[HOT] Thám tử Conan và siêu trộm Kid là anh em

Thám tử Conan, một trong những series manga trinh thám nổi tiếng nhất Nhật Bản, đã hấp dẫn độc giả suốt hơn 3 thập kỷ qua. Gần đây, những tiết lộ gây sốc về mối quan hệ họ hàng giữa Conan và kẻ thù truyền kiếp của cậu, siêu trộm Kaito Kid, đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Thông tin sơ lược về Conan

Dưới đây là tóm tắt thông tin chi tiết về nhân vật Conan trong series Thám tử Conan:

Tên đầy đủ: Shinichi Kudo (工藤 新一)

 • Shinichi là một thám tử thiên tài, học sinh trung học có khả năng giải quyết mọi vụ án khó khăn nhất.

Câu chuyện:

 • Trong một lần điều tra, Shinichi đã chứng kiến một vụ trao đổi dược phẩm bí mật của một tổ chức tội phạm. Để che giấu vết, bọn chúng đã cho Shinichi uống một loại thuốc khiến cậu bé hóa nhỏ lại thành Conan Edogawa, một cậu bé tiểu học.
 • Với trí thông minh của một thám tử lừng danh, Conan phải giả vờ là một cậu bé bình thường, sống cùng với gia đình thám tử Mouri. Trong khi đó, cậu vẫn tiếp tục điều tra về tổ chức tội phạm đó để tìm thuốc giải và phơi bày bọn chúng.

Đặc điểm nhân vật:

 • Mặc dù trở thành một cậu bé tiểu học, Conan vẫn giữ nguyên trí tuệ thiên tài và khả năng suy luận tuyệt vời của Shinichi.
 • Conan thường xuyên phải giả vờ và che giấu đi những khả năng đặc biệt của mình để không bị lộ diện.
 • Cậu liên tục phá giải các vụ án khó khăn, đồng thời tìm cách truy lùng tổ chức đứng sau việc “hạ độc” cậu.

Với những tình tiết hấp dẫn và nhân vật chính Conan – một thám tử nhí tài năng, series Thám tử Conan đã trở thành một trong những bộ manga trinh thám nổi tiếng nhất Nhật Bản, thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Thông tin sơ lược về siêu trộm Kaito Kid

Dưới đây là thông tin sơ lược về nhân vật siêu trộm Kaito Kid trong series Thám tử Conan:

Tên đầy đủ: Kaito Kuroba (黒羽 快斗)

 • Kaito Kuroba là một thiên tài ảo thuật và siêu trộm nổi tiếng trong series Thám tử Conan.

Nguồn gốc và bối cảnh:

 • Kaito là con trai của Toichi Kuroba, một siêu trộm đời đầu có biệt danh “Kaitou Kid”.
 • Sau khi cha mất, Kaito đã kế thừa vai trò của Kaitou Kid và trở thành siêu trộm thế hệ mới, tiếp tục những phi vụ trộm cắp táo bạo.

Mối quan hệ với Conan:

 • Kaito Kid luôn là kẻ thù truyền kiếp của thám tử nhí Conan (Shinichi Kudo), hai người liên tục đối đầu trong những phi vụ trộm cắp.
 • Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ được biết rằng Conan và Kaito Kid lại là họ hàng – con trai của hai anh em ruột.

Đặc điểm nhân vật:

 • Kaito Kuroba là một thiên tài ảo thuật, hậu duệ của gia tộc Kuroba nổi tiếng trong giới trộm cắp.
 • Với tài năng và lối sống thách thức pháp luật, Kaito Kid luôn tạo được sức hút lớn đối với độc giả.
 • Tuy là kẻ thù của Conan, nhưng hai nhân vật này cũng có nhiều điểm tương đồng về tính cách và ngoại hình.

Mối quan hệ họ hàng giữa Conan và Kaito Kid được tiết lộ trong phần phim Conan mới nhất đang khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng háo hức và tò mò về những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Conan và siêu trộm Kid có thực sự là anh em?

Theo những người có cơ hội xem trước Conan 27: Ngôi sao 5 cánh triệu đô, phim sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 12/4/2024, tiết lộ rằng cha của Conan, nhà văn Yusaku Kudo, đã tiết lộ với vợ và con trai rằng ông và người anh trai Toichi Kuroba – Kaito Kid đời đầu, đã ly hôn từ khi còn nhỏ. Yusaku đã đi với mẹ, còn Toichi thì đi cùng với anh. Điều này đồng nghĩa với việc Conan và Kaito Kid, hai kẻ thù không đội trời chung, lại là họ hàng.

Điều này cũng giải thích được lý do tại sao cả hai luôn có ngoại hình giống nhau như song sinh, và vì sao Yusaku lại là người nghĩ ra biệt danh “Kaitou Kid” dành cho anh trai Toichi. Sau hàng trăm lần đụng độ, Conan và Kid giờ đây gần như đã trở thành bạn chí cốt, chứ không còn là kẻ thù nữa.

Với những tiết lộ mới này, những giả thuyết mà người hâm mộ đã đặt ra từ trước về mối quan hệ máu mủ giữa hai nhân vật chính đã được xác nhận. Gosho Aoyama, cha đẻ của series manga Thám tử Conan, chính là người chịu trách nhiệm về cốt truyện cho phần phim này.

Thám tử Conan, sau hơn 3 thập kỷ ra mắt, vẫn giữ được sức hút lớn tại Nhật Bản cũng như Việt Nam. Những bộ phim chiếu rạp như Ngôi sao 5 cánh triệu đô luôn thu hút sự quan tâm của khán giả, với doanh thu khủng. Phần thứ 26 – Conan: Tàu ngầm sắt màu đen – đã thu về 95,1 tỉ đồng tại thị trường Việt Nam và 106 triệu USD toàn cầu.

Với những tiết lộ mới về mối quan hệ họ hàng giữa Conan và Kaito Kid, cộng với những thành công vang dội của series, các fan hâm mộ đang mong chờ với tâm trạng hồi hộp xem liệu những bí mật và mối duyên tiền định này sẽ được tiết lộ như thế nào trong phần phim mới nhất.

Sale nhanh

Viết một bình luận