Alienware 25 AW2518HF là một màn hình chơi game tuyệt vời trông giống như các sản phẩm khác của Alienware, đóng gói các tính năng tập trung vào game thủ vững chắc và một thiết kế cao cấp dễ thích.

Nhà sản xuất PC Alienware đã chính thức tham gia vào lĩnh vực phụ kiện chơi game, với việc phát hành Alienware 25 Gaming Monitor AW2518HF. Nếu bạn đã trang bị cho mình một trong những PC chơi game tuyệt vời của công ty, chẳng hạn như Alienware Aurora R9 , thì đây là một phụ kiện tuyệt vời cho kho vũ khí chơi game của bạn.

Như với tất cả những thứ khác của Alienware, Alienware 25 AW2518HF kết hợp chất lượng xây dựng ấn tượng và các tính năng lấy người chơi làm trung tâm được hợp nhất thành một thiết kế hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến game thủ hào hứng.

Trong số các tính năng sẽ khiến bạn chú ý ở đây là tốc độ làm mới 240Hz, hỗ trợ công nghệ AMD Free-Sync (không vấn đề gì, nó cũng hỗ trợ Nvidia G-Sync) và tốc độ phản hồi thấp 1ms. Với những điều này, AW2518HF đánh dấu nhiều (nếu không phải tất cả) các ô mà game thủ chuyên nghiệp tìm kiếm trong màn hình – đặc biệt là những người chơi các tựa game nhiều người chơi cạnh tranh có nhịp độ nhanh.

Thiết Kế Alienware 25 AW2518HF

Một điều có thể nhận thấy trên AW2518HF sau khi bạn lấy nó ra khỏi hộp là nó trông đẹp như thế nào. Nó có thiết kế màu đen và bạc, chắc chắn hầu hết các tín hiệu từ các sản phẩm chơi game khác của Alienware. So với các màn hình chơi game khác có cùng mức giá, AW2518HF trông hơi thấp, nhưng các góc sắc nét trên cổ và chân đế cho thấy rõ ràng rằng đây không phải là màn hình văn phòng thông thường.

Xung quanh mặt sau của màn hình, có ba đường LED, cùng với logo Alienware, có thể được chiếu sáng và được cấu hình để hiển thị nhiều màu sắc thông qua công nghệ AlienFX, mà bạn có thể đồng bộ hóa với các sản phẩm Alienware khác, nó cũng hoạt động tương thích. Trò chơi.

Tất cả các cổng được ẩn dọc theo mặt dưới của màn hình. Chúng bao gồm một đầu nối nguồn, một DisplayPort, cổng âm thanh đầu ra, cổng USB, tai nghe, ba cổng USB 3.0, một cổng ngược dòng USB (để kết nối màn hình với PC của bạn) và HDI. Đối với các cổng, đây là một lựa chọn đầu vào tốt, mặc dù các kết nối cũ hơn, chẳng hạn như DVI, bị thiếu.

Màn hình Alienware 25 Gaming Monitor AW2518HF

Hiệu Suất Alienware AW2518HF

Alienware 25 Gaming Monitor AW2518HF khá dễ cài đặt, bạn không cần bất kỳ công cụ nào. Mặc dù ban đầu, màn hình TN 1080p có thể không hấp dẫn lắm bằng các màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn, nhưng bạn không thể bỏ lỡ sự thật rằng AW2518HF mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Mức độ đen trắng của nó rất ấn tượng nhờ tỷ lệ tương phản 1000: 1 và màu sắc vẫn sống động và chính xác. Góc nhìn có xu hướng bị ảnh hưởng trên tấm nền TN và điều đó đã được chứng minh ở đây, với màu sắc và sự sống động mờ dần khi bạn xem màn hình từ các góc độ khác với trực tiếp.

Xem xét kích thước màn hình, không có khả năng bạn mua Alienware 25 để có bạn bè đến xem bạn chơi, nhưng đây là một vấn đề chắc chắn đáng lưu tâm. Còn. Nó chơi tốt GTA V, một trò chơi yêu cầu phản xạ nhanh, tốc độ làm mới nhanh và độ trễ đầu vào thấp của Alienware AW2518HF thực sự tỏa sáng.

Alienware 25 Gaming Monitor AW2518HF trở lại

Chúng mang lại trải nghiệm chơi game rất nhạy và thực sự sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Với công nghệ đồng bộ hóa thích ứng AMD FreeSync. Không có dấu hiệu xé màn hình và nói chung Alienware AW2518HF thực hiện một công việc tuyệt vời.

Trò chơi và phim cũng trông tuyệt vời trên màn hình mở rộng, bạn sẽ không phải hy sinh chất lượng hình ảnh để có tốc độ khung hình cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đến từ màn hình có độ phân giải cao, việc giảm xuống 10980p có thể gây nhức nhối nếu bạn coi trọng đồ họa; độ trung thực, thì tốt hơn hết bạn nên chọn Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Alienware AW3420DW với màn hình độ phân giải 3440 x 1440 hoặc thậm chí là màn hình 4K.

Với những cải tiến trong công nghệ card đồ họa, bạn sẽ không phải thỏa hiệp quá nhiều với tốc độ khung hình trong trường hợp muốn tăng độ phân giải cao hơn – tuy nhiên, thời gian phản hồi của màn hình sẽ bị ảnh hưởng một chút.

Kết Luận Alienware 25 AW2518HF

Alienware 25 AW2518HF là một màn hình chơi game tuyệt vời trông giống như các sản phẩm khác của Alienware. Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được một màn hình 25 inch tuyệt đẹp với thiết kế cao cấp cũng được trang bị đầy đủ công nghệ để giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.

Tốc độ làm mới cao và thời gian phản hồi thấp tạo nên một màn hình chơi game đáng mơ ước và nếu bạn thích chơi các trò chơi trực tuyến nơi phản xạ nhanh có thể xoay chuyển cục diện trận đấu, Alienware AW2518HF là một người bạn đồng hành vững chắc. Chúng tôi chỉ ước độ phân giải tối đa của nó cao hơn, nhưng bạn có các lựa chọn thay thế như Alienware AW3420DW hoặc AOC CU34G2X nếu cần. Tuy nhiên, cả hai đều cho cảm giác mượt mà, không có hiện tượng xé màn hình.

Một lần nữa, kích thước và trọng lượng khiêm tốn của Alienware 25 AW2518HF cũng có nghĩa là do đó, là một người bạn đồng hành hữu hiệu cho những người chơi thể thao điện tử muốn mang theo một màn hình chơi game đáng tin cậy trên đường.

Đối với thiết kế, hiệu suất tuyệt vời và các tính năng chơi game tốt, Màn hình chơi game Alienware 25 AW2518HF là một trong những sản phẩm tốt nhất trong danh mục dễ giới thiệu cho các game thủ cũng như các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.