Máy tính xách tay Lenovo Ideapad Y700 15,6 inch đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và giá cả để mang đến khả năng chơi game đa phương tiện và phổ thông tốt nhờ bộ xử lý Intel Core i7-6700HQ 2.60GHz thế hệ thứ sáu và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 960M 4GB.

Máy tính xách tay Lenovo Ideapad Y700 15,6 inch đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và giá cả để mang đến khả năng chơi game đa phương tiện và phổ thông tốt nhờ bộ xử lý Intel Core i7-6700HQ 2.60GHz thế hệ thứ sáu và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 960M 4GB.

Đây không phải là card đồ họa tốt nhất hiện nay nhưng các game thủ có thể yên tâm rằng họ sẽ có thể chơi các game đòi hỏi khắt khe. Tuy nhiên, máy tính xách tay có thời lượng pin ngắn, do đó bạn phải luôn sẵn sàng cắm bộ sạc của mình.

Điều đó nói rằng, danh sách Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất của chúng tôi nêu bật một số máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có trên thị trường và có thể có với số tiền thấp. Hãy kiểm tra nếu mua máy tính xách tay chơi game trong khi cố gắng cân bằng giữa ngân sách eo hẹp và hiệu suất tốt nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Lenovo Y700

  • 2,6 GHz Intel Core i7-6700HQ Quad-Core
  • 12GB RAM DDR4
  • Màn hình 15,6 inch IPS chống lóa
  • Độ phân giải gốc Full HD 1920 x 1080
  • NVIDIA GeForce GTX960M với 4GB
  • SSD 256GB
  • Ổ đĩa BD / DVD bên ngoài (USB 2.0)
  • Wi-Fi 802.11ac & Bluetooth 4.0
  • Webcam, mic và loa 720p tích hợp
  • Trang chủ Windows 10

Nhận xét đánh giá Laptop Lenovo Y700

Thiết Kế

Con quái vật chơi game có kích thước 15,24 x 1,02 x 10,91 inch và nặng 5,7 pound. Điều này hơi nặng đối với một máy tính xách tay tiêu dùng, nhưng sau đó nó phù hợp với các máy tính xách tay chơi game khác như Alienware 15 nặng 7,1 pound.

Nó có một bản lề cứng cho phép mở bằng hai tay, một tính năng thường thấy trong thiết kế máy tính xách tay. Máy tính xách tay có pin 4-cell 60 Watt Hour có thể cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 5 giờ nhưng sẽ ít hơn nếu bạn đang chơi game, do đó bạn không nên đi lạc xa ổ cắm.

Nắp máy tính xách tay chơi game Lenovo

Kết Nối Laptop Lenovo Y700

Máy tính xách tay có kết nối tốt vì nó đi kèm với một cổng USB 2.0 và hai cổng USB 3.0 để truyền dữ liệu của bạn. Đáng chú ý là thiếu một cổng Type-C, một tính năng tương lai được thấy trên các máy tính xách tay được phát hành gần đây. Nó cũng có đầu đọc thẻ đa phương tiện SD & MMC 4 trong 1, cổng HDMI kích thước đầy đủ để kết nối với màn hình lớn hơn, giắc cắm Gigabit Ethernet và tích hợp Wi-Fi 802.11ac để kết nối mạng không dây và Bluetooth 4.0 Công nghệ.

Ngoài ra còn có Khe khóa Kensington và giắc cắm âm thanh mic / tai nghe kết hợp. Có lẽ không có ổ đĩa quang DVD tích hợp trong một nỗ lực làm cho máy tính xách tay nhẹ nhất có thể. Có một webcam 720p phía trên màn hình với micrô kép mà bạn có thể sử dụng để gọi điện video bằng các chương trình như Skype.

Lenovo Y700 đi kèm với màn hình mờ 15,6 inch với độ phân giải tiêu chuẩn 1.920 x 1.080 pixel. Màn hình có công nghệ chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS) cho phép góc nhìn rộng lên đến 178 độ ngoài trung tâm. Màn hình hiển thị là màn hình cảm ứng, một thứ khá không đúng chỗ khi nói đến máy tính xách tay chơi game, họ có thể nên đầu tư nhiều hơn vào một ổ cứng thể rắn rộng rãi.

Hầu hết các máy tính xách tay đều gặp sự cố khi nói đến loa do đó làm cho trải nghiệm nghe kém thú vị hơn. Nhưng Lenovo dường như đã hoàn thiện điều này vì Lenovo IdeaPad đi kèm với loa JBL 2x 2 watt và loa siêu trầm 3 watt có công suất lớn với âm thanh phong phú. Âm thanh không bị biến dạng ngay cả ở mức âm lượng lớn.

Máy tính xách tay có bàn phím kích thước đầy đủ có đèn nền màu đỏ, bàn phím số và bàn di chuột rộng rãi với các nút bấm tích hợp. Tuy nhiên, trải nghiệm gõ trên bàn phím là tốt, tuy nhiên, là một máy tính xách tay chơi game, nó có thể làm tốt hơn nếu nó có độ dài hành trình trên các phím sâu hơn.

Màn hình và bàn phím Lenovo

Máy tính xách tay Lenovo Y700 được trang bị bộ vi xử lý Intel-Core i7-6700QH 2,6 GHz thế hệ thứ sáu với Turbo Boost lên 3,5 GHz. Chip Skylake đạt điểm quan trọng vì nó nhanh, phản hồi siêu nhanh và hoàn thành nhiệm vụ một cách liền mạch. Có 12GB RAM DDR3L được xếp chồng lên nhau trong máy tính xách tay cho phép hệ thống truy cập nhanh các tệp và dữ liệu được sử dụng thường xuyên, cũng như đảm bảo thực hiện đa nhiệm mượt mà.

Máy sử dụng card đồ họa tích hợp NVIDIA GeForce 960M, bản nâng cấp từ card đồ họa GTX 860M trên Lenovo Y50 . GTX 960M không đủ mạnh để xử lý các trò chơi ở độ phân giải 4K UHD, đặc biệt là các trò chơi hiện đại nhưng nó hoàn hảo để xử lý các trò chơi 1080p với cài đặt đồ họa trung bình-cao. Hệ thống có ổ SSD 256GB mang lại thời gian khởi động, tải trò chơi và truy cập dữ liệu của bạn nhanh chóng.

Các game thủ chuyên nghiệp ít nhất có thể cảm thấy như ở nhà vì máy có khả năng xử lý hầu hết mọi thứ theo cách của nó ở cài đặt trung bình nhờ GPU Nvidia GeForce GTX 960 với 4GB card đồ họa VRAM. Máy tính xách tay chơi Battlefront: Hardline và Shadow of Mordor mượt mà ở các cài đặt cao với 60 khung hình / giây. Nó có thể chơi các trò chơi được phát hành gần đây như Just Cause 3 với trò chơi chạy ở tốc độ khung hình từ 45-55fps.

Nó cũng chơi The Division tốt ở cài đặt trung bình chạy ở tốc độ từ 55-60 khung hình / giây. Quạt trên Lenovo giúp giữ mát cho máy, khi chơi game, bạn có thể nghe thấy tiếng quay của chúng nhưng hầu như không nghe thấy nếu bạn tăng âm lượng loa ngoài.

Lenovo Y700 là một máy tính xách tay tuyệt vời với kiểu dáng đẹp, chắc chắn và chất lượng xây dựng quyến rũ. Nó có màn hình đẹp và bàn phím đẹp để gõ nhưng thiếu sức mạnh cần thiết để lật đổ các chiến binh chơi game do chip đồ họa tầm trung của nó. Nó có một màn hình sống động và tươi sáng, tuy nhiên bạn có thể bị chói do bảng điều khiển bán bóng và có cảm ứng 10 điểm hoạt động tốt.