[Review] Đánh giá bẫy côn trùng Katchy

Katchy Indoor Insect Trap

Katchy Indoor Insect Trap là thiết bị bắt và diệt côn trùng cầm tay tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm cách đối phó với các loại côn trùng nhỏ như muỗi, gặm nhấm, ruồi giấm hoặc ruồi trong nhà. Nó chạy im lặng suốt đêm và an toàn để sử dụng ở hầu hết mọi nơi trong nhà.

Bẫy côn trùng trong nhà Katchy là một cách sáng tạo để đối phó với côn trùng bay quanh nhà. Không giống như bẫy côn trùng sử dụng ánh sáng để thu hút côn trùng và sau đó giết chúng, bẫy côn trùng Katchy có cách tiếp cận hiện đại hoàn toàn hiện đại hơn mọi thứ khác.

Thay vì tiêu diệt côn trùng và tạo ra tiếng ồn trong phòng mỗi khi côn trùng bị vô hiệu hóa, bẫy côn trùng trong nhà Katchy kết hợp quạt hút, ánh sáng UV hấp dẫn và miếng dính để bẫy côn trùng, tất cả đều có thiết kế thời trang tạo ra một giải pháp an toàn và vệ sinh. để đánh bay các loài gây hại trong nhà. Bạn không còn phải dựa vào những chiếc zappers phiền phức để bẫy côn trùng bay trong nhà nữa.

Giới Thiệu Về Bẫy Côn Trùng Trong Nhà Katchy

Như đã nói, bẫy ruồi Katchy sử dụng cách tiếp cận khác với bẫy ruồi, nhưng trên thực tế, cả hai đều sử dụng chung một cơ chế để thu hút và bẫy côn trùng, chỉ khác nhau về phương pháp loại bỏ. Đầu tiên, bẫy sử dụng ánh sáng cực tím (UV) để thu hút côn trùng, làm cho nó hoạt động hiệu quả vào ban đêm khi đèn xung quanh bị tắt. Vì vậy, bạn sẽ muốn đèn Katchy sáng nhất trong khu vực để tất cả côn trùng bay dễ dàng bị thu hút.

Khi côn trùng đến gần ánh sáng, có một chiếc quạt sẽ hút côn trùng vào bẫy. Một khi côn trùng bị hút vào khu vực chứa và quạt liên tục hoạt động chống lại chúng, chúng thực tế không thể bò hoặc bay lên bẫy.

Ở dưới cùng của bẫy, có một tấm ván dính để côn trùng hạ cánh (hoặc bị quạt thổi trực tiếp vào nó). Những con bọ sau đó bị dính vào keo và chúng không thể di chuyển. Đây là cơ chế tương tự được sử dụng trên băng dính treo trên trần nhà, chỉ khác là nó được giấu bên trong thiết bị đẹp hơn để nó trông không thô kệch.

Mặt khác, hầu hết các máy diệt côn trùng như Máy diệt côn trùng điện tử Flowtron BK-40D cũng sử dụng đèn cực tím để thu hút côn trùng. Tuy nhiên, thay vì thổi côn trùng vào bẫy hoặc lọ, bọ bị thu hút vào trung tâm của thiết bị, nơi chúng bị điện giật, thường là giữa hai lưới kim loại, và sau đó chúng chết vào một bộ phận thu gom ở đế.

Mặc dù chúng hiệu quả trong việc tiêu diệt côn trùng bay, nhưng nhược điểm bao gồm tiếng ồn liên tục mỗi khi côn trùng bị điện giật và chúng không nhất thiết phải tiêu diệt các loại bọ cụ thể làm phiền bạn.

Cách Sử Dụng Bẫy Côn Trùng Katchy

Bạn có thể sử dụng bẫy trong nhà Katchy ở bất cứ đâu, nhưng phải đảm bảo bẫy không bị ướt và vị trí đó có nguồn điện. Nó đi kèm với một phích cắm lớn mà bạn có thể sử dụng trong một ổ cắm tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể cấp nguồn cho nó qua USB.

Với kích thước 5,5 x 5,5 x 9,1 inch và trọng lượng chỉ 1,37 pound, bẫy Katchy là một thiết bị nhỏ và di động mà bạn có thể sử dụng ở nhà, có thể là trong nhà bếp gần giỏ trái cây của bạn. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên đặt nó xung quanh bất cứ nơi nào bạn thấy hoạt động của côn trùng nhiều nhất.

Ngoài ra, bạn có thể mang theo cắm trại Katchy và nó sẽ rất vừa vặn trong lều của bạn. Kích thước nhỏ gọn và di động có nghĩa là nó sẽ không tăng thêm trọng lượng cho hành trình kỳ nghỉ của bạn.

Bẫy này hoạt động tốt nhất khi tắt đèn để có thể thu hút nhiều bọ hơn đến với tia UV. Nó có cả chế độ thủ công và tự động, chế độ thứ hai sử dụng cảm biến ánh sáng ở đầu thiết bị nên đèn UV sẽ chỉ bật sáng vào buổi tối khi các đèn khác tắt.

Đánh giá về Bẫy côn trùng trong nhà Katchy

Thông Số Kỹ Thuật Bẫy Côn Trùng Trong Nhà Katchy

  • Phạm vi: Bẫy côn trùng trong nhà Katchy có diện tích bao phủ là 320 feet vuông, và vì nó sử dụng tia UV để thu hút bọ, nên nó hoạt động tốt nhất khi trời tối.
  • Cơ chế bắt mồi: Hệ thống bẫy ba cấp của nó sử dụng ánh sáng để bọ vào quạt, hút chúng vào hệ thống và bẫy keo giữ sau đó tại chỗ. Vì quạt được đặt ở trên cùng của bẫy, nó ngăn côn trùng bay ngược ra ngoài.
  • Hoạt động êm ái: Trên bẫy côn trùng Katchy, quạt là bộ phận chuyển động duy nhất và nó chạy tương đối yên tĩnh. Quạt không cần công suất lớn để giữ côn trùng bị mắc kẹt, tất cả những gì nó phải làm là duy trì quay theo một hướng duy nhất để giữ chúng bên trong bẫy.
  • Killing Power: Phương pháp bẫy bằng giấy keo rất tốt cho côn trùng nhỏ. Vì lỗ thông hơi trên đỉnh Katchy không cho phép những con bọ lớn hơn như ruồi nhà hoặc ong vào bẫy, vì vậy nó sẽ không hiệu quả với chúng.
  • Dễ sử dụng: Bẫy này có thể được đặt bằng tay hoặc ở chế độ tự động. Nó đi kèm với một cảm biến cho phép nó tự động bật vào ban đêm. Việc sử dụng nó khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào và đặt ở chế độ tự động và nó sẽ loại bỏ những con côn trùng khó chịu trong nhà.
  • An toàn: Katchy không sử dụng bất kỳ hóa chất hay chất độc hại nào để diệt bọ, chỉ sử dụng đèn UV, quạt thổi nhẹ và bảng dính. Điều này giúp bạn có thể sử dụng an toàn ở mọi nơi trong nhà.

Ở những nơi khác, Bẫy côn trùng Katchy có thiết kế hấp dẫn sẽ phù hợp với mọi nơi trong nhà bạn mà không gây khó chịu. Nó có hai màu trắng hoặc đen, nhưng tia UV luôn có màu tím. Bạn có thể sử dụng nó trong văn phòng nhà bếp hoặc trên sân ngoài trời của bạn.

Đánh giá thay thế Bẫy côn trùng trong nhà Katchy

Vệ Sinh Bẫy Côn Trùng Trong Nhà Katchy

Tất cả côn trùng mà Katchy bắt được đều được giữ bằng bẫy keo, vì vậy nó cần được dọn sạch sau khi đã đầy. Tần suất bạn làm sạch nó phụ thuộc vào số lượng lỗi bạn đang bắt. Một số người có thể đi một tháng hoặc nhiều hơn trên một bẫy; điều đó sẽ là lý tưởng trừ khi bạn đang đối phó với một sự lây nhiễm nghiêm trọng.

Thay thế bẫy keo rất đơn giản: Chỉ cần nhấn vào nút mở ở mặt bên của Katchy và phần dưới cùng sẽ mở ra. Từ đây, bạn có thể đổ trực tiếp bảng keo vào thùng rác của mình mà không cần phải chạm vào nó. Sau khi hoàn tất, hãy lắp một bảng keo mới vào thiết bị và bạn đã sẵn sàng cho một chu kỳ khác. Bảng Katchy Refillable có sẵn trong các bộ 4 gói , 8 gói và 24 gói .

Bạn có nên mua Bẫy côn trùng trong nhà Katchy không?

Bẫy côn trùng trong nhà Katchy là một thiết bị gia dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm cách đối phó với các loại côn trùng nhỏ như muỗi, gặm nhấm, ruồi giấm hoặc ruồi cống trong nhà. Nó nổi bật như một giải pháp thay thế tốt hơn cho bẫy băng dính treo trên trần nhà trong phòng hoặc bẫy bọ gây ra tiếng ồn khó chịu trong nhà.

Trả lời