LG 27GN800-B mới là một phần của Dòng UltraGear của công ty và nó có rất nhiều tính năng thú vị cho các game thủ và các chuyên gia sáng tạo – đặc biệt là tốc độ làm mới cao và không gian màu rộng.

Tấm nền IPS 27 inch này được thiết kế để chơi game và độ phân giải 2560 x 1440 pixel – QHD là một sự thỏa hiệp thông minh để giữ giá thấp, nhưng điều đó cũng có nghĩa là các tựa game hiện tại sẽ được hiển thị ở cài đặt chất lượng cao hơn.

Tần số làm mới 144Hz, tốc độ phản hồi 1ms và độ sáng tối đa 350cd / m2 của màn hình rất hữu ích trong các phiên chơi game dài và sự thoải mái tương tự cũng kéo dài khi bạn muốn sử dụng màn hình cho các tác vụ tạo phương tiện.

Thông Số Kỹ Thuật Của LG 27GN800-B

  • Bảng điều khiển chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS) 27 inch
  • Đầu vào HDMI + DisplayPort
  • Độ phân giải QHD 2560 x 1440 @ 144 Hz
  • Tỷ lệ tương phản tĩnh 1000: 1
  • 350 cd / m² Độ sáng
  • Góc nhìn 178 ° / 178 °
  • Thời gian đáp ứng 1 ms (GtG)
  • 1,07 tỷ màu với HDR
  • AMD FreeSync Premium & NVIDIA G-Sync

Nhận xét đánh giá màn hình LG 27GN800-B

Thiết Kế & Tính Năng

Về thiết kế, chiếc màn hình chơi game này làm say lòng các game thủ, nhưng với thiết kế khác với màn hình LG 27UN850-W UltraFine mà chúng tôi đã đánh giá cách đây vài ngày. Một vòng RGB rực rỡ ở phía sau màn hình, nơi đế gắn vào bảng điều khiển, làm cho màn hình trông tinh tế ở cả mặt trước và mặt sau. LG gọi đèn LED là Sphere Lighting 2.0, nhưng dù bạn quyết định xem nó từ vị trí nào, nó vẫn trông đẹp.

Màn hình hầu như không viền 3 cạnh cung cấp không gian xem rộng hơn và đèn LED phía sau trông đủ sáng để bật lên các bức tường gần đó hoặc bề mặt màn hình của bạn. Ngoài đèn nhấp nháy, phần còn lại của màn hình là nhựa kết cấu, được hỗ trợ bởi một giá đỡ hình chữ V.

Màn hình LG 27GN800-B UltraGear

Lựa chọn cổng là tốt: một cặp cổng HDMI, một DisplayPort và giắc cắm tai nghe – nhưng người anh em 38 inch của nó, LG 38GL950G-B cho phép bạn kết nối PC với màn hình thông qua cổng USB 3.0 (Type-B) ngược dòng, và nó cũng bao gồm một cặp cổng USB 3.0 hạ lưu mà bạn có thể sử dụng để sạc điện thoại thông minh và các thiết bị khác.

LG 27GN800-B UltraGear là một màn hình chơi game tầm trung, nhưng nó cũng có thể dễ dàng tỏa sáng như một màn hình năng suất. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng nhầm nó với TV, do tỷ lệ khung hình 16: 9 khá rộng, hiển thị hình ảnh chất lượng trên một khung hình rộng.

Quay lại với trò chơi, màn hình này có thông tin xác thực theo thứ tự, đứng đầu danh sách là độ phân giải QHD sáng, tốc độ làm mới 144Hz và tất nhiên là tốc độ phản hồi 1ms, một lợi ích cho các trò chơi có nhịp độ nhanh.

Ngoài khả năng chơi game tốt, 27GN800-B còn hỗ trợ đồng bộ hóa thích ứng – Nvidia G-Sync tương thích với hỗ trợ AMD FreeSync Premium và điều đó có ý nghĩa đối với độ phân giải cao như vậy. Ví dụ, trong các trò chơi như Metro Exodus, bạn sẽ đạt trung bình 50 khung hình / giây, nhưng nhờ G-Sync, mọi thứ đều có cảm giác như bạn đang chơi ở tốc độ khung hình gốc.

LG 27GN800-B UltraGear trở lại

Rách màn hình là một vấn đề phổ biến khi chơi game, nhưng công nghệ đồng bộ hóa thích ứng như G-Sync giúp giảm thiểu hiện tượng xé hình xảy ra khi tốc độ khung hình của trò chơi không khớp với tốc độ làm tươi của màn hình. Do đó, màn hình G-Sync như LG 27GN800-B UltraGear có tốc độ làm tươi thay đổi và có thể đồng bộ hóa tốc độ làm mới tối thiểu và tối đa, giúp chơi game mượt mà.

Kết Luận LG 27GN800-B

Thiết kế đơn giản, giao diện game thủ và màn hình hiển thị rõ ràng là những gì bạn nhận được với màn hình chơi game LG 27GN800-B UltraGear . Do đó, nó bổ sung các tính năng và hiệu suất lấy người chơi làm trung tâm bao gồm tốc độ làm mới 144Hz, khả năng tương thích G-Sync, tốc độ phản hồi 1ms, độ phân giải QHD (2560 x 1440) và tỷ lệ khung hình rộng (16: 9). Đó là điều bạn mong đợi khá nhiều từ một màn hình đẹp như vậy được cung cấp với mức giá hợp lý.

Giống như tất cả các màn hình khác, đơn vị đánh giá của chúng tôi có một vài sai sót rất khó bỏ qua, đặc biệt là việc thiếu cổng USB và loa tích hợp, nhưng đó không phải là lỗi thỏa thuận vì chúng hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất. Một lần nữa, có nhiều lựa chọn rẻ hơn như Scepter C275W-1920RN với các tính năng tương tự và thậm chí còn đẹp hơn, nhưng 27GN800-B vẫn có một số điểm hấp dẫn khiến nó trở nên độc đáo và mê hoặc.

Điều đó nói lên rằng, LG 27GN800-B UltraGear là một màn hình tốt và các trò chơi của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt trên một màn hình rộng đắm chìm và các bộ phim cũng trông tuyệt vời, nếu không muốn nói là tốt. Đối với các game thủ và nhà sáng tạo đang tìm kiếm một màn hình QHD IPS giá cả phải chăng, trông tuyệt vời và hoạt động tốt, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.