[Review] Đánh giá máy hút bụi cầm tay Shark Vertex Pro

Shark Vertex Pro là một kiệt tác khi nói đến máy hút bụi, mang lại hiệu suất làm sạch tuyệt vời, siêu dễ sử dụng và cung cấp khả năng cơ động liền mạch. Nó đi kèm với thiết kế không túi và bộ lọc có thể giặt được, cũng như thời lượng pin tuyệt vời.

Shark Vertex Pro (IZ682H) là một máy hút bụi mạnh mẽ được thiết kế để chạy như một chiếc gậy không dây hoặc cầm tay, với nhiều loại dụng cụ và phụ kiện làm sạch. Nó khá nhẹ, rất dễ di chuyển và có hiệu suất pin tổng thể ấn tượng. Nó kế tục sự yêu thích của chúng tôi từ năm ngoái, Shark Vertex Lightweight Cordless Stick, nhưng giờ đây nó bổ sung thêm hiệu suất tuyệt vời trên sàn trần và thực hiện một công việc tuyệt vời nhặt mảnh vụn trên thảm chất cao.

Dựa trên các tính năng tốt nhất của người tiền nhiệm, Shark đã thêm một số tính năng đáng giá trên Pro để dễ dàng xác định lại những gì chúng ta yêu cầu từ máy hút bụi. Ví dụ, Vertex Pro có màn hình kỹ thuật số mang lại trải nghiệm làm sạch được nâng cấp, ngoài công suất hút mạnh hơn và thùng rác lớn hơn. Ngoài ra, bây giờ nó có trọng lượng nhẹ hơn, không có cảm giác rẻ tiền và mỏng manh.

Vì vậy, những nâng cấp này có đáng giá không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Shark IZ682H Vertex Pro này nhé.

Giới Thiệu Về Shark IZ682H Vertex Pro

Shark Vertex Pro là một máy hút chân không không dây nhẹ và cho đến nay là sản phẩm cung cấp máy hút không dây cao cấp của Shark. Nó khác với các mẫu không dây khác của công ty, cung cấp lực hút mạnh nhất và thời gian chạy lâu nhất (lên đến 60 phút) và công nghệ DuoClean. Các máy hút bụi khác của Shark cung cấp từ 40 đến 60 phút cho một lần sạc.

Việc thiết lập Shark Vertex Pro và chạy ra khỏi hộp khá đơn giản. Sau khi bạn mở tất cả mọi thứ, phần đầu, cây đũa đa linh hoạt và tay vặn đều khớp vào vị trí, tất cả những gì bạn phải làm là sạc nó.

Mặt trước Shark Vertex Pro Review (IZ682H)

Thông Số Kỹ Thuật Của Shark Vertex Pro

  • Công suất tối đa: 309 watt
  • Công suất bụi: 1qt.
  • Không dây: Có
  • Thời gian chạy: Lên đến 60 phút
  • Chiều rộng đường dẫn làm sạch: 10,63in.
  • Kích thước: 10,24 “LX 14,7” WX 46,5 “H
  • Trọng lượng: 8.82lb.
  • Bộ lọc: HEPA có thể giặt được, Bọt và Nỉ
  • Tệp đính kèm: Công cụ thiết kế, chổi quét bụi chống dị ứng và dụng cụ đa dụng cụ cho thú cưng

Một trong những tính năng nổi bật của Vertex Pro là cơ chế kiểu xoay cho thiết kế Multi-Flex, nó có thể gập lại một nửa để lưu trữ dễ dàng và nhỏ gọn mà không nhất thiết phải có trung tâm sạc được chỉ định và nó dễ dàng tự cất giữ. Chà, nó không hoàn toàn đứng thẳng, điều này điển hình với máy hút bụi, nhưng nó vẫn không cần chỗ để chống đỡ.

Pin dễ tháo và bạn có thể sạc pin trên quầy bếp hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn để máy hút sạc. Nếu bạn cần làm sạch trong thời gian dài và không cần dừng lại giữa chừng, bạn có thể mua thêm pin.

Phụ kiện Shark Vertex Pro Review (IZ682H)

Những điểm vượt trội của Shark Z682H

Nó có khả năng hút và làm sạch mạnh mẽ

Không nghi ngờ gì nữa, Shark Z682H là một trong những máy hút bụi mạnh nhất của công ty, tất cả là nhờ vào khả năng hút gia tốc siêu tốc và DuoClean PowerFins giúp tất cả các mẫu Shark Vertex tốt hơn đối thủ. Công nghệ PowerFins có hai con lăn hút bụi bẩn do đó tiếp xúc tối đa với sàn để làm sạch liên tục. Trên thực tế, nó giống như có hai máy hút trong một và nó hút các mảnh vỡ nhiều gấp đôi trong một lần đi qua.

Các PowerFins DuoClean hoạt động đồng bộ, với các con lăn mềm giúp nhặt các mảnh vụn và bụi nhỏ trong khi các PowerFins silicone đi sâu vào thảm và trực tiếp cọ rửa sàn nhà để lấy lông tốt hơn, tốt hơn nhiều so với các loại chổi có lông tiêu chuẩn.

Linh hoạt và dễ sử dụng

Máy hút của Shard luôn hoạt động hiệu quả khi nói đến việc quản lý các sợi tóc quấn trong bàn chải. Vertex Pro dẫn đầu gói với một cuộn chổi tự làm sạch để đảm bảo rằng lông người và vật nuôi không bị vướng hoặc quấn vào các trục lăn và giảm lực hút.

Việc bổ sung công nghệ đa linh hoạt làm cho chiếc máy hút này trở nên linh hoạt hơn để sử dụng trong hầu hết các không gian tại nhà, với tính linh hoạt tương tự như máy hút chân không nâng hạ như Shark NV360 mà chúng tôi đã đánh giá vài tuần trước.

Bộ lọc Shark Vertex Pro Review (IZ682H)

Công nghệ này cho phép bạn di chuyển chân không ở các vị trí khác nhau để tiếp cận các khu vực khó tiếp cận. Ví dụ: bạn có thể uốn cong nó lên đến một góc 90 độ, vì vậy bạn có thể tiếp cận các khu vực thấp mà không cần phải cúi người xuống và điều này cũng cho phép máy hút có thể gập lại một nửa để cất gọn.

IQ Display và nhiều tính năng bổ sung

Shark Vertex Pro đi kèm với một màn hình hiển thị hiển thị mức phần trăm pin và cho biết mức độ hút và loại sàn, bạn có thể chọn thông qua hai nút ở hai bên của nút nguồn. Bạn có thể chuyển đổi giữa ba chế độ: chế độ ECO cho thời gian chạy tối đa, chế độ Làm sạch sâu để tăng công suất và thời gian chạy được tối ưu hóa, và chế độ Boost để hút tối đa.

Các tính năng ấn tượng khác của Vertex Pro bao gồm công nghệ đóng dấu hoàn toàn chống dị ứng giúp giữ các chất gây dị ứng tiếp xúc với hệ thống Lọc HEPA của nó và công nghệ này không đẩy các chất kích ứng trở lại không khí. Các cuộn chổi quay liên tục để đảm bảo không khí chỉ được hút theo một hướng.

Ngoài ra, nó còn bao gồm nhiều loại phụ kiện khác nhau để sử dụng với thiết bị cầm tay, bao gồm một công cụ có kẽ hở và một công cụ đa năng dành cho thú cưng giúp làm sạch các mảnh vụn mắc kẹt và loại bỏ lông thú cưng khỏi vải bọc. Tuy nhiên, nó không bao gồm bất kỳ phụ kiện nào để lưu trữ hoặc bao tải.

Shark Vertex Pro Review (IZ682H) cầm tay

Không có công tắc bật / tắt bút vẽ

Shark Vertex Pro có khả năng cơ động ấn tượng, với một wan2d linh hoạt cho phép bạn làm sạch gầm bàn và ghế dài mà không cần cúi xuống quá sâu. Cũng dễ dàng di chuyển giữa các chướng ngại vật và dễ dàng cấu hình lại thành máy hút cầm tay và gắn tất cả các phụ kiện đi kèm.

Tuy nhiên, vì nó không có nút bật / tắt bút lông nên đôi khi nó sẽ bị kẹt trên thảm và một số tua. Ngoài ra, nó không có khả năng điều chỉnh sàn và lực hút tự động, nhưng nó vẫn hoạt động tốt hơn hầu hết các máy hút bụi trong tầm giá này.

Kết luận về Shark Vertex Pro

Shark Vertex Pro là một kiệt tác khi nói đến máy hút bụi, mang lại hiệu suất làm sạch tuyệt vời, siêu dễ sử dụng và cung cấp khả năng cơ động liền mạch. Nó nhẹ, ngay cả với một thùng rác lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, nó không gây thêm bất kỳ trọng lượng đáng sợ nào cho thiết kế sáng tạo. Lưu trữ nhỏ gọn là một tính năng gọn gàng cho những người không có không gian ngắn, hoặc chỉ đơn giản là một người hâm mộ có thiết kế thông minh.

Điều đó nói rằng, Shark vẫn thiếu công nghệ từ một số máy hút mà chúng tôi đã xem xét trước đó có thể tự động điều chỉnh lực hút tùy thuộc vào loại bề mặt hoặc loại mảnh vụn, vì vậy việc chuyển đổi qua lại giữa các máy là bất tiện, biết rằng công nghệ tồn tại ở mức giá hơi tương đương. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao sức hút liên tục và tính dễ sử dụng, cũng như các bước thực hiện để bịt kín các chất gây dị ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút chân không đáng tin cậy, mạnh mẽ và hữu ích, Shark Vertex Pro (IZ682H) là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó nhẹ và có thiết kế không túi và bộ lọc có thể giặt được giúp giảm chi phí và hiệu suất pin nói chung là tuyệt vời.

Viết một bình luận