LG 38GL950G-B tạo nên một màn hình chơi game siêu rộng trong mơ với màn hình 38 inch tuyệt đẹp, tự hào có thời gian phản hồi ngắn 1 phần nghìn giây, tốc độ làm mới 144Hz và hỗ trợ Nvidia G-Sync.

Màn hình chơi game cong LG 38GL950G-B UltraGear tích hợp tất cả các hộp phù hợp để chơi game và trông thật tuyệt vời khi làm điều đó. Điểm nổi bật ở đây là màn hình Nano IPS 38 inch, độ phân giải 3840 x 1600 tự hào có Nvidia G-Sync, thời gian phản hồi 1 mili giây và tốc độ làm mới 144Hz, một bộ tính năng khiến nó trở thành một trong những màn hình chơi game tốt nhất.

Nó trông thậm chí còn tuyệt vời từ phía sau, nhờ một vòng ánh sáng phát sáng tạo ra màu sắc RGB khắp căn phòng. Nhưng đối với mức giá, 38GL950G-B là một khoản đầu tư nghiêm túc, trên đó thực sự sẽ được hưởng lợi từ loa tích hợp và cổng USB-C.

Nhận xét đánh giá màn hình LG 38GL950G-B

Thiết Kế LG 38GL950G-B

Kiểu dáng đẹp, rạng rỡ và mạnh mẽ với hệ thống đèn RGB ở phía sau, 38GL950G-B là đủ bằng chứng cho thấy LG đáp ứng được nhu cầu của các game thủ. Lý tưởng nhất là tôi không thể quyết định điều gì hấp dẫn hơn ở đây, màn hình cong 38 inch, độ phân giải 3840 x 1600 của màn hình hoặc ánh sáng LED mê hoặc ở phía sau của bảng điều khiển. Bất cứ điều gì khiến bạn hứng thú, bạn bè và đồng nghiệp sẽ có điều gì đó để nói về 38GL950G-B, cho dù họ đi phía trước hay phía sau màn hình.

Các đèn mềm (LG gọi chúng là Sphere Lighting 2.0) ở phía sau của 38GL950G-B, vì vậy bạn thực sự có thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, đèn đủ sáng để hắt ra các bức tường gần đó và thậm chí cả bề mặt bàn làm việc của bạn.

Ngoài ánh sáng nhấp nháy màu, khung của màn hình được thiết kế từ nhựa màu đen kết cấu, trong khi tay hình trụ là kim loại cao cấp. Nó có kích thước 35,3 x 22,2 x 10,2 inch với chân đế. Ngay cả với thiết kế hiện đại, màn hình cong vẫn khá dày, ở điểm rộng nhất là 2,3 inch.

Màn hình cung cấp khả năng điều chỉnh độ nghiêng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh góc dọc cả lên và xuống. Thật không may, nó không xoay được, có nghĩa là bạn sẽ phải ngồi ngay trước mặt nó để có trải nghiệm xem tốt nhất. Tài liệu tiếp thị của LG tuyên bố rằng 38GL950G-B có thể xoay, nhưng bạn sẽ chỉ may mắn xoay hơn một vài độ.

Mặt trước LG 38GL950G-B

Cổng & Giao Diện

Trên LG 38GL950G-B, bạn tìm thấy một cổng HDMI và một DisplayPort kích thước đầy đủ để xuất video ở mặt sau của màn hình. Bạn có thể kết nối PC với màn hình qua cổng USB 3.0 ngược dòng (loại B) và bạn cũng có một cặp cổng USB 3.0 xuôi dòng để sạc điện thoại thông minh và các thiết bị ngoại vi khác.

Tất cả các cổng USB này đều nằm ở mặt sau của màn hình, bên cạnh HDMI và DisplayPort, điều này gây ra một chút khó khăn khi sử dụng. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe / mic mang đến cho bạn sự tiện lợi khi cắm tai nghe chơi game trực tiếp vào màn hình. Nhưng hãy nhớ rằng không có giắc cắm tai nghe và micrô chuyên dụng, vì vậy để phát trực tuyến, bạn có thể cần một bộ chia.

LG 38GL950G-B phía sau

LG 38GL950G-B UltraGear Performance

38GL950G-B là một màn hình cao cấp được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp và các nhà sáng tạo, và nó dễ dàng hoạt động như một. Đó là màn hình 38 inch, Nano IPS cong với độ phân giải 3840 x 1600 (WQHD +) dày đặc. Nếu không quan tâm, bạn có thể dễ dàng nhầm màn hình này với TV, đặc biệt là do tỷ lệ khung hình siêu rộng 21: 9, hiển thị nội dung trên một khung rộng nhưng hẹp.

Chơi Resident Evil 2 làm lại thật thú vị khi màn hình làm cho các thây ma – loại chậm chạp, run rẩy, rên rỉ – trở lại đáng kinh ngạc. Bạn dễ dàng bị đắm chìm trong những cục thịt đẫm máu đang lộn xộn đổ xuống, và sự nhào lộn qua cửa sổ vỡ và lao xuống từ bóng tối được làm sống động hơn trước. Và trong một trò chơi chắc chắn đối lập về tông màu và khẩu vị màu sắc, Scavenger trông thật tuyệt vời, với tất cả chúng là màu xanh lam và chuyển động linh hoạt. Nói một cách đơn giản, bất kể bạn ném trò chơi nào vào màn hình này, nó trông thật tuyệt vời.

Hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc không chỉ do tốc độ làm mới 144Hz, mà nó đã được đẩy xuống chỉ 1ms, có nghĩa là ngay cả những trò chơi trực tuyến có tốc độ nhanh nhất, bạn sẽ không bị cản trở bởi một màn hình tầm thường. Ở đây, bạn có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất nhanh – tất cả những gì bạn phải đối phó là giá cao.

Ngoài khả năng chơi game, LG 38GL950G-B còn là bảng điều khiển G-Sync, có rất nhiều ý nghĩa ở độ phân giải cao như vậy. Trong một số trò chơi như Metro Exodus, bạn sẽ nhận được khoảng 50 khung hình / giây, nhưng nhờ G-Sync, mọi thứ có cảm giác như bạn đang chơi ở tốc độ khung hình gốc. G-Sync, miễn là bạn có card đồ họa Nvidia tương thích, về cơ bản giống như gian lận và đó là cách mà tất cả chúng ta đều yêu thích.

Mặt bên LG 38GL950G-B

Hiệu Suất Năng Suất

Khi không chơi game, màn hình này sẽ cho phép bạn thực hiện một số công việc bên cạnh. Với độ phân giải Ultrawide, bạn có thể mở song song hai cửa sổ trình duyệt lớn mà không cần phải chuyển sang tab thay thế trên PC của mình. Bạn thực sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tại thời điểm này, chúng tôi dễ dàng giới thiệu màn hình Ultrawide cho bất kỳ ai thường có nhiều công việc cần phải thực hiện trên máy tính của họ.

Nhìn chung, 38GL950G-B là một màn hình Ultrawide cao cấp siêu mạnh mẽ, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời – mặc dù mức giá bèo bọt khiến hầu hết người dùng mua sắm với ngân sách eo hẹp. Các lựa chọn thay thế 34 inch giá cả phải chăng hơn bao gồm Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi là Alienware AW3420DW và ASUS ROG Swift PG349Q , chắc chắn, bạn sẽ chi ít hơn nhưng bạn sẽ mất tiền cho thiết kế cao cấp (đặc biệt là đèn LED phía sau) và tốc độ phản hồi ngắn – tương ứng với một trong hai lựa chọn thay thế . Vì vậy, nếu bạn muốn những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và không quan tâm đến giá cả, LG 38GL950G-B đã đưa ra một tuyên bố thuyết phục cho chính nó.

Kết Luận về màn hình LG 38GL950G-B

LG 38GL950G-B tạo nên một màn hình chơi game siêu rộng trong mơ với màn hình 38 inch tuyệt đẹp tự hào có thời gian phản hồi ngắn 1 phần nghìn giây, tốc độ làm mới 144Hz và hỗ trợ Nvidia G-Sync. Và không giống như Alienware AW3420DW, màn hình 38 inch này có độ phân giải điểm ảnh (3840 x 1600), phù hợp hoàn hảo với kích thước của nó. Bây giờ, hãy kết hợp bộ tính năng tuyệt vời đó với hiệu suất mạnh mẽ và thẩm mỹ đẹp – hoàn toàn với ánh sáng RGB tuyệt vời – và thật khó để không yêu 38GL950G-B (miễn là bạn có thể trả giá).

Nhưng khi bạn chi tiêu dưới hai nghìn đô la cho một màn hình, bạn sẽ mong đợi sự hoàn hảo, điều mà 38GL950G-B không đạt được. Như thể không có loa tích hợp chưa đủ tệ, LG đã tiếp tục và bỏ qua USB-C (Thunderbolt 3) để chứng minh khoản đầu tư này trong tương lai.