[Review] Đánh giá máy hút chân không NutriChef

Máy hút chân không Nutrichef

Máy hút chân không Nutrichef (PKVS18SL) là một thiết bị nhà bếp giá cả phải chăng cung cấp hai tốc độ và một chế độ tinh tế để đóng gói các loại thực phẩm khác nhau. Không giống như hầu hết các máy hàn chân không ở mức giá này, nó đi kèm với một bộ khởi động bao gồm năm túi niêm phong được tạo sẵn, một cuộn nhựa để làm túi bổ sung và một ống hút chân không tiện dụng để niêm phong thùng chứa. Đối với thiết kế và tính linh hoạt, nó tạo nên một giá trị tốt cho máy hút chân không thực phẩm.

Nhận xét đánh giá máy hút chân không Nutrichef

Đối với những người mới bắt đầu, máy hút chân không này có thể đáng sợ khi sử dụng lần đầu – không điển hình với hầu hết các thiết bị nhà bếp , đặc biệt, nó đòi hỏi một số cơ để có được nắp đóng và khóa. Tuy nhiên, sau khi sử dụng NutriChef một thời gian, khóa trở nên dễ đóng và khóa hơn.

Quy trình niêm phong tinh tế

Nutrichef Vacuum Sealer rất linh hoạt và bạn sẽ đặc biệt thích cách nó đóng dấu các loại thịt và thực phẩm khô. Thiết lập tinh tế của nó sẽ kéo rất ít không khí ra khỏi túi, để lại nhiều khoảng trống xung quanh thực phẩm của bạn để chúng không bị nát trong quá trình này. Và trong khi quá trình niêm phong là tự động, bạn luôn có thể dừng lại và để NutriChef niêm phong túi bất cứ lúc nào.

Mặt trước của Nutrichef Vacuum Sealer

Điểm hạn chế của sản phẩm

Bạn sẽ nhận thấy rằng máy hơi ồn trong quá trình sử dụng, vì nó làm kín các túi nhựa, nhưng nó không phải là điều tồi tệ nhất xung quanh. Có những loại đệm lót khác có âm lượng lớn hơn, nhưng bạn vẫn cần phải lớn giọng để được lắng nghe khi sử dụng máy đệm lót này.

Ngoài ra, NutriChef gặp khó khăn trong việc niêm phong thực phẩm ướt. Ví dụ, nó chiết xuất khoảng hai gam nước cam trong quá trình hút chân không, khá nhiều nhưng là bằng chứng về sức hút của máy hút. Thậm chí với nhiều lần thử, bạn có thể không niêm phong túi đúng cách – nhưng đó là một vấn đề phổ biến ở các máy hút chân không.

Kết Luận máy hút chân không Nutrichef

Máy hút chân không Nutrichef cung cấp tất cả sự tiện lợi mà bạn cần ở nhà. Nó đi kèm với một động cơ mạnh và hút nhanh, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để sử dụng lâu dài vì nó dễ dàng đóng gói các loại thực phẩm tươi và khô. Nó cũng tuyệt vời trong việc giữ hương vị và hương thơm của các loại gia vị và thảo mộc lâu hơn, và nó cũng rất tiện lợi khi đông lạnh rau và protein.

Chúng tôi chỉ ước nó cũng tuyệt vời như nhau trong việc niêm phong thực phẩm ướt, trong đó bạn có một giải pháp thay thế trong Hamilton Beach NutriFresh 78220 , thực hiện tốt công việc niêm phong các phần ướt.

Trả lời