Sự hồn nhiên trong mọi hành động của Groot trong ‘Guardians of the Galaxy’ dường như đã khiến nhân vật này trở nên rất nổi tiếng. Chẳng trách sau đó Marvel quyết định cho ra đời một tác phẩm độc lập về một chút cuộc đời của anh ấy.

‘I Am Groot’ là một loạt phim hoạt hình ngắn do Kirsten Lepore tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên Marvel Comics có nhân vật Groot. Bộ sưu tập của loạt bài này rất ngắn; mỗi tập chỉ bao gồm một vài phút mỗi tập với tổng thời lượng kéo dài khoảng 20 phút.

Theo Disney, tập đầu tiên sẽ diễn ra giữa ‘Guardians of the Galaxy’ Vol. 1 và Vol. 2, trong khi phần còn lại của các tập trong dòng thời gian sau Vol. 2

Sự hiện diện của ‘I Am Groot’ là một biến thể thú vị, rất nhẹ nhàng và mới mẻ, trong số rất nhiều dự án Marvel đã xuất hiện. Loạt phim với lời thoại tối thiểu này chỉ mang đến sự thú vị, khiến người hâm mộ có cái nhìn sâu sắc về khía cạnh khác của các anh hùng MCU.

Những vấn đề xảy ra cũng không làm khó được Groot. Xung đột xoay quanh thân hình nhỏ bé của Groot hay do Groot đưa ra những lựa chọn tồi. Không có nhiều điều để nói về ‘I Am Groot, ngoài việc là một bộ truyện vui nhộn và ngốc nghếch.

Tóm tắt nội dung phim I Am Groot

Mỗi bộ phim ngắn theo dõi cuộc sống của Baby Groot khi cậu lớn lên trong thiên hà, tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ lạ khiến cậu gặp rắc rối.

Những bước đầu tiên của Groot

Khi trồng trong chậu, Baby Groot được chăm sóc bởi một người máy. Khi các vết nứt xuất hiện trong chậu, robot sẽ thay thế Baby Groot bằng một cây bonsai. Vì ghen tuông, Groot tấn công cái cây và cả hai cùng ngã xuống sàn, khiến cái chậu của họ vỡ tan tành và Groot ra tay trước.

Tôi là Groot

Do tầm vóc nhỏ bé của mình, Groot dường như đang gặp một tình trạng khó khăn rất thú vị. Anh cố gắng bước đi, mặc dù anh luôn bị ngã lần thứ mười hai. Nhưng đằng sau sự ghen tuông của Groot, anh vẫn bảo vệ cây cảnh như đồng loại.

Chàng trai nhỏ

Baby Groot tìm thấy những chú chó Grunds nhỏ màu xanh dưới một tảng đá và cố gắng chơi với chúng. Nhưng những con thú nhỏ đã coi Groot là một cuộc tấn công và phát động một cuộc phản công.

Tôi là Groot

Groot sợ hãi sau đó phát ra một cái rắm dưới dạng lá cây, hóa ra đây là nguồn thức ăn của chúng. Nhìn thấy hạnh phúc của Grunds, anh hùng thực vật này tìm kiếm những bụi cây gần đó để cung cấp thêm thức ăn cho chúng. Thật không may, Groot cuối cùng lại đạp lên chúng.

Groot’s Pursuit

Baby Groot thức dậy vào lúc nửa đêm và giật mình khi nghe thấy tiếng vỡ vụn – hoặc tiếng thình thịch, một thứ gì đó trong Eclector. Quá tò mò, Groot cuối cùng cũng tìm thấy một cái chai vỡ chứa đầy chất lỏng và ngay lập tức lần theo dấu vết của nó xung quanh con tàu.

Tôi là Groot

Nhưng hóa ra, chính Iwua, một người ngoài hành tinh thay đổi hình dạng đã bắt chước anh ta. Groot ban đầu cảm thấy bị đe dọa, nhưng Iwua đã mời anh ấy khiêu vũ. Nhưng sự tồn tại của người ngoài hành tinh không kéo dài được lâu, vì Groot đã đá Iwua khỏi tàu qua cửa gió.

Groot đi tắm

Một ngày nọ, Baby Groot tìm thấy một vũng bùn và quyết định đi tắm. Nhưng anh rất ngạc nhiên khi thấy nhiều chiếc lá mọc trên thân mình vì tác dụng của bùn. Groot sau đó đang tìm kiếm một phong cách khác với những chiếc lá. Điều này khiến một con chim Gangalorian ở gần đó trở nên cáu kỉnh.

Tôi là Groot

Groot cuối cùng đã sử dụng hết bùn ao và không thể mọc lá được nữa. Khi những con sóc cười nhạo anh, Groot đã cắt tỉa lông để dùng làm khăn quàng cổ.

Magnum Opus

Baby Groot thu thập các vật phẩm khác nhau trên tàu để tạo ra những kiệt tác Guardians of the Galaxy. Vô tình, anh ta thực sự gây ra một vụ nổ để làm đẹp cho tác phẩm của mình. Quá hoảng loạn, Groot cố gắng che đậy lỗi lầm của mình.

Tôi là Groot

Rocket sau đó nhìn thấy Groot đang cố gắng sửa chữa cái lỗ do anh ta gây ra. Mặc dù sợ bị khiển trách, Groot vẫn đưa bức tranh cho Rocket, người gần như bị hút ra khỏi tàu trước khi Groot cứu anh ta.

Kết luận về phim I Am Groot

Trong những đoạn phim ngắn này, Groot được miêu tả là một loại sinh vật rắc rối, nhưng anh ta cũng rất hài hước và vui tươi. Không phải là một bộ phim nặng nề và đầy kịch tính, không có hại gì khi chứng kiến ​​sự đáng yêu và hành động ngớ ngẩn của Baby Groot trong loạt phim mới nhất.

Mặc dù chỉ có một vai khá nhỏ trong loạt phim MCU, nhưng cuối cùng anh ấy cũng có phim của riêng mình – dù trong thời gian rất ngắn.

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh