự án của bạn và các thông báo lỗi khi máy đang được sử dụng không đúng cách.

Một lần nữa, một khi bạn thiết lập chiếc máy may này trong dịch vụ gia đình / thủ công của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hơi do dự khi di chuyển nó. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn đang mua chiếc máy này vì tay nghề ấn tượng và tính di động của nó.

Nếu bạn định may các loại vải lớn như chăn hoặc màn, có bàn lớn hoặc sử dụng bàn có thể mở rộng của máy. Bàn có thể mở rộng không phải là thứ bắt buộc phải có đối với các dự án lớn hơn, nhưng nếu bạn đang đầu tư dài hạn và sẽ làm việc với các mảnh vải lớn, thì nó đáng được xem xét.

Bảng đánh giá của Singer Quantum Stylist 9960

Thông Số Kỹ Thuật Của Singer Quantum Stylist 9960

  • Cân nặng: 20 pound
  • Kích thước: 17,2 x 8,2 x 12 inch
  • Đường khâu: 600 đường khâu tích hợp bao gồm 13 đường thùa khuy bước tự động
  • Tốc độ: lên đến 850 mũi mỗi phút
  • Máy tính / Cơ khí: Máy tính hóa
  • Bobbin: cửa sổ trên cùng với tấm nhìn xuyên để theo dõi luồng của bạn
  • Bàn: Bàn may có thể mở rộng với thước

Mặc dù tính năng dễ sử dụng khiến Singer 9960 trở thành máy may tốt nhất cho người mới bắt đầu, nhưng nhiều loại phụ kiện cũng khiến nó trở nên lý tưởng để hoàn thành các dự án cao cấp hơn. Các phụ kiện bổ sung đi kèm với mô hình này là: 18 chân vịt khác nhau, suốt chỉ phụ, kim, dụng cụ cắt đường may, bàn chải xơ vải, tua vít, nắp ống chỉ, ống chỉ phụ, ghim và phớt, và một thanh dẫn đường may, thanh chần, tấm khe hở và chuôi cho chân vịt.

Máy may này tương thích với nhiều chân ép khác, ngoài 18 chân đi kèm; và bộ kim đi kèm có nhiều kích cỡ khác nhau. Các kim nhỏ hơn hoạt động tốt trên vải mỏng manh, trong khi các kim lớn hơn hoạt động tốt hơn với vải dày hoặc khó. Bộ kim cũng có thể được sử dụng như một kim thay thế. Tua vít và bàn chải làm sạch đi kèm giúp bảo trì và kéo dài tuổi thọ cho máy của bạn.

Cuối cùng, việc thiết lập máy không đơn giản như bạn có thể làm trên một máy may đơn giản với các điều khiển cơ học – những mẫu máy tính này có một đường cong học tập dốc. Trong trường hợp của Máy tạo kiểu lượng tử ca sĩ 9960, có 600 mũi may, nhưng nếu không có sách hướng dẫn, bạn sẽ không dễ dàng hiểu được bạn đã chọn mũi may nào trên màn hình của mình. Vâng, đường may thẳng hoặc zig-zag đơn giản nhất là điều hiển nhiên, nhưng những đường khâu phức tạp, trang trí rất khó, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần tham khảo sách hướng dẫn và thực hiện một vài video hướng dẫn.

Màn hình đánh giá của Singer Quantum Stylist 9960

Nhận xét về Máy may Singer Quantum Stylist 9960

Tính Năng Và Hiệu Suất

Máy may Singer Quantum Stylist 9960 bao gồm 600 loại mẫu mũi may khác nhau và bao gồm cài đặt tốc độ có thể điều chỉnh có thể đạt tới 850 mũi mỗi phút. Đó là tốc độ mũi may cao trên mỗi phút mà bạn có thể sử dụng để may các dự án của mình nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời số lượng mẫu mũi may có sẵn rất ấn tượng. Nó cao hơn gấp đôi tốc độ đường may cao nhất tiếp theo trên các máy may mà chúng tôi đã xem xét trước đây.

Mặc dù Singer 9960 có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu, nhưng nó vẫn là một máy may hạng nặng với một số tính năng mà các chuyên gia sẽ thấy hữu ích. Máy cắt chỉ tự động, máy chỉ kim và kiểm soát độ căng là một số tính năng hiệu quả của máy này cho phép bạn may mà không cần phải dừng và cắt chỉ hoặc điều chỉnh độ căng. Nó cũng có một bộ đánh suốt tự động mà bạn có thể sử dụng trước mỗi dự án. Tất cả những gì nó làm là nhanh chóng cuốn suốt chỉ của bạn theo sợi bạn cần cho dự án của mình.

Ngoài ra, có những tính năng thú vị khác trên Quantum Stylist 9960 giúp bạn tạo ra quần áo. Ví dụ, bạn có thể chọn trong số 13 kiểu thùa khuy khác nhau để đính cúc. Bạn có thể đính kèm các nút bằng thao tác một bước có thể nhanh chóng đính bất kỳ kiểu nút nào.

Ngoài ra, với khả năng may đôi, bạn có thể gắn một chiếc kim đôi vào máy và nó sẽ tạo ra những đường viền đồng nhất trên quần áo của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công chiều rộng và chiều dài đường may trên các dự án của mình để phù hợp với kiểu dáng của mặt hàng bạn đang tạo.

Có một số tính năng tiện lợi, mặc dù không bị ràng buộc trực tiếp vào việc may, nhưng sẽ giúp bạn trong khi may. Ví dụ, thay vì điều khiển máy bằng bộ điều khiển chân, giống như hầu hết các máy khác, Singer 9960 cũng đi kèm với nút khởi động và dừng. Ngoài ra, khi sử dụng điều khiển bằng tay, bạn có thể thuận tiện điều chỉnh tốc độ đường may để phù hợp với tốc độ của mình.

Các tính năng đáng giá khác trên Singer Quantum Stylist 9960 bao gồm suốt chỉ thả vào cho phép bạn đặt suốt chỉ vào máy và để lại một số chỉ bên ngoài vỏ. Điều này dễ đặt hơn nhiều so với suốt chỉ tiêu chuẩn vì nó cho phép bạn nhìn thấy chỉ. Máy may cũng có đèn may giúp bạn nhìn rõ hơn ở những nơi thiếu ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh máy để may rảnh tay bằng cách tách một phần của bàn. Bằng cách đó, bạn có thể may các khu vực khó tiếp cận hoặc điều chỉnh các loại vải khó một cách dễ dàng. Singer 9960 cũng có chó cho ăn có thể điều chỉnh để bạn có thể thả chúng và may theo bất kỳ hướng nào một cách tự do. Tính năng này đặc biệt tiện dụng cho việc chần bông. Máy đi kèm với một bàn mở rộng cho các dự án cần nhiều không gian hơn, chẳng hạn như chần bông.

Ca sĩ Quantum Stylist 9960 Xem lại các phụ kiện

Singer 9960 có đáng tiền không?

Singer 9960 có thiết kế trực quan, phù hợp cho những người mới bắt đầu thông cống nghẹt chủ yếu sử dụng ở nhà – đồng thời, nó cung cấp một số tính năng nâng cao mà các chuyên gia có thể sử dụng để hoàn thành các dự án phức tạp nhất. Khả năng làm việc cho bất kỳ loại cống nào làm cho 9960 trở thành một trong những máy may tốt nhất hiện có trên thị trường. Ngoài ra, giữa các phụ kiện đi kèm, mũi may tùy chỉnh và công cụ, bạn có thể sử dụng máy này cho mọi nhu cầu may vá của mình.

Điều đó nói rằng, về giá cả, Singer Quantum Stylist 9960 và bộ tính năng có vẻ như quá mức cần thiết cho một chiếc máy gia đình. Những người mới bắt đầu mua máy này có thể không sử dụng được tất cả các tính năng của nó và đó là những thứ nằm sau mức giá khá đắt. Ngoài các điều khiển phức tạp và danh sách các tùy chọn đường may mạnh mẽ, đây là một chiếc máy đắt tiền hơn hầu hết những người mới bắt đầu sẽ cần.

Có nhiều lựa chọn rẻ hơn dành cho người mới bắt đầu, bao gồm Singer 7258 và Brother XM2701 , cung cấp nhiều sự lựa chọn mà không cần đầu tư tài chính đáng kể. Mặc dù chúng tôi yêu thích các tính năng của Singer 9960, tuy nhiên, chi phí cao so với các máy may gia đình khác khó có thể biện minh cho người mới bắt đầu.

Nhận định về Quantum Stylist 9960

Tất cả đã nói, nếu bạn là người mới bắt đầu quan tâm đến việc nâng cấp kỹ năng của mình hoặc một người chuyên nghiệp sẽ sử dụng tất cả các tính năng trên chiếc máy này, về mặt đó, đó là một trong những máy may được vi tính hóa tốt nhất trên thị trường.

Có rất nhiều phụ kiện đi kèm, điều này làm tăng giá thành của những chiếc máy may rẻ hơn nếu bạn quyết định mua riêng. Có vỏ bảo vệ cứng và các phụ kiện bổ sung khác có giá khoảng 320 đô la, vì vậy, điều đó làm cho chiếc máy có giá cao hơn nếu bạn biết mình có thể cần mua những thứ này.

Nhìn chung, chúng tôi thích hầu hết các tính năng của máy may vi tính Singer Quantum Stylist 9960 , bao gồm bảng mở rộng, nhiều tùy chọn phông chữ và một loạt các tùy chọn đường may. Nếu bạn dự định sử dụng các tính năng này thường xuyên, thì Singer 9960 rất được khuyến khích so với hầu hết các máy may hiện có khác trên thị trường.

Viết một bình luận