LG 27UN850W là màn hình 27 inch 4K cung cấp hỗ trợ HDR400 và chất lượng hình ảnh chính xác do độ phân giải 4K gốc và bảng điều khiển IPS.  Màn hình có thiết kế kiểu dáng đẹp và được tối ưu hóa cho năng suất và chơi game.

Các điểm nổi bật bao gồm kết nối USB-C với khả năng sạc thiết bị 60W và kiểu dáng màn hình gần như không viền 3 cạnh có tính năng điều chỉnh độ cao và xoay, xoay, nghiêng và công thái học.

27UN850W được chứng nhận HDR. Tuy nhiên, không giống như người anh em của nó, LG27UK850-W hỗ trợ HDR10, tấm nền này có hỗ trợ VESA DisplayHDR 400 và độ phủ 99% sRGB.  Độ phân giải Ultrafine UHD (3840×2160) rất phù hợp để chơi game và làm việc.

LG 27UN850-W screen

Thông số kỹ thuật LG 27UN850W

  • Màn hình 27 inch UltraHD UltraHD (3840×2160) IPS
  • Màn hình VESAHDR 400
  • USB-C với công suất 60W
  • Gam màu SRGB 99%
  • Màn hình 3 cạnh hầu như không viền

Thiết kế LG 27UN850W

LG được biết đến với tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của 27UN850W phản ánh truyền thống lâu đời đó.  Bảng điều khiển UHD có kích thước 27 inch (3,840 x 2,160) và được bao bọc trong một tủ màu trắng không có viền với viền màu đen.  Một giá đỡ được làm bằng một thanh kim loại cong và một Cánh tay Kính thiên văn cho phép điều chỉnh độ cao, độ nghiêng và trục xoay cho tủ đỡ.

LG 27UN850-W ports

Bảng điều khiển 10-bit bao phủ 99,9% gam màu sRGB. Nó có độ sáng tối đa ở mức 350cd / m2, tỷ lệ khung hình 16 x 9, tốc độ làm mới 60Hz và thời gian phản hồi pixel 5 mili giây (từ xám sang xám).

Các cổng I / 0 được đặt phía sau cho phép kết nối. Các cổng này bao gồm một cặp đầu vào HDMI và một đầu vào DisplayPort. Ngoài ra còn có hai cổng USB-C ngược dòng, hai cổng USB 3.0 xuôi dòng và một cổng USB chỉ dành cho dịch vụ.

Cấu hình và cài đặt

Màn hình chơi game LG 27UN850W sử dụng cần điều khiển bốn chiều để truy cập và điều hướng các menu cài đặt.  Cần điều khiển có thể được sử dụng để kích hoạt chế độ Trò chơi, thay đổi nguồn đầu vào và bật / tắt màn hình.  Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và nhiệt độ màu.  Màn hình này có 14 cài đặt trước hình ảnh, bao gồm Đầu đọc, SRG, Độ yếu màu và SMPTE C. Những cài đặt này nhằm nâng cao trải nghiệm xem của bạn.

Ba cài đặt trước Trò chơi có sẵn cho game thủ: hai FPS và mộtRTS, hai cài đặt trước Tùy chỉnh và cài đặt trước Hiệu chỉnh tiêu chuẩn.  Bạn có tùy chọn đa nhiệm với các chức năng chia 2 Màn hình, 3 Màn hình, 4 Màn hình, 6 Màn hình, 6 Màn hình, 8 Màn hình và 6 Màn hình. Tuy nhiên, hầu hết các tùy chọn đều nằm ngoài những gì hệ điều hành gốc của bạn có thể hỗ trợ.  Tùy chọn Hình trong Hình (PIP), có thể được sử dụng cho các tác vụ năng suất.

Hiệu suất LG 27UN850W

Với AMD FreeSync, một loạt các tính năng nâng cao trải nghiệm chơi game và khả năng chơi game của LG 27UN850WW, LG 27UN850W là một sản phẩm được yêu thích.  Đó là bảng điều khiển Ultra HD nên nó chỉ có tốc độ làm mới 60Hz. Đây là tiêu chuẩn cho tất cả các tấm nền Ultra HD hiện đang được bán.  Nó có độ trễ đầu vào thấp và thời gian phản hồi nhanh. Điều này được nâng cao hơn nữa bởi Overdrive, giúp giảm hiện tượng nhòe chuyển động.  Độ trễ 61ms là hoàn hảo cho các game thủ bình thường. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp sẽ được hưởng lợi từ tốc độ làm mới nhanh hơn.

27UN850W là một card đồ họa hạng trung với giới hạn 60 khung hình / giây. Nó mang đến những pha hành động mượt mà trên các tựa game hiện đại như Crysis 3 (PC), Grand Theft Auto V (Sony Playstation 4) và Grand Theft Auto V (4Sony Playstation 4), không có hiện tượng bóng ma hoặc xé hình.  Trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn đáng kể nếu bạn bật FreeSync.

27UN850W là một màn hình chuyên nghiệp kiểm tra tất cả các hộp. Nó có độ phân giải Ultra HD, khả năng xử lý tín hiệu HDR400 ấn tượng và nhịp phim tốt.  Mặc dù nó sẽ không hiển thị hình ảnh có độ tương phản hoàn hảo nhưng nó có thể cải thiện chế độ xem bằng cách thêm dải động.

Hai khía cạnh bị thiếu đối với màn hình sử dụng chuyên nghiệp. Rõ ràng là màu DCI-P3. Và, trong khi bảng tính năng yếu tố liệt kê thang độ xám, màu sắc và gamma tại chỗ, nó không chỉ định chế độ nào đã được sử dụng.

Trễ đầu vào

Độ trễ đầu vào hoặc thời gian cần để màn hình phản hồi lệnh của bộ điều khiển là 9,8 mili giây. Điều này chậm hơn một chút so với màn hình nhanh nhất của chúng tôi, BenQ XL2430T và BenQ SW2700PT ở 9,5 mili giây.  Màn hình 27 inch của màn hình tiêu thụ 40 watt khi nó được đặt ở cài đặt trước FPS1 và 27 watt khi nó được đặt ở cài đặt trước sRGB.  Màn hình này hiệu quả hơn  Acer Nitro XV272U  hoặc ViewSonic VP2780-4K ở mức 41 watt và 31 watt tương ứng.

LG 27UN850-W portrait

Điểm mấu chốt

Màn  hình LG27UN850-W  là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn có một màn hình kiểu dáng đẹp, thời trang với kết nối ổn định và những công nghệ mới nhất.  Màn hình này cung cấp hình ảnh UHD sắc nét, hiệu suất chơi game tuyệt vời và một loạt các tính năng chống lại tương lai như công nghệ chống xé hình AMD FreeSync.

Mặc dù độ chính xác màu sắc của màn hình có phần hơi lệch nhưng nó có rất nhiều cài đặt hình ảnh. Cài đặt màu nâng cao rất hữu ích cho các hiệu chuẩn của bên thứ ba để khắc phục mọi vấn đề về màu sắc.

Nó không cung cấp độ chính xác khi chơi game tốt nhất như màn hình Acer Predator Gpbmiipprzx, nhưng nó cung cấp nhiều loại đầu vào hơn bao gồm cổng USB C và giá chỉ bằng một nửa.  Những tính năng này làm cho nó trở thành một màn hình chơi game màn hình lớn tuyệt vời và cũng có thể tăng gấp đôi như một màn hình chuyên nghiệp cho công việc hoặc năng suất.

Có một lựa chọn tốt hơn?

27UN850W là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể được sử dụng chuyên nghiệp và chơi game tầm trung.  AcerPredator  XB273K  là một lựa chọn tuyệt vời nếu giá cả không quan trọng. Nó có tốc độ làm mới 144Hz và công nghệ đồng bộ hóa thích ứng Nvidia GSync. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi game chuyên nghiệp.  Mặc dù nó đắt hơn một chút nhưng nó rất xứng đáng.

Bạn có nên mua nó

Đúng.  LG 27UN850W là một màn hình chơi game tuyệt vời cũng có thể được sử dụng như một màn hình chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một mức giá hợp lý.