Scepter E275W-19203R cùng với phần còn lại của Scepter Business Pro Series, tất cả đều nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng mà không phải trả giá. Với giá chỉ dưới 200 đô la, E275W-19203R này cung cấp một gói phù hợp.

Màn hình 27 inch 1080p có tốc độ làm tươi 75Hz sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng văn phòng gia đình nào. Trong khi đó, những người dùng quan tâm hơn đến màn hình để chỉnh sửa video hoặc ảnh sẽ hài lòng với tấm nền IPS sống động đạt 99% gam màu sRGB.

Để cung cấp một màn hình tuyệt vời như vậy với mức giá hợp lý của nó, một số sự cân bằng đã phải được thực hiện ở đâu đó – đó phải là loa tích hợp với độ rõ âm thanh hạn chế và chúng không quá lớn. Đối với một màn hình FHD vào năm 2022, việc không hỗ trợ dải động cao (HDR) là một điều hơi đáng thất vọng, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên trong một màn hình giá cả phải chăng như vậy. Bất cứ ai sẵn sàng bỏ qua những sai sót nitty đó có thể nhận được rất nhiều dặm từ Scepter E275W-19203R.

Đánh giá mặt trước của Scepter E275W-19203R

Thông Số Kỹ Thuật Của Scepter E275W-19203R

Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của Scepter E275W-19203R trong bài đánh giá này:

  • Kích thước bảng điều khiển: 27 inch
  • Loại bảng điều khiển: VA
  • Độ phân giải: 1920 X 1080
  • Độ sáng: 250 cd / m2
  • Độ tương phản: 3000: 1
  • Phản hồi pixel: 3ms
  • Tốc độ làm mới: 75Hz
  • Trọng lượng: 8,8 pound
  • Kích thước: 24,56 x 18 x 8,27 inch

Scepter E275W-19203R: Thiết Kế

Bản thân màn hình này rất mỏng và dễ di chuyển nhờ thiết kế viền siêu mỏng ba cạnh. Hai cổng HDMI 1.4, một cổng VGA, đường ra âm thanh, đầu nối nguồn và khóa bảo mật nằm bên dưới phía sau. Mặc dù kết nối USB và DisplayPort đã đi một chặng đường dài về tính linh hoạt, chúng tôi vẫn đánh giá cao các cổng có sẵn.

Thiết lập Scepter E275W-19203R khá đơn giản, chỉ có ba phần: Màn hình, chân đế và chân đế. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc màn hình này sẽ chiếm rất ít diện tích trên bàn làm việc của bạn, và với khung máy mỏng, bạn có thể dễ dàng gắn nó vào tường hoặc giá đỡ thông qua các lỗ VESA có sẵn. Màn hình E275W-19203R nặng 8,8 pound, khiến nó khá di động và nó sẽ không cần bàn gia cố.

Chất lượng xây dựng trên Scepter là rất tốt mặc dù được làm từ nhựa và nó cho cảm giác khá chắc chắn so với mức giá. Tuy nhiên, nó vẫn sử dụng các nút OSD, chúng tôi không thể phàn nàn ở mức giá này. Mỗi phím đều được gắn các dấu ấn ở phía trước, nhưng chúng vẫn sẽ khó xác định trong bóng tối vì chúng được bôi đen và nằm ở phía sau.

Các cổng đánh giá Scepter E275W-19203R

Scepter E275W-19203R: Hiệu Suất

Trong khi Scepter tính E275W-19203R như một màn hình năng suất, được tạo ra cho văn phòng gia đình, nó vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp cho các game thủ PC thông thường. Bên cạnh tốc độ làm mới 75Hz, 5ms là đủ cho hầu hết các trò chơi với điều kiện bạn không mong đợi phản ứng mỏi cổ. Chơi game bắn súng như Call of Duty: Modern Warfare hoặc Doom Eternal trông rực rỡ với màu sắc.

Tốc độ làm mới cao hơn – có thể là 144Hz trở lên, có thể mang lại lợi thế cạnh tranh nhỏ nhưng bạn sẽ phải chi nhiều hơn. Có một số cài đặt màu được thiết lập trước cho nhiều thể loại game khác nhau từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất đến RTS và thậm chí cả xem phim.

Trong khi đó, chỉnh sửa ảnh và video cũng là một điều kỳ diệu trên Scepter E275W-19203R, nhờ độ phủ màu sRGB 99%. Bất kể bạn đặt màn hình này như thế nào, màn hình có lớp chống chói (lớp phủ cứng 3H), vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó dễ bị trầy xước. Và, cho dù chơi game, chỉnh sửa hay sử dụng thông thường, màn hình 27 inch đều đẹp. Người dùng đa tác vụ có thể chia màn hình thành nhiều bố cục khác nhau để đạt hiệu quả tối đa.

Scepter E275W ​​đạt được rất nhiều thành tích. Giá cả dễ tiếp cận của nó. Những người đang tìm kiếm một màn hình FHD 27 inch chất lượng sẽ phù hợp với bất kỳ không gian văn phòng nào đều có thể được thỏa thích. Chơi game thông thường và hiệu suất chỉnh sửa phương tiện là nhiều hơn một chút. Chỉ đừng mong đợi nhiều hơn thế. Loa sub-par, thiếu HDR và ​​thiếu kết nối USB khiến đây là một gói không rườm rà, đơn giản sẽ hoạt động như mong đợi.

Đánh Giá Scepter E275W-19203R | Nhận Định

Scepter có sứ mệnh làm cho dòng màn hình của mình trở nên đẳng cấp thế giới trong mọi danh mục, và Scepter E275W-19203R không phụ thuộc vào nỗ lực đó. Nó không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mà còn có phạm vi bao phủ gam sRGB rộng và thiết kế hấp dẫn như chức năng của nó.

Đáng ngạc nhiên, nó không xuất phát từ vấn đề lâu năm của màn hình ngân sách hy sinh chất lượng hình ảnh ở mức tiết kiệm chi phí. Nó không có nhiều thỏa hiệp, chúng tôi chỉ ước nó có ít nhất một cổng USB.

Nếu bạn có thể tiết kiệm thêm một chút tiền để có một thiết kế thời trang hơn, màn hình lớn hơn và hình ảnh tuyệt đẹp, Samsung UR59C là một trong những thiết bị đa năng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó có độ phân giải cao hơn, thiết kế thời trang và màu sắc rực rỡ ở mức giá hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách eo hẹp cố định, Scepter E275W-19203R là một giá trị tổng thể tuyệt vời.

Đối với tất cả giá trị của nó, Scepter E275W-19203R là một màn hình làm tất cả giá cả phải chăng cung cấp một màn hình lớn và nếu bạn mua nó cho PC văn phòng gia đình, nó sẽ vượt xa mong đợi của bạn. Như mọi khi, Scepter đã một lần nữa vượt qua chính mình để cung cấp một màn hình tốt với mức giá khó có thể đánh bại ở đó.